Hướng dẫn sử dụng morphvox pro

Âm thanh như một đứa tthấp, một bé thú vật, một con robot… Download MorphVOX Pro một chương trình biến hóa các giọng nói của chúng ta thành bất cứ điều gì bạn muốn, có thể là 1 nhỏ thú vật kinh khủng hay như là 1 đứa ttốt. Nó là cách thức tuyệt vời nhất để đùa thủ đoạn bên trên anh em của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng morphvox pro

*
Giao diện kéo thả dễ dàng.

Giới thiệu ứng dụng MorphVOX Pro

MorphVOX Pro cung cấp người tiêu dùng đổi khác tiếng nói bằng giọng nói của những nhân vật dụng vào trò chơi xuất xắc tạo nên ngôn ngữ độc đáo và khác biệt của riêng bạn cùng với chất lượng âm tkhô giòn cao. Tiện ích được xem như là phương tiện chỉnh sửa audio khỏe khoắn quá trội hỗ trợ cực tốt trên những trò nghịch trực tuyến đường tốt liên kết trò chuyện cùng với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak cùng các game online. Hiện ứng dụng chưa xuất hiện phiên bản MorphVOX Pro Android nhưng chỉ cung cấp bên trên máy tính.

MorphVOX Pro đem đến cho bạn nhân kiệt đổi khác giọng nói bằng các giọng nói của một nhân trang bị thân quen làm sao đó tuyệt tạo nên các giọng nói đậm cá tính của riêng biệt các bạn. Thêm vào kia, bên trên cửa sổ ứng dụng chỉnh sửa âm thanh khô này cũng tích hợp đều chức năng cho chính mình sử dụng với làm việc bằng chuột hoặc phím tinh chỉnh và điều khiển dễ dàng.

Bạn cũng rất có thể thực hiện phần mềm MorphVOX Pro đểthay đổi tiếng nói nam thành thanh nữ theo phong thái hài hước tuyệt nghịch những trò đùa trực con đường giỏi hotline anh em của chính bản thân mình qua tin nhắn xuất xắc VoIP với những hiệu ứng âm tkhô hanh hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Ở phiên phiên bản này tích thích hợp thêm những cảm giác âm tkhô cứng lạ mắt cho chính mình chọn lựa, bí quyết cần sử dụng MorphVOX Pro cũng tương đối đơn giản.

*
MorphVOX các giọng nói khác nhau.

MorphVOX Pro rất dễ dàng thực hiện. Cmùi hương trình sửa đổi giọng nói của người tiêu dùng vào thời hạn thực khi bạn nói vào micrô của chính mình. Nó tương thích với hầu như những ứng dụng trò chuyện phổ cập - Skype, tin nhắn Facebook, Hangouts, Nhóm nói và thậm chí là hoàn toàn có thể thay đổi những tệp âm thđứa bạn vẫn đánh dấu trước đó.

Việc gạn lọc giọng nói tự trẻ nhỏ mang lại robot. Tuy nhiên, MorphVOX gồm siêu không nhiều âm thanh nền (bạn có thể giả vờ ai đang sống vào một ách tắc giao thông và không nhiều khác). Trong khi, một số cảm giác không thực tiễn cùng không có phong cách thiết kế xuất sắc.

Xem thêm: Tài Liệu Thư Viện Đề Thi Học Sinh Giỏi Văn 6 Môn Văn, Đề Thi Học Sinh Giỏi Văn 6 Cấp Huyện

MorphVOX Pro có nhiều tính năng mang đến trí tưởng tượng. Ví dụ: chúng ta có thể thực hiện nó để nâng cao đề nghị của mình trong trò đùa đóng vai trực đường bằng phương pháp hỗ trợ mang lại nhân đồ của người tiêu dùng một giọng nói cân xứng rộng. Hoặc chúng ta có thể thực hiện nó để chơi một trò đùa bên trên một fan bạn bằng phương pháp Điện thoại tư vấn mang đến bọn họ từ một thông tin tài khoản Skype giả mạo.

*
Chế độ âm tkhô cứng giống như Radio

Đánh giá phần mềm MorphVOX Pro

Chất lượng âm thanh khô tốt

MorphVOX Pro có bộ thăng bằng mười băng tần. Như vậy có thể chấp nhận được chúng ta thêm hiệu ứng âm tkhô nóng cùng trọn vẹn điều chỉnh nó đến các giọng nói của công ty cùng với một chút ít đào tạo và giảng dạy.

lúc chúng ta chạy MorphVOX Pro lần đầu tiên, trình khuyên bảo để giúp chúng ta ban đầu, điều chỉnh âm thanh hao cùng micrô của chúng ta.

Phạm vi giọng hát của MorphVOX Pro tương đối linch hoạt, tạo cho nó một điểm mạnh so với tương đối nhiều địch thủ đối đầu và cạnh tranh của nó. ngoại giả, unique các giọng nói cực tốt.

Giọng nói của khách hàng đặt giới hạn

MorphVOX Pro mong muốn các bạn bao gồm một thời gian giỏi bằng phương pháp áp dụng nó. Đó là lý do tại sao, trong cả khi chúng ta là người tiêu dùng có không nhiều kinh nghiệm, bạn chỉ mất vài phút ít để có thể bước đầu vui miệng với nó. Nhờ sự đa dạng và phong phú của tiếng nói gồm sẵn, số lượng giới hạn tốt nhất là trí tưởng tượng của công ty.

*
Nghe thử trước lúc xuất ra phía bên ngoài.

Những bản lĩnh chủ yếu của MorphVOX Pro:

- Ttuyệt đổi các giọng nói cùng với chất lượng âm tkhô cứng cao chỉ việc máy tính xách tay của công ty liên kết internet.- Hỗ trợ rất tốt bên trên các trò đùa trực tuyến đường hay kết nối chuyện trò với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak với những game online.- Ttuyệt đổi các giọng nói bằng các giọng nói của nhân vật thân quen nào kia hay tạo ra các giọng nói đậm chất cá tính của riêng rẽ bạn.- Sử dụng và làm việc bởi loài chuột hoặc phím điều khiển thuận tiện.- Điện thoại tư vấn anh em của bản thân mình qua lời nhắn giỏi VoIPhường với phần lớn cảm giác âm thanh hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Lux Mùa 11 - : Bảng Ngọc Bổ Trợ Lux, Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

*

Download phần mềmMorphVOX Pro

Download phần mềmMorphVOX bản chuẩn

Download phần mềmMorphVOX 18.22.1

Video trả lời giải pháp sử dụng phần mềmMorphVOX Pro

Phần mềmMorphVOX Pro dìu dịu cùng rất là dễ sử dụng, bạn cũng có thể biến đổi bất cứ các giọng nói làm sao mà lại mình muốn.


Chuyên mục: Kiến thức