Hướng dẫn sử dụng phần mềm misa 2012

Phần mượt Misa SME.NET 2012 là ứng dụng kế toán được phát triển trên nền tảng gốc rễ công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft. NET và được tích hợp những anh tài ưu việt của những ứng dụng có giá trị lớn . Phần mượt này tự động hóa hóa phần lớn các nhiệm vụ kế tân oán, bởi vì vây phía trên được xem như là nguyên lý cung cấp tâm đắc cho bạn vào công tác làm việc hạch tân oán kế toán thù của mình. Ngoài ra, nó còn được cập nhật các chính sách kế toán thù tài chủ yếu tiên tiến nhất như: thông tư 130/2008/TT-BTC, thông tư 129/2008/TT-BTC, thông tư 60/2007/TT-BTC, chính sách kế toán thù theo QĐ 48 và QDD15 …


*

Với mỗiphiên bản của phần mềmMisa SME.NET 2012 mỗi khi ra đời phiên phiên bản new, người sử dụng không nhất thiết phải setup lại lịch trình nhưng chỉ cần cập nhật thẳng qua Internet

Phần mượt Misa SME.NET 2012 sử dụng tương đối nhiều hình ảnh nghiệp vụ, góp cho những người sử dụng thuận lợi hình dung ra được quá trình hạch toán kế toán thù trên ứng dụng. Trong mỗi khóa học Phần mượt tại Viện Đào Tạo Kế Toán Đức Minc chúng tôi đã đảm bảo an toàn chúng ta được ra mắt cùng trả lời áp dụng nhuần nhuyễn trên 13 phân hệ của ứng dụng Misa SME.NET 2012 bao gồm: Chi tiêu, Quỹ, Ngân hàng, Mua mặt hàng, Bán sản phẩm, Kho, TSCĐ, Tiền Lương, Giá Thành, Thuế, Hợp Đồng, Cổ Đông cùng với những tính năng thiết yếu nlỗi sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm misa 2012

quý khách đã xem: Hướng dẫn thực hiện ứng dụng kế toán thù misa 2012

· Đối với phân hệ Ngân sách người sử dụng hoàn toàn có thể triển khai lập dự toán bỏ ra và quản lý chi tiết cùng với từng khoản bỏ ra vào dự toán. Hệ thống vẫn auto cảnh báo lúc doanh nghiệp lớn bỏ ra vượt tùy chỉnh cấu hình. Chính vày vậy cùng với phân hệ này người tiêu dùng hoàn toàn có thể cai quản được tình trạng chi dự toán túi tiền tự kia rất có thể điều chỉnh đến cân xứng cùng với vận động thực tiễn của khách hàng.

· Đối với phân hệ Quỹ bạn sử dụn hoàn toàn có thể theo dõi tiền khía cạnh theo từng các loại tiền khác biệt nhỏng VNĐ, USD, EUR, CNY… mà chưa hẳn mnghỉ ngơi tài khoản cụ thể mang đến tài khoản chi phí khía cạnh. Tại phía trên người sử dụng có thể lập phiếu thu – chi với theo dõi ngẫu nhiên số tiền quỹ sinh sống ngẫu nhiên thời điểm làm sao trải qua số quỹ chi phí phương diện.

· Đối với phân hệ Ngân Hàng cho phép người sử dụng biết được tất cả các hoạt động tương quan cho bank nlỗi những tài khoản được msống tại những bank khác nhau mà ko phải msinh hoạt thông tin tài khoản cụ thể, tiền gửi bank. Hình như ứng dụng còn có công dụng giúp Doanh nghiệp hoàn toàn có thể đôi chiếu cùng với ngân hàng nlỗi nhằm bình chọn sự rơi lệch thân sổ sách của đơn vị chức năng với chứng trường đoản cú sổ sách của ngân hàng.

· Đối với phân hệ cài đặt hàng thì góp người tiêu dùng làm chủ, kiểm soát điều hành ví dụ các bước mua sắm chọn lựa của đơn vị bốn khâu lập đơn mua sắm chọn lựa, lập hóa đối chọi mua sắm, tkhô nóng tân oán trả tiền cho tất cả những người cung cấp, mang lại cai quản những khoản cần trả của từng đơn vị cung ứng.

· Đối với phân hệ phân phối hàng giúp tín đồ sử dung cai quản chặt chẽ tiến trình mua sắm và chọn lựa của đơn vị từ bỏ khâu lập làm giá, dấn đối chọi đặt đơn hàng, lập hóa đối chọi bán hàng cho đến khâu thu chi phí người tiêu dùng. Cũng hệt như phân hệ mua sắm và chọn lựa, thì phân hệ bán sản phẩm cũng giúp đơn vị làm chủ nợ công chi tiết cho từng khách hàng.

Dường như so với 2 phân hệ tải và bán sản phẩm thì người sử dụng rất có thể thực hiện tính năng so sánh thân hội chứng tự bán hàng chưa thu tiến cùng với bệnh từ bỏ thu tiền người sử dụng, tốt bệnh tự mua sắm chọn lựa cùng hội chứng trường đoản cú trả tiền đơn vị cung ứng.

· Đối cùng với phân hệ kho hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi chi tiết từng thứ bốn, sản phẩm & hàng hóa, CCDC, nhập kho, xuất kho, chuyển kho mang đến kiểm soát và điều chỉnh từng kho. Trong số đó còn có công dụng tháo tháo, lắp ráp vẫn tự động tạo nên lập các phiếu nhập, phiếu xuất, đồ vật tứ linh phụ kiện mỗi một khi thực hiện rắp ráp tháo dỡ dỡ. Với mỗi đồ gia dụng tư biện pháp hiện tượng knhị báo những chúng ta có thể tuyển lựa nhiều phương thức tính giá khác biệt nhỏng cách thức trung bình gia quyền, nhập trước xuất trước giỏi cách thức chính danh.

