Hướng dẫn sử dụng teamviewer trên điện thoại

truongxaydunghcm.edu.vn hỗ trợ phạm vi truy cập và hỗ trợ từ xa rộng lớn số 1 cho những máy Android nằm trong rộng 100 nhãn hiệu, cùng với công nghệ trọn vẹn bắt đầu chia sẻ màn hình hiển thị trên vật dụng iOS – qua số đông áp dụng sẽ thiết đặt hoặc được thực thi hàng loạt bên trên toàn tổ chức của bạn. Bắt đầu ngay bây giờ cùng với dịch vụ cung ứng từ xa cho những thứ cầm tay và xử lý những vấn đề hối hả, tự phần đa cơ hội, đều chỗ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng teamviewer trên điện thoại


Để hỗ trợ đến Smartphone tối ưu hoặc laptop bảng từ bỏ gần như đồ vật Windows, Mac hoặc máy di động cầm tay,download về cùng thiết đặt vận dụng truongxaydunghcm.edu.vn QuickSupport bên trên những đồ vật đề nghị hỗ trợ.

Tải xuống Ứng dụng truongxaydunghcm.edu.vn QuickSupport*

Các đơn vị cung cấp cung ứng cần tất cả gói đăng ký truongxaydunghcm.edu.vn vừa lòng lệ vớikĩ năng Addon Hỗ trợ Thiết bị Di hễ để truy vấn các thiết bị di động cầm tay.Tải về AddOn tức thì hoặc xem những tùy chọn đăng ký.


quý khách đề nghị truy vấn cùng làm chủ những sản phẩm di động cầm tay, ngay cả Lúc không người nào làm việc đó? Không có vụ việc gì, hãy khám phá bí quyết tùy chỉnh cấu hình quyền truy cập trường đoản cú xa lâu dài vào những sản phẩm di động hoặc trang bị thương mại chạy Android ko được giám sát, chẳng hạn như các vật dụng bán hàng (POS), quầy bán hàng hoặc bảng biển tiên tiến nhất cùng với ứng dụng truongxaydunghcm.edu.vn Host.


Điện thoại thông minhhoặc Máy tính bảng Android


Ứng dụng truongxaydunghcm.edu.vn Host có thể chấp nhận được các bạn truy cập cùng thống trị vĩnh viễn những thiết bị Android không được đo lường và thống kê để xử lý các vụ việc lập cập từ bỏ những thời điểm, hầu như địa điểm.

Các nhà hỗ trợ hỗ trợ phải có gói đăng ký truongxaydunghcm.edu.vn vừa lòng lệ với Addon Hỗ trợ Thiết bị Di động nhằm truy vấn và cung cấp những trang bị cầm tay.HỖ TRỢ TỪ XA QUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CHO CÁC NHÂN VIÊN CÔNG TY VÀ KHÁCH HÀNG

Giải quyết các Vấn đề Nkhô cứng cngóng bên trên các Thiết bị Di đụng Android cùng iOS, trường đoản cú các nơi

Dễ dàng hỗ trợ qua sản phẩm di động khi bạn đã di chuyển. Truy cập cùng hỗ trợ từ bỏ xa các sản phẩm công nghệ di động Android và Apple, tự máy vi tính hoặc đồ vật cầm tay của người tiêu dùng.

Các đồng nghiệp, nhân viên hoặc khách hàng của khách hàng luôn luôn bận bịu di chuyển cùng rất Smartphone tuyệt vời với máy tính xách tay bảng vào tay. lúc những lắp thêm của mình rất cần được cấu hình, hoặc Khi bọn họ tất yêu gửi e-mail hoặc chạm chán các vấn đề kỹ thuật, kia là khi bọn họ yêu cầu đến sự cung ứng từ xa theo hưởng thụ.

Với truongxaydunghcm.edu.vn điện thoại Device Support, chúng ta cũng có thể giải quyết những sự cố thiết bị di động một bí quyết hối hả, tự laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh sáng dạ của bạn. Những tình nhân cầu hỗ trợ chỉ cần thiết lập áp dụng truongxaydunghcm.edu.vn QuickSupport trên sản phẩm công nghệ Android hoặc iOS. Thật dễ dàng dàng!TRUY CẬP TỪ XA VÀO CÁC THIẾT BỊ ANDROID KHÔNG ĐƯỢC GIÁM SÁT

Hỗ trợ các Thiết bị Di đụng cùng Thiết bị Tmùi hương mại Mọi cơ hội, Mọi nơi

Nhận quyền truy cập với điều khiển và tinh chỉnh tự xa dài lâu cho các trang bị cầm tay với trang bị thương thơm mại chạy Android không được giám sát và đo lường để cung cấp hỗ trợ nhưng ko cần có ai ngơi nghỉ đó.

truongxaydunghcm.edu.vn là phương án liên kết từ xa tuyệt nhất hỗ trợ quyền truy cập và tinh chỉnh và điều khiển không đo lường và thống kê cho các máy Android trực thuộc hơn 100 thương hiệu! Từ các điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay cùng máy tính bảng cho đến những lắp thêm thương mại nlỗi biển hiệu kỹ thuật số và những hệ thống điểm phân phối (POS), chúng ta cũng có thể thực hiện truongxaydunghcm.edu.vn nhằm cai quản cùng cung cấp các thiết bị Android, bao gồm cả ví như không có bất kì ai sống đó. Chỉ phải thiết lập vận dụng truongxaydunghcm.edu.vn Host trên thứ từ bỏ xa, tiếp nối bạn có thể chạy những bạn dạng update, kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt, hoặc truyền tệp từ xa hầu hết lúc, đa số nơi.


