Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Wilcom Việt Nam, Hướng Dẫn Sử Dụng Wilcom

Hiện tại, có nhiều phần mềm thiết kế ra các mẫu thêu vi tính. Nhưng phổ biến nhất tại Việt Nam là phần mềm Wilcom Embroidery Software. Phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người trong nước sử dụng là Wilcom Embroidery Studio E2.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm wilcom

Wilcom Embroidery Studio E2 Là một sản phẩm chủ lực của Wilcom, phần mềm chuyên thiết kế may mặc, thêu kỹ thuật số.Wilcom Embroidery Studio E2 dành cho những khách hàng hay doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực trang trí thiết kế dệt may.

Wilcom Embroidery Studio E2 cung cấp toàn bộ các công cụ mà một người thợ thêu chuyên nghiệp cần có, và đôi khi là nhiều hơn thế. Phần mềm khai thác toàn bộ sức mạnh của Wilcom trong việc chỉnh sửa, chữ viết và thêu số hóa.

Xem Thêm : Mẫu nhận xét năng lực đặc thù theo Thông tư 27 – HoaTieu.vn

Xem thêm: Luyện Giải Chi Tiết Bộ Đề Thi Kiểm Tra Tiếng Anh 6 Tập 1,2, 57 Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 3 Năm 2020

*

Ngoài ra, với việc được tích hợp sẵn CorelDRAW Graphics Suite X5, hỗ trợ kỹ thuật viên import file vector vẽ từ CorelDRAW sang Wilcom thành một file thêu kỹ thuật số dễ dàng.

Video Hướng Dẫn Cài Đặt Wilcom Embroidery Studio E2 Trên Windows 10x64bit

*

*

*

*

*

Chủ Quản: truongxaydunghcm.edu.vn

Xin Chào ! Tên mình là HÀ DUY TÍN. Nói về sử dụng phần mềm Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành Dệt May thì nói thật là mình cũng biết chút ít CĂN BẢN, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site truongxaydunghcm.edu.vn này mục đích chia sẻ KIẾN THỨC. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site.Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Bình Luận Bài Viết Cancel Reply

Xem Thêm : Blox Fruits Codes – EXP boosts & money (August 2022) – Pro Game Guides

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Các Bài Viết Có Tag: Ngành Văn Học Làm Nghề Gì, Bí Quyết Để Các Bạn Trẻ Tìm Được Công Việc

*

truongxaydunghcm.edu.vn

Trang Chuyên Chia Sẻ Tài Liệu, Kinh Nghiệm Sử Dụng Các Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang, Giác Sơ Đồ Vi Tính Chuyên Nghành Dệt May.Cung Cấp Thiết Bị, Tư Vấn Các Dịch Vụ CAD/CAM Dệt May, Giầy Da, Quảng Cáo …

Các Chuyên Mục Chính:- Chia Sẻ Học Lectra – Chia Sẻ Học Optitex – Chia Sẻ Học Gemini CAD – Chia Sẻ Học Gerber Accumark – Chia Sẻ Tổng Hợp Dệt May – Chia Sẻ Video Chuyên Nghành – Group FB Trao Đổi, Thảo Luận – PageFB truongxaydunghcm.edu.vn

Dịch Vụ CAD/CAM:- Máy Cắt Rập – Máy In Sơ Đồ – Máy Cắt Lazer – Thiết Bị Số Hóa – Vật Tư – Linh Kiện- Máy Trải Vải Tự Động – Máy Cắt-Trải Vải Tự Động

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button