Hướng dẫn sử dụng truecrypt

*

Nếu mã hóa một phân vùng với TrueCrypt hoàn toàn có thể là 1 trong những quá trình dài cùng khổ sở, giải mã vẫn mềm mịn rộng cùng nkhô giòn rộng. Trong khuyên bảo này, tôi ước ao share công truongxaydunghcm.edu.vnệc tương quan, sẽ giúp đỡ chúng ta cảm giác dễ chịu và đủ tự tín nhằm thường xuyên quá trình này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng truecrypt

LƯU Ý: Để giải thuật một ổ đĩa, nó đề nghị được gắn trước vì chưng TrueCrypt . Nếu ai đang thao tác với cùng 1 ổ đĩa đính thêm ngoài, hãy gắn thêm nó theo cách bằng tay trước lúc chúng ta cũng có thể tiếp tục với quy trình giải thuật.

Giải mã ổ đĩa / phân vùng được mã hóa TrueCrypt

Msống TrueCrypt và click chuột phải vào phân vùng bạn có nhu cầu lời giải. Trong thực đơn bấm vào đề xuất, chọn Giải mã vĩnh truongxaydunghcm.edu.vnễn .

*

Quý Khách được hỏi cũng muốn giải thuật dài lâu phân vùng / ổ đĩa sẽ chọn hay không. Nhấn Yes .

*

Bạn được từng trải xác nhận lại rằng bạn có nhu cầu giải mã ổ đĩa / phân vùng sẽ lựa chọn. Một đợt nữa, nhận Yes .

Xác dìm nhị lần ... vấn đề này hơi rất nhiều trong cả đối với ứng dụng Windows. Nhưng hey, đấy là giải pháp TrueCrypt được thiết kế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Sách Vải Cho Bé Đến Mẹ Cũng, Handmade By Dzung Mac

*

Quá trình giải thuật ở đầu cuối cũng bắt đầu. Cánh tay của công ty cùng với một vài kiên nhẫn bởi nó đã mất một dịp, tùy trực thuộc vào size của ổ đĩa / phân vùng được mã hóa. Để tăng tốc quy trình, tốt nhất có thể là ko áp dụng laptop của bạn không ít cùng giữ lại toàn bộ những tài nguyên sẵn có mang đến quy trình giải mã. quý khách sẽ tiết kiệm được vài phút.

*

Tuy nhiên, nếu như bạn nên, bạn có thể sử dụng máy tính xách tay của khách hàng. Quá trình giải mã tránh truongxaydunghcm.edu.vnệc ngừng bạn nếu như khách hàng đề xuất dứt các bước.

lúc quá trình hoàn thành, các bạn được thông tin. Nhấn OK .

*

Nếu các bạn vẫn mã hóa ổ đĩa hệ thống hoặc một phân vùng đặc trưng khác bên trên laptop của mình, bạn sẽ được trải đời khởi cồn lại laptop của bản thân. Đóng toàn bộ các vận dụng cùng tư liệu đang mở, thừa nhận Yes cùng ngóng khởi hễ lại.

*

Phân vùng / ổ đĩa sẽ lựa chọn không hề được mã hóa với văn bản của nó có thể được truy cập do ngẫu nhiên ai.

Xem thêm: Amin Amino Axit Protein Trong Đề Thi Đại Học Violet, Bài Tập Amin Amino Axit Trong Đề Thi Đại Học

Phần tóm lại

May mắn vậy, quy trình giải mã liên quan đến các bước nhỏ hơn mã hóa. Hình như, nó là không nhiều lỗi dễ dẫn đến với dễ dàng hơn để tiến hành. Để hiểu thêm mẹo cùng thủ pháp về cách áp dụng TrueCrypt, chớ e dè phát âm những nội dung bài truongxaydunghcm.edu.vnết được lời khuyên dưới.


Chuyên mục: Kiến thức