Hướng dẫn sử dụng twrp

Trong nội dung bài viết trước, tôi đã khuyên bảo chấm dứt đến các bạn giải pháp Unloông xã Bootloader Smartphone Xiaomi rồi. Nếu chúng ta vẫn thực hiện thành công xuất sắc, quá trình hiện thời trlàm việc buộc phải khôn cùng đơn giản và dễ dàng để mua một bạn dạng ROM bắt đầu mang lại điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng twrp

Tại nội dung bài viết này, mình vẫn tiếp tục hướng dẫn cho các bạn phần 2 của serie cài ROM Smartphone Xiaomi: Cách sở hữu TWRP recovery một giải pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất nha !


#1. TWRP là gì?

TWRP. là 1 phần mềm mã mối cung cấp mngơi nghỉ dành riêng cho người dùng Android đang root có thể sao lưu, phục sinh dữ liệu, cũng tương tự đổi khác những tệp tin hệ thống của sản phẩm nghỉ ngơi chế độ hồi phục (Recovery).

Hiểu đơn giản và dễ dàng, TWRP có thể chấp nhận được các bạn phục hồi điện thoại cảm ứng Android nếu như chẳng may gồm chạm chán sự nuốm. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về TWRP. bên trên Wikipedia để gọi thêm nhé !

#2. Hướng dẫn thiết lập TWRPhường Recovery trên Xiaomi

Yêu cầu:Điện thoại Xiaomi sẽ Unloông chồng Bootloader.Máy tính hoặc Laptop đã cài Driver (nếu như bạn đang triển khai Unlock Bootloader theo nội dung bài viết trước thì hoàn toàn có thể bỏ qua bước này).Cáp truyền tài liệu USB (hoàn toàn có thể sử dụng dây sạc).

Xem thêm: Hướng Dẫn Báo Cáo Thuế Qua Mạng, Hướng Dẫn Nộp Báo Cáo Thuế Qua Mạng

+ Cách 1: Điều trước tiên, trước khi bạn muốn mua TWRPhường là chúng ta bắt buộc tìm một bản TWRP phù hợp cùng với điện thoại thông minh của bạn trước.

Xem thêm: Cách Làm Nhà Bằng Tăm Tre Đẹp, Đơn Giản » Quà Tặng Vợ, Hướng Dẫn Cách Làm Ngôi Nhà Bằng Tăm Siêu Độc Đáo

Cũng may là hiện giờ số đông điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomày các hỗ trợ TWRP chính thức cùng không thỏa thuận. Để tìm được phiên bạn dạng cân xứng cùng với máy bản thân, những bạn có thể tìm kiếm bên trên Google cùng với tự khóa TWRPhường +

Hoặc những chúng ta cũng có thể truy cập liên kết này. Trong Home, dấn mục Devices …

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 10: Cuối thuộc chúng ta nhập tiếp lệnh cuối để hoàn tất quá trình:

fastboot reboot

Ngay sau khoản thời gian thừa nhận Enter, chúng ta nkhô cứng tay nhấn giữ nút nguồn + tăng âm lượng của điện thoại cảm ứng cho tới khi hiện tại Logo khởi rượu cồn thì nhả phím nguồn ra, nhưng lại vẫn giữ lại phím tăng âm thanh cho tới khi nào boot được vào TWRP. thì thôi.

bởi thế là hoàn tất quá trình cài rồi đó !

#3. Lời kết

bởi vậy là tôi đã lí giải dứt cho các bạn bài viết số 2 trong serie download ROM cho điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi rồi nhé. Nếu chúng ta bao gồm bất kỳ vướng mắc gì thì hãy để lại phản hồi phía bên dưới nội dung bài viết này nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp sau !


Chuyên mục: Kiến thức