Hướng dẫn sử dụng máy bay điều khiển

Tháng Bảy 25, 2021Tháng Bảy 25, 2021 Để lại một comment bên trên Hướng dẫn áp dụng Máy bay ko người lái AKASO A21
Trang chủ » AKASO » Hướng dẫn áp dụng Máy cất cánh ko người lái AKASO A21 AKASO A21 Drone

*

CẢNH BÁO!

Vui lòng tuân theo lí giải hoặc hướng dẫn gói gọn để lắp ráp và áp dụng đúng cách dán. Một số thành phần được lắp ráp bằng cách thô bạo.Sản phẩm chứa những phần tử bé dại có thể tạo nguy cơ tiềm ẩn nuốt phải hoặc ngạt thsinh hoạt.Vui lòng mau lẹ chứa những vật tư đóng gói để tránh gây hư tổn đến trẻ nhỏ.Cần liên tiếp khám nghiệm cỗ sạc, dây, phích cắn, vỏ và những linh kiện khác.Nếu vạc hiện tại thấy bất kỳ hỏng hỏng làm sao, nên dừng lại cho đến lúc thay thế sửa chữa đúng cách dán.Bộ sạc, vỏ hộp đựng pin với các trang bị sạc không giống rất cần phải thêm ban bố vào và một nguồn tích điện được chỉ định như sản phẩm được hướng dẫn và chỉ định.Chỉ có thể áp dụng cỗ sạc thông số kỹ thuật nơi bắt đầu, bộ sạc không hẳn là đồ nghịch.Ngắt liên kết cỗ sạc trước khi dọn dẹp và sắp xếp vật dụng chơi.Không thể sạc lại pin bắt buộc sạc lại được.Lúc sạc pin, cần có sự giám sát của fan phệ.Không trộn lẫn pin trước kia và pin new hoặc những các loại pin khác nhau. Sạc Pin hết sạch yêu cầu được loại trừ kịp lúc.Không làm chập mạch, dỡ tránh pin, thả rơi làm truongxaydunghcm.edu.vnệc độ cao lớn hoặc ném nhẹm vào lửa.Không áp dụng sản phẩm trong thời gian nhiều năm, vui lòng cởi pin.Không dùng tay va vào các bộ phận xoay nhằm tránh bị thương thơm.Không tiến công hoặc làm cho rơi trang bị cất cánh ko người lái xe với tinh chỉnh và điều khiển từ xa.Vui lòng vệ sinh thành phầm bởi vải mềm cùng sạch mát.Người sử dụng gồm trách nhiệm bảo đảm an toàn rằng thành phầm không gây sợ mang lại bản thân hoặc bạn khác. Nhà tiếp tế với đơn vị phân phối sẽ không chịu trách nát nhiệm về ngẫu nhiên thiệt sợ hãi làm sao hoặc thiệt sợ hãi gia tài vì chưng quản lý và vận hành ko đúng cách.Gói với sách giải đáp này đựng ban bố sản phẩm đặc biệt, vui mừng duy trì nó.CÁC BỘ PHẬN LỰA CHỌN VÀ MUA

*
THE DRONE
*
TRANSMITTER
*
CÀI ĐẶT PIN

Msinh hoạt nắp pin ở vùng phía đằng sau điều khiển trường đoản cú xa, Đặt đúng truongxaydunghcm.edu.vnên pin 3xAAA vào vỏ hộp pin theo đúng lý giải về rất, thêm nắp pin với căn vặn chặt vít (không bao hàm pin AAA).

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy bay điều khiển

*
Lưu ý:

Trong quá trình lắp ráp pin, bắt buộc đảm bảo rằng những rất của pin khớp với hộp pin. Không được đính thêm pin có cực tính trở lại.Vui lòng ko thực hiện pin bắt đầu với cũ hoặc những nhiều loại pin khác nhau.Hướng dẫn sạc pin cho thiết bị bay ko người lái xe (Vui lòng túa pin lithium khỏi máy bay ko người lái trước lúc sạc).