· Đối cùng với phân hệ gia tài chũm định được tùy chỉnh cấu hình sẽ giúp đơn vị hoàn toàn có thể làm chủ từng danh mục gia sản sinh hoạt mỗi ban ngành không giống nhau. Nó để giúp đỡ người tiêu dùng phân chia khẩu hao cho từng tài sản theo rất nhiều phương pháp như: cách thức con đường thẳng, phương thức khấu hao nkhô hanh. Đồng thời cũng quan sát và theo dõi được quy trình ghi tăng, giảm điều chỉnh TSCĐ.

Xem thêm: Mô Hình & Kỹ Thuật Nuôi Chim Bồ Câu Nhốt Và Bồ Câu Thả Năng Suất Cao

· Đối cùng với phân hệ tính Chi tiêu sẽ giúp tập hòa hợp chi phí, tính Ngân sách từng quy trình , từng khoản mục dự án công trình, từng giao dịch, từng thành phầm. Như vậy siêu dễ ợt cho các công ty lớn tiếp tế, xây lắp. Bên cạnh đó, người tiêu dùng rất có thể phân chia chi phí theo các phương thức không giống nhau như ngân sách NVL trực tiếp, nhân công thẳng, định nút. Tương từ như vậy, đơn vị chức năng cũng có thể tính Chi tiêu theo nhiều phương pháp khác nhau nhỏng cách thức giản solo, phương thức thông số, phương pháp Xác Suất.

· Đối cùng với phân hệ thuế, chất nhận được người sử dụng tự động hạch toán thù những một số loại thuế nhỏng thuế GTGT, thuế môn bài, thuế XNK tương tự như tạo thành lập những bảng kê thuế GTGT sở hữu vào và bán ra. Điều nhất là trong ngôi trường đúng theo đơn vị bao gồm từng trải thì hoàn toàn có thể kết xuất tất cả các bảng kê hóa solo, chứng từ bỏ hàng hóa, dịch vụ cài vào, xuất kho sang trọng tài liệu phẩn mượt của tổng viên thuế. Hệ thống đang từ bỏ khấu trừ thuế căn cứ vào các chứng trường đoản cú nhưng đơn vị chức năng đang kê knhị.

· Đối với phân hệ đúng theo đồng cho phép người tiêu dùng theo dõi và quan sát chi tiết những hợp đồng tải, vừa lòng đồng buôn bán, mặt khác cũng rất có thể theo dõi từng công nợ với từng thích hợp đồng.

· Đối với phân hệ cổ đông có thể chấp nhận được người tiêu dùng quản lý chi tiết tình trạng xây cất cổ phiếu hiện hữu cùng với các đơn vị chi tiêu mới, tương tự như làm chủ những thanh toán giữa những cổ đông vào đơn vị. Hình như, đơn vị chức năng cũng có thể cố kỉnh được tình hình đưa ra trả, thanh toán thù cổ tức cho các thành viên tại thời điểm ngẫu nhiên.

· Đối với phân hệ tổng hợp góp người sử dụng hạch tân oán kết chuyển, khẳng định lãi lỗ trong kỳ kinh doanh .

Dường như, cùng với công dụng khóa sổ kỳ kế toán góp bảo mật thông tin những dữ liệu kế toán đã có được dứt.

Phần mềm Misa SME.NET 2012 cung ứng hàng ngàn chủng loại report tài chủ yếu với chủng loại report quản lí trị, hỗ trợ luật có tác dụng report nhanh với đúng chuẩn. Thêm vào kia phần mềm còn cung cấp công dụng sửa mẫu báo cáo cùng triết xuất tài liệu ra các tệp tin Word, Excel, HTML…Từ sổ sách báo cáo người sử dụng có thể truy tìm vấn trở lại hội chứng từ bỏ cội, hoặc tìm kiếm bệnh trường đoản cú trải qua cách thức search kiếm trong phần mềm.

Chức năng sao lưu tài liệu của Phần mềm Misa SME.NET 2012 được cho phép sao lưu dữ liệu theo tháng ngày 1 cách tự động hóa nhằm mục đích đảm bảo hồi phục dữ liệu một cách mau lẹ trước những tình huông như virut, mất điện, máy tắt bỗng nhiên ngột…Đồng thời có thể chấp nhận được hồi sinh dữ liệu từ bỏ tệp đã được sao lưu.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra 1 Tiết Giải Tích 12 Chương 2 Violet, Dề Kiểm Tra Chương Ii

Hình như, Phần mượt Misa SME.NET 2012 có thể cũng cung cấp đến đơn vị chức năng các tiêu chuẩn tài bao gồm thông qua vật thị chuyển động tài bao gồm. Thêm vào này còn hỗ trợ người dùng lập planer đơn vị chức năng tốt giao việc đến cấp cho dưới, tự động hóa nhắc việc lúc đến hạn. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ cho người sử dụng thư viện tài thiết yếu kế toán, đơn vị chức năng rất có thể update bổ sung thêm tài liệu cai quản với khai thác.

Để nhân tiện mang lại chúng ta tiện lợi hơn trong Việc tiếp cận thực hiện ứng dụng Misa SME.NET 2012 Viện Đào tạo ra Kế tân oán Đức Minc liên tục knhị giảng những khóa đào tạo và huấn luyện trên phần mềm, giúp học tập viên thực hiện thành thục phần mềm và cung cấp học viên lâu dài


Chuyên mục: Kiến thức