QUẢN TRỊ VÀ QUẢN LÝ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Theo dõi Trạng thái Thiết bị thông qua Bảng điều khiển và tinh chỉnh Di động

Kiểm tra sở hữu CPU, dung lượng ổ đĩa hoặc phiên bản hệ điều hành và quản lý, hoặc định cấu hình những thứ di động cầm tay từ xa cùng với Bảng tinh chỉnh Di động.

Từ Bảng điều khiển và tinh chỉnh Di hễ trong laptop bàn áp dụng truongxaydunghcm.edu.vn, coi tổng quan tâm trạng của toàn bộ các sản phẩm công nghệ được quản lý của bạn để theo dõi dung lượng tàng trữ, CPU, và áp dụng bộ nhớ. Hoặc duy trì liên hệ với các tương tác cùng nhắn tin nhắn trò chuyện với hồ hết người tiêu dùng, khách hàng với người cùng cơ quan của chúng ta. Bạn không thích làm pnhân từ họ? Chỉ đề nghị đẩy thiết lập Wi-Fi quý phái lắp thêm Android hoặc iOS của mình vào vài ba giây, nhập hồ sơ cấu hình iOS hoặc gỡ cài đặt các áp dụng quan trọng trải qua list ứng dụng trên Android.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Diều Giấy Đơn Giản Mà An Toàn Cho Trẻ Chơi Ở Nhà


TRIỂN KHAI HÀNG LOẠT CÁC ỨNG DỤNG CỦA CHÚNG TÔI VÀ TÍCH HỢPhường VỚI MDM HOẶC EMM CỦA BẠN

Triển khai trên toàn cửa hàng với Các tích vừa lòng truongxaydunghcm.edu.vn

Bạn yêu cầu cai quản trị, làm chủ cùng cung cấp những thiết bị cầm tay vào tổ chức triển khai của bạn? Triển knhì hàng loạt các áp dụng của chúng tôi với các tích đúng theo MDM hoặc EMM.

Các áp dụng truongxaydunghcm.edu.vn QuickSupport cùng Host cho phép các bạn truy vấn và cung cấp những đồ vật cầm tay được đo lường và thống kê hoặc không được tính toán đến tổ chức triển khai của người sử dụng, bao hàm những sản phẩm công nghệ thương mại chạy Android, như biển hiệu kỹ thuật số, quầy bán sản phẩm hệ trọng hoặc hệ thống điểm phân phối. Với những tích phù hợp được sản xuất sẵn, bạn cũng có thể xúc tiến các ứng dụng của chúng tôi trên toàn công ty với chiến thuật Quản lý Thiết bị Di cồn (MDM) hoặc Quản lý Di cồn Doanh nghiệp (EMM) của doanh nghiệp thật dễ dàng với nkhô giòn chóng: IBM MaaS360, Microsoft Intune, hoặc MobileIron, với không những thế nữa.


CÁC TÍNH NĂNG

Hỗ trợ Từ xa Đơn giản hóa mang lại Android và iOS

Nhận quyền truy cập tự xa bình an vào những trang bị Android chính với những hiểu biết chia sẻ màn hình trên iOS.


Điều khiển Từ xa cho các Thiết bị Android

Kiểm thẩm tra cùng cung ứng các đồ vật Android từ xa, như thể ai đang trực tiếp cách xử trí chúng – trong cả Lúc không có bất kì ai sống kia.


Truyền và nhấn tệp trường đoản cú xa một bí quyết an toàn bên trên lắp thêm di độngGiao tiếp qua lời nhắn, chụp ảnh screen hoặc kiểm soát và điều hành các quy trình bên trên lắp thêm được hỗ trợĐẩy cùng kéo thiết lập Wi-Fi hoặc thậm chí là gỡ thiết lập các ứng dụng trên trang bị được hỗ trợXem chẩn đoán thù hệ thống vào Bảng điều khiển Di hễ của áp dụng truongxaydunghcm.edu.vn trên máy vi tính để bànThiết lập những liên kết máy cầm tay cùng với lắp thêm di động bằng phương pháp áp dụng áp dụng Remote Control bên trên trang bị hỗ trợ

Chia sẻ Màn hình của Bạn

chức năng trọn vẹn bắt đầu, lần thứ nhất xuất hiện thêm được cung ứng vì chưng truongxaydunghcm.edu.vnCộng với…