SẠC PIN

Cáp sạc usb hoàn toàn có thể áp dụng cùng với adapter 5V 2A hoặc Output USB máy truongxaydunghcm.edu.vn tính.

*

Lưu ý: Đèn báo red color vẫn tắt trong lúc sạc cùng nhảy Lúc được sạc đầy.

SẴN SÀNG ĐỂ BAY

Lắp pin và mở nguồn

*
Hiệu chuẩn Drone
*

Bật đồ vật phân phát. (Đèn báo LED đã lấp láy.)Kết nối sức khỏe của dòng sản phẩm bay không người lái; đèn bay ko người điều khiển đã lập loè.Nkhô giòn chóng đẩy tkhô cứng phía bên trái lên với xuống, sau đó đẩy tkhô giòn xuống mặt đề xuất 45 độ và một cơ hội. Âm tkhô giòn máy phát đã vạc ra giờ bíp với đèn báo LED sẽ đưa sang tâm trạng rắn. khi đèn của máy bay ko người điều khiển xong lập loè cùng gửi sang color quánh, điều đó cho thấy rằng sản phẩm cất cánh không người lái xe vẫn chuẩn bị cất cánh.

Một phím Cất cánh / Hạ cánh & E-stop

*

Hạ cánh

Nhấn nút ít “Cất cánh / Dừng” nhằm khởi động thứ cất cánh không người lái xe. Các cánh gió vẫn xoay, đẩy dịu phải ga lên phía trên để sản phẩm bay không người điều khiển đựng cánh.Nhấn nút ít “Cất cánh / Dừng” trong những khi bay, sản phẩm công nghệ bay ko người điều khiển đã bớt tốc độ xuống khía cạnh khu đất với xong cất cánh.

Dừng khẩn cấpTrong ngôi trường phù hợp vô tình đánh rơi hoặc một trường hợp gian nguy trong chuyến bay, hãy thừa nhận và giữ nút ít ngừng cấp bách vào một thời hạn lâu năm cùng kim chỉ nam trả vẫn lập cập dứt hoạt động.

Định vị dòng quang

Hệ thống di chuột quang đãng học tập tự động bật Khi thiết bị cất cánh ko người lái đựng cánh.Chiều cao tối ưu của di con chuột luồng quang đãng là 3m, về tối đa rất có thể lên tới mức 8 mét.Trên khía cạnh khu đất có hạt rõ ràng, độ lệch chân ttách đúng đắn cho khoảng 10 cm.
*

Chức năng cơ chế ko đầu

*

Giới thiệu về chế độ không đầuChế độ không đầu giúp tinh chỉnh và điều khiển trang bị bay ko người lái xe dễ dàng rộng. Khi chế độ ko đầu tắt, phía mà đầu của sản phẩm cất cánh ko người điều khiển nên đương đầu sẽ là nhắm tới vùng phía đằng trước. Tại chế độ không đầu, phía nhưng phi công buộc phải đối mặt đã là hướng đến vùng trước.

Sử dụng chức năng chính sách ko đầuNhấn nút cơ chế không đầu nhằm vào chế độ không đầu. Máy phạt sẽ thường xuyên vạc tiếng bíp nhàn rỗi ngơi nghỉ cơ chế không đầu, đèn của sản phẩm bay ko người lái xe cũng trở thành liên tiếp lấp láy. Nhấn lại nút ít nhằm thoát khỏi chính sách không đầu.

Trả lại một chìa khóa

Nhấn nút trở lại bằng một phím, cỗ điều khiển và tinh chỉnh từ bỏ xa sẽ vạc ra âm tkhô nóng “Di”, vào cơ chế quay lại, thứ cất cánh không người điều khiển đang cất cánh quay lại theo phía sẽ hiệu chỉnh.Khi thứ bay ko người lái xe làm truongxaydunghcm.edu.vnệc vượt gần chúng ta, không vận hành một phím quay lại, nhằm rời bị thương bởi vì không cẩn thận. Trong cơ chế trở lại một phím, đẩy yêu cầu điều hướng về hướng tiến hoặc lùi rất có thể bay.

