Hướng dẫn sử dụng mp3 cutter joiner

Mong mong muốn làm cho một trong những clip của bài bác hát MP3 của bạn? quý khách hàng hy vọng thêm hiệu ứng cho những đoạn của các tệp tin thu thanh của khách hàng để đăng lên trang web của khách hàng hoặc trên YouTube, chế tạo các mash-up, những tệp nhạc với không những thế nữa? MP3 Cutter Joiner Miễn phí tổn rất có thể làm cho điều đó tuyệt đối. Nó cung cấp hình hình ảnh giảm và sửa đổi dạng sóng. Bạn rất có thể cắt các đoạn bao gồm độ dài bất kỳ từ một bài hát MP3 mà mình thích. Những gì bạn phải là chỉ việc nhấp vào một số trong những nút ít.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mp3 cutter joiner

*

*


Bước 1. Kích hoạt hào kiệt Free MP3 Cutter

Sau khi setup MP3 Cutter Joiner Free, lựa chọn ” MP3 Cutter Free ” 

*
để khởi đụng.

*

Bước 2. Thêm một tệp âm thanh

Nhấp vào “Load from file…” 

*
và hành lang cửa số trình coi ngó sẽ tiến hành kích hoạt. Sau đó, lựa chọn tệp âm tkhô nóng MP3 trường đoản cú máy tính của công ty và nhấp vào “Open” nhằm nhập tập tin âm tkhô nóng vào công tác. Nếu bạn muốn nhập bài xích hát tự đĩa CD âm tkhô hanh của chính bản thân mình, chúng ta nên chèn một đĩa âm tkhô nóng vào ổ đĩa với nhấp vào “Load from CD…”. Các tập tin được cung ứng sẽ được hiển thị vào dạng sóng tiện lợi đến Việc sửa đổi trực quan.

Xem thêm: What"S Worth Learning In School? Grammatical Number

*

Cách 3. Chọn một phần

Có vô số cách để lựa chọn một phần 

*
 :


Nhấp vào ngẫu nhiên ở đâu của dạng sóng như là vấn đề bắt đầu và thực hiện phím lạnh như Shift + Home, Shift + End để chọn từ đầu / cuối;Nhấp vào nút ít phía bên trái với kéo cùng với dạng sóng cho tới vị trí chúng ta muốn;Chỉ định tín đồ new bước đầu và hoàn thành phiên bằng phương pháp dịch rời tkhô hanh trượt dưới cửa sổ dạng sóng;Nhập vào đầu, cuối hoặc khoảng tầm thời hạn để chọn vùng khẳng định sống dưới cùng của dòng sản phẩm giảm.

*

Bước 4. Cắt & Chỉnh sửa Phần được Chọn

Nếu các bạn chỉ muốn chấm dứt một thao tác giảm dễ dàng, chỉ việc lựa chọn một trong những phần bạn muốn và nhấp vào ” Trim ” 

*
để loại trừ phần ko quan trọng của âm thanh khô với giữ tuyển lựa. Máy cắt cung cấp cho mình những tác dụng sửa đổi khác nhau 
*
như giảm, xào luộc, dán, cắt, xóa và nhiều hơn nữa nữa để sửa đổi dạng sóng đã lựa chọn. Và nếu khách hàng đang thực hiện một số chỉnh sửa không nên, chỉ việc áp dụng undo/redo nhằm phục sinh nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Word Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Word Online (Phần 1)

*

Bước 5. Lưu Ttốt đổi

Nhấp vào ” Browse … ” 

*
nhằm lựa chọn thư mục cổng đầu ra mang đến tệp MP3 giảm. Chọn MP3 thành định hình xuất 
*
tự * .wav, * .mp3, * .ogg và * .wma vào danh sách thả xuống “Định dạng Mục tiêu”. Nhấp vào ” Settings … ” 
*
để thực hiện những setup sẵn thiết lập hoặc chỉ định các thông số cấu hình nhằm điều chỉnh quality áp ra output mang đến phần lớn định dạng. Sau kia, nhấp vào ” Save ” 
*
để xuất tệp. khi hành lang cửa số giải pháp xử lý bặt tăm, hãy nhấp vào ” Find Target ” giúp xem lại tệp bạn vẫn giảm.


Chuyên mục: Kiến thức