Video Hướng Dẫn Sử Dụng Nlite Win7, Hướng Dẫn Tích Hợp Driver Usb 3

Bạn đang quan tâm đến Video Hướng Dẫn Sử Dụng Nlite Win7, Hướng Dẫn Tích Hợp Driver Usb 3 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn có muốn tiết kiệm thời gian khi cài đặt Windows 7 không? Bạn có thể tạo đĩa cài đặt tùy chỉnh và yêu cầu cài đặt mà không cần hỏi bạn, tích hợp các bản cập nhật và trình điều khiển, tinh chỉnh Windows và xóa các thành phần của Windows.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng nlite win7

Chúng tôi sẽ sử dụng RT Se7en Lite cho truongxaydunghcm.edu.vnệc này – nếu bạn đã sử dụng nLite với Windows XP hoặc vLite với Windows truongxaydunghcm.edu.vnsta trước đây, thì nó cũng hoạt động tương tự. RT Se7en Lite là một loại vLite hoặc nLite cho Windows 7.

Cập nhật: Thật không may, trang web của RT Se7en Lite không còn tồn tại. Tên miền chỉ vào một trang web độc hại, spam đầy phần mềm nguy hiểm. Có thể tải xuống công cụ từ nơi khác, nhưng chúng tôi không khuyến nghị điều này vì nó tải trang web nguy hiểm trong một khung. Thay vào đó, nếu bạn chỉ muốn kết hợp các bản cập nhật mới nhất vào đĩa cài đặt Windows 7, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi dòng Windows 7 Tiện ích tiện lợi thay thế.

Tín dụng hình ảnh: bfishadow trên Flickr

Những gì bạn cần

Để làm điều này, bạn sẽ cần cài đặt Windows 7 trên máy tính của mình. Bạn cũng cần tải xuống và cài đặt Bộ cài đặt tự động Windows (WAIK) cho Windows 7 từ Microsoft – RT Se7en Lite là một giao diện người dùng thân thiện hơn với WAIK.

WAIK là 1,7 GB, vì vậy truongxaydunghcm.edu.vnệc tải xuống có thể mất một chút thời gian nếu bạn có kết nối Internet chậm. Sau khi tải xuống, giải nén nó bằng chương trình trích xuất tệp như 7-Zip.

*

Chạy tệp StartCD.exe, chọn Cài đặt Windows AIK và làm theo hướng dẫn trên màn hình của bạn để cài đặt Windows AIK.

*

Xem Thêm : Cảm nhận khổ cuối bài thơ Vội vàng – Xuân Diệu

Bạn cũng sẽ cần nguồn cài đặt Windows 7 – cả đĩa vật lý hoặc tệp ISO.

Tiếp theo, tải xuống và cài đặt RT Se7en Lite từ đây – miễn phí và được hỗ trợ quyên góp. Tải xuống phiên bản phù hợp cho phiên bản Windows của bạn – x86 nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 32 hoặc x64 nếu bạn đang sử dụng phiên bản 64 bit.

Sử dụng RT Se7en Lite

Đầu tiên, nhấp vào nút Duyệt và cung cấp các tệp Windows 7 của bạn – nếu bạn có tệp ISO trên ổ cứng, bấm Chọn tệp ISO và điều hướng đến tệp đó. Nếu bạn có đĩa Windows, hãy chèn đĩa, bấm Chọn đường dẫn hệ điều hành và điều hướng đến đĩa.

*

Nếu bạn cung cấp ISO, bạn sẽ phải chỉ định đường dẫn trích xuất nơi các tệp của ISO sẽ được trích xuất – bạn sẽ cần vài gigabyte dung lượng trên đĩa cứng cho truongxaydunghcm.edu.vnệc này.

*

Các tệp sẽ được tự động giải nén sau khi bạn cung cấp ISO của mình.

Xem thêm: Bài Tập Trắc Nghiệm Phương Trình Lượng Giác Violet, 100 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chương I

*

Sau khi chọn phiên bản Windows 7 bạn đang tùy chỉnh, RT Se7en Lite sẽ tải hình ảnh. Nếu bạn có đĩa Windows 7 không có Gói dịch vụ 1 được tích hợp, hãy nhấp vào tùy chọn Gói dịch vụ trượt trong mục Chọn một hình ảnh để định cấu hình cửa sổ và bạn sẽ có thể tích hợp SP1.