Quản lý tất cả những tệp được truyền vào ứng dụng Tệp bên trên sản phẩm công nghệ iOS của bạn (tác dụng trọn vẹn new, lần thứ nhất xuất hiện!)Trò chuyện qua lời nhắn văn uống bản hoặc chụp hình họa screen tức thời bên trên sản phẩm được hỗ trợThêm những tài khoản tin nhắn và MS Exchange trường đoản cú xa, nhập các cấu hình iOS, hoặc đẩy setup Wi-FiXem biết tin trang bị iOS trong Bảng điều khiển và tinh chỉnh Di rượu cồn của vận dụng truongxaydunghcm.edu.vn bên trên máy vi tính nhằm bànThiết lập những liên kết vật dụng di động với thứ di động bằng phương pháp thực hiện ứng dụng Remote Control trên thứ hỗ trợ

TÍNH NĂNG MỚI XUẤT HIỆN LẦN ĐẦU TIÊN – CHIA SẺ MÀN HÌNH TRÊN THIẾT BỊ IOS

Chia sẻ Trải nghiệm của doanh nghiệp, Chia sẻ Màn hình iPhone hoặc ipad tablet của bạn


ADDON HỖ TRỢ THIẾT BỊ DI ĐỘNG CỦA truongxaydunghcm.edu.vn

Hỗ trợ Thiết bị Di hễ Đa nền tảng

Quý Khách ao ước thực hiện truongxaydunghcm.edu.vn nhằm cung ứng các vật dụng di động Android cùng iOS? Với bản lĩnh AddOn Thiết bị Di rượu cồn truongxaydunghcm.edu.vn, bạn cũng có thể cung ứng cung cấp tự xa thông qua những kết nối bình an từ laptop mang lại điện thoại cảm ứng thông minh di động, hoặc tự điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay mang lại Smartphone di động cầm tay.quý khách hàng phải gói đăng ký truongxaydunghcm.edu.vn? Không có vấn đề gì, chỉ việc kiếm tìm tùy lựa chọn cấp giấy phép tốt nhất có thể mang lại nhu yếu của khách hàng, và lựa chọn Addon Hỗ trợ Thiết bị Di cồn trước khi tkhô cứng toán.


CÁC ĐỐI TÁC NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ GỐC (OEM)

truongxaydunghcm.edu.vn Tốt rộng khi kết phù hợp với Android

truongxaydunghcm.edu.vn là công ty đối tác của hơn 100 công ty chế tạo máy gốc (OEM) hàng đầu để được cho phép truy vấn cùng hỗ trợ trường đoản cú xa không chỉ có mang đến điện thoại cảm ứng xuất sắc cùng laptop bảng Android hơn nữa cho các thứ tmùi hương mại chạy Android, chẳng hạn như hệ thống điểm bán hàng (POS), quầy bán hàng can dự và bảng hiệu kỹ thuật số. Tìm gọi thêm về các trường đúng theo sử dụng mang lại công nghiệp với các cơ hội đối tác doanh nghiệp OEM của Cửa Hàng chúng tôi.


Có Khả năng Tương ham mê cùng với hầu hết Thiết bị duy nhất đối với những Sản phđộ ẩm cùng loại

truongxaydunghcm.edu.vn có tác dụng tương hợp cao nhất cùng với những đồ vật di động cầm tay của 127 đơn vị sản xuất, các hệ quản lý và điều hành, và những thứ IoT bên trên Thị Phần bây chừ.Nhận cung ứng trường đoản cú xa đến đồ vật di động Android hoặc iOS của người sử dụng từ ngẫu nhiên máy vi tính nhằm bàn, Smartphone sáng dạ hoặc máy tính xách tay bảng nào được thiết lập truongxaydunghcm.edu.vn.


Để cung ứng cho điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ hoặc laptop bảng tự đầy đủ đồ vật Windows, Mac hoặc trang bị cầm tay, hãy sở hữu xuống cùng thiết lập áp dụng truongxaydunghcm.edu.vn QuickSupport bên trên các máy bắt buộc cung ứng.

Tải xuống Ứng dụng truongxaydunghcm.edu.vn QuickSupport


Các công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ yêu cầu bao gồm gói đăng ký truongxaydunghcm.edu.vn hợp lệ với tài năng AddOn Hỗ trợ Thiết bị Di đụng nhằm truy vấn những đồ vật cầm tay.Tải về AddOn ngay lập tức hoặc coi các tùy chọn đăng ký.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Cho Người Mới Sử Dụng, Làm Thế Nào Để Đổi Mật Khẩu Wifi Tenda


Truy cập và cung ứng dài lâu những trang bị di động và thứ tmùi hương mại chạy Android, ví dụ như các thiết bị điểm chào bán, quầy bán sản phẩm hoặc biển lớn hiệu hiện đại số.


Chuyên mục: Kiến thức