Hướng Dẫn Sử Dụng Midiverb 4, Thiết Bị Echo Alesis Microverb 4

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh echoalesis microverb 4 được thiết kế để tạo ra những âm thanh tuyệt vời. Thao tác dễ dàng cho các nhà sản xuất âm thanh không chuyên, sử dụng cho các hãng phim nhỏ, các kỹ sư và nghệ sĩ biểu diễn.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng midiverb 4

Thiết bị echoalesis microverb 4hàng chuẩn

Bảo hành: 12 tháng – hàng mới 100%1 đổi 1 trong vòng 12 thángnếu do lỗi nhà sản xuất( Lưu ý sản phẩm phải còn nguyên Tem Bảo hành; sản phẩm không bị trầy xước)sau khi hết bảo hành vẫn hỗ trợ nhận sửa chữasản phẩm cho quý khách hàng.

Qúy khách có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty:xem hàng và cảm nhận xem hàngechoalesis microverb 4cầm rất đầm tay, đường nét sắc sảo so hàng ngoài thị trường đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh echoalesis microverb 4 được thiết kế để tạo ra những âm thanh tuyệt vời. Thao tác dễ dàng cho các nhà sản xuất âm thanh không chuyên, sử dụng cho các hãng phim nhỏ, các kỹ sư và nghệ sĩ biểu diễn.

*

Chìa khóa sức mạnh của bộ xử lý tín hiệu âm thanh echoalesis microverb 4 nằm ở sự đơn giản của nó. Sản phẩm này của Alesis cung cấp 200 chương trình bao gồm tất cả mọi thứ từ chất lượng cao Reverb, Delay, Chorus và vành để cho ra nhiều hiệu ứng thú vị hơn nữa.

*

Để tùy chỉnh các chương trình, có hai nút bấm ở mặt trước cho phép dễ dàng chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ nhanh chóng, hoặc sử dụng các đầu vào MIDI của nó để kiểm soát những thay đổi chương trình và điều chế.

*

Sau đó bạn có thể lưu các chương trình chỉnh sửa của bạn trong 100 gian ngân hàng sử dụng chương trình. Với mức giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng, bộ xử lý tín hiệu âm thanh echoalesis microverb 4 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời mà bạn nên mong đợi từ mỗi bộ vi xử lý Alesis.

*

Thông tin kĩ thuật chung:

Xem Thêm : bún bò huế tiếng anh là gì

200 Programs chock-full of professional effects100 User program banks so you can customize to your likingPerfect for studios of all sizes, and musicians of all kindsUp to three simultaneous effects for rich multi-effectsPro-grade 18-bit A-to-D and D-to-A processing ensures qualityMIDI Input lets you change programs instantly from another source

*

*

CÔNG TY ĐIỆN TỬ TÂN THỊNH PHÁT CAM KẾT GIAO HÀNG:1. Sản phẩm trước khi đóng gửi đisẽ được kỹ thuật test hàng, thử các ngõ cắm kiểm tra cẩn thận và đóng gói rất kỹ càng.

2. Sản phẩm là hàng mới 100% – bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong vòng 12 thángnếu do lỗi nhà sản xuất( Lưu ý sản phẩm phải còn nguyên Tem Bảo hành; sản phẩm không bị trầy xước) sau khi hết bảo hành vẫn hỗ trợ kỹ thuật và sản phẩm cho quý khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Seo Powersuite, Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Seo Powersuite

3. Khi nhân viên bưu điện giao hàng đến tận nhà quý khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán-nếu không đúng sản phẩm như thỏa thuận của 2 bên như ban đầu quý khách có quyền không nhận.

4. Sản phẩm gởi đi đúng 100% với hình ảnh đã đăng trên website.

ĐỂ ĐẶT MUASẢN PHẨMTẠICÔNG TY ĐIỆN TỬ TÂN THỊNH PHÁTBẠN CÓ THỂ MUA THEO 3 CÁCH SAU:

⇒Bạn chọn vào chữ“mua sản phẩm”ở phía trên sau đó điền đầy đủ thông tinđể đặt hàng (thông tin gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận).

Địa chỉ mua hàng – thử hàng trực tiếp:225/12/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM ( Qua ngã 4 CMT8 và Nguyễn Đình Chiểu đi thẳng 50m nhìn bên tay trái có hẻm 225 đầu tiên đi thẳng vào 10 mét nhìn tay phải có hẻm xe máy đông kế bên trường học kiến thiết chạy thẳng vào nhìn tay phải thấy công ty)

Mã Số Thuế: 0314308934

Skype:tanthinhphat.1990

gmail.com

Xem Thêm : Tóm tắt bài Lòng yêu nước ngắn nhất

Uy tín-Chất lượng-Hậu mãitốt- Giá cạnh tranh

Hướng dẫn mua hàng:

1. Mua hàng , đặt hàng tại cửa hàng:

– Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng:225/12/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5 , Quận 3 , TPHCMđể mua hàng hoặc order hàng.

gmail.com đểđặt hàng. Nội dung email bao gồm: tên sản phẩm, mã sản phẩm hoặc link sản phẩm, tên khách hàng, số phone liên hệ, hình thức thanh toán.

– Công ty sẽ liên lạc qua phone ngay sau khi nhận được email hoặc chậm nhất trong vòng 01h.

Hình thức thanh toán:

1.Đến mua hàng trực tiếp tại công ty:Thanh toán trực tiếp chocông ty

2.

Xem thêm: Cách Để Phân Biệt Some Và Any (Kèm Bài Tập Về Some Và Any (Kèm Bài Tập Vận Dụng)

Nhận hàng và thanh toán (COD) trên toàn quốc:Khách hàng có thể đặt hàng và cung cấp đầy đủ thông tin cho công ty, sau khi xác nhận đơn hàng công ty sẽ chuyển hàng đến tận nơi của khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàngcủa các hãng bưu cục ( giao hàng nhành, giao hàng tiết kiệm, vietnampost…), ký xác nhận đã thanh toán.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button