Nhấp qua khung Tác vụ và chọn các tác vụ bạn muốn thực hiện sau khi hình ảnh được tải. Bạn có thể tự kiểm tra các hộp kiểm hoặc chọn cài đặt trước. Chọn một trong các hộp kiểm sẽ kích hoạt khung cấu hình tương ứng ở phía bên trái của cửa sổ.

*

Xem Thêm : Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ The Sim Free Play, Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Cơ Bản

Cửa sổ tích hợp cho phép bạn tích hợp các bản cập nhật Windows, trình điều khiển, gói ngôn ngữ và thậm chí các ứng dụng của bên thứ ba vào đĩa cài đặt của bạn. Để tích hợp các bản cập nhật, bạn sẽ phải tải xuống các tệp cài đặt của chúng và tải chúng vào RT Seven Lite bằng nút Thêm.

*

Trên tab Tính năng Loại bỏ hoặc Thành phần, bạn có thể xóa vĩnh truongxaydunghcm.edu.vnễn các thành phần khỏi đĩa cài đặt Windows và kiểm soát các tính năng Windows được cài đặt theo mặc định. Ví dụ: bạn có thể xóa các trò chơi đi kèm khỏi đĩa trình cài đặt Windows hoặc buộc Windows phải cài đặt máy chủ web IIS theo mặc định.

*

Tab Tweaks cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt mặc định cho Bảng điều khiển Windows, Máy tính để bàn, Explorer và một loạt các thành phần Windows khác. Bạn thậm chí có thể thêm cài đặt đăng ký tùy chỉnh để điều chỉnh các cài đặt khác không có trong danh sách.

*

Phần Không giám sát cho phép bạn tạo đĩa cài đặt không giám
sát – bạn cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi cài đặt trước và Windows sẽ cài đặt mà không hỏi bạn những câu hỏi này trong quá trình cài đặt.

Ví dụ: bạn có thể nhập khóa sản phẩm của mình trước thời hạn để Windows sẽ không hỏi bạn về nó. Các tab khác cho phép bạn kiểm soát các cài đặt khác – ví dụ: chọn các đĩa cứng mà Windows sẽ cài đặt. Nếu bạn hoàn thành đủ các cài đặt này, Windows sẽ tự động cài đặt mà không hỏi bạn bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình cài đặt, cho phép bạn thực hiện cài đặt Windows không giám sát.

*

Cửa sổ Tùy chỉnh cho phép bạn thêm trình bảo vệ màn hình tùy chỉnh, hình nền, chủ đề, tài liệu và thậm chí cả màn hình đăng nhập vào đĩa Windows 7 của bạn.

*

Trên ngăn ISO Bootable, bạn có thể tạo hình ảnh ISO từ đĩa cài đặt tùy chỉnh của mình. Bạn cũng có thể ghi nó vào đĩa DVD hoặc sao chép nó vào ổ USB có thể khởi động.

*

Các nhà phát triển của RT Se7en Lite khuyên bạn nên khởi động hình ảnh Windows 7 tùy chỉnh của mình vào máy ảo và cài đặt nó vào máy ảo trước khi bạn sử dụng nó trên máy tính vật lý, chỉ để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Amply Hát Karaoke Chuẩn Nhất, Hướng Dẫn Cách Chỉnh Amply Hát Karaoke Chuẩn Nhất

Bạn có thể sử dụng truongxaydunghcm.edu.vnrtualBox hoặc VMware Player để làm điều này – cả hai đều miễn phí.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Video Hướng Dẫn Sử Dụng Nlite Win7, Hướng Dẫn Tích Hợp Driver Usb 3 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

One Comment

  1. Dicyclomine. Dicyclomine is used to treat a certain type of intestinal problem called irritable bowel syndrome.
    It helps to reduce the symptoms of stomach and intestinal cramping.

    This medication works by slowing the natural movements of the gut and by
    relaxing the muscles in the stomach and intestines.
    Dicyclomine belongs to a class of drugs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button