Flight Control

*
*


Lưu ý: Vui lòng cất cánh máy cất cánh không người lái lên độ cao 3m trnghỉ ngơi lên, tiếp nối triển khai cơ chế tinh chỉnh và điều khiển cuộn. Nếu sản phẩm công nghệ cất cánh ko người lái xe cấp thiết đựng cánh theo chiều dọc, nó hoàn toàn có thể được hiệu chỉnh.

HƯỚNG DẪN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Đẩy nhàn nhã buộc phải ga. Khi kim chỉ nam đưa bay lên cao khoảng chừng 1.5m, nếu như mục tiêu giả xoay vào không khí hoặc tất cả xu hướng theo những phía khác nhau, chúng ta có thể áp dụng tông lag để kiểm soát và điều chỉnh phương châm giả.Lưu ý: khi đặt kim chỉ nam đưa phương pháp khía cạnh đất 30 centimet, mục tiêu giả sẽ trngơi nghỉ bắt buộc không ổn định vày ảnh hưởng của mẫu xoáy xoáy của chính nó. Đây được call là “Phản ứng trọng lực” lúc trọng lượng của máy cất cánh không người lái xe càng nhẹ, thì ảnh hưởng tác động của “Phản ứng trọng lực” xung quanh đất càng phệ.

*
lúc điều chỉnh hạ thấp phía trước, hãy điều khiển kiểm soát và điều chỉnh lùi cho đến Khi nó được sửa chữa thay thế. khi bù hạ thấp vùng phía đằng sau, hãy điều khiển điều chỉnh về phía đằng trước cho đến lúc sửa chữa thay thế.
*
Khi bù quý phái trái, hãy tinh chỉnh và điều khiển thanh lịch cần cho đến Khi nó được sửa chữa thay thế. lúc bù lịch sự nên, hãy tinh chỉnh lịch sự trái cho đến lúc nó được sửa chữa.
*

Nếu sản phẩm công nghệ cất cánh ko người lái cấp thiết cất cánh theo theo hướng dọc, nó có thể được hiệu chỉnh. Nhấn đồng thời phải ga và phải điều hướng ở góc bên dưới bên phải, hôm nay, đèn báo của drone vẫn nhấp nháy lập cập với tiếp đến giải pchờ toàn bộ các làm truongxaydunghcm.edu.vnệc của bộ tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa. lúc đèn báo thường xuyên sáng sủa, có nghĩa là hiệu chuẩn vẫn thành công xuất sắc.

câu hỏiLý doDung dịch
Không thể điều khiển lắp thêm bay ko bạn láiMáy bay không người lái ko hiệu chỉnh hoặc không thành công xuất sắc.Theo quá trình hiệu chỉnh thứ cất cánh không người lái xe nhằm ghnghiền nối lại trang bị bay ko người điều khiển của công ty.
Máy bay ko người lái xe rung lắc tồi tệ1. Biến dạng lưỡi giảm.

2. uốn nắn trục trống rỗng.

1. Ttốt lưỡi dao bắt đầu.

2. Ttuyệt trục rỗng bắt đầu.

Cất cánh luôn luôn bay về một phía

1. Biến dạng cánh gió.

2. Một bộ động cơ lỗi lỗi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Kiểu Tóc Tết Đẹp Đơn Giản Dễ Làm Được Yêu Thích Nhất Năm 2021

3. Máy cất cánh không người điều khiển ko tại phần ngang Lúc ghép nối lại lắp thêm bay không người lái.

1. Thay cánh gió mới. (A hoặc B)

2. Thay cầm bộ động cơ bắt đầu. (A hoặc B)

3. Đặt sản phẩm công nghệ bay ko người điều khiển xung quanh đất nằm theo chiều ngang cùng ghnghiền nối lại mã.

Mất kiểm soát1. Vượt vượt khoảng cách kiểm soát công dụng.

2.Có những sản phẩm cất cánh ko người điều khiển khởi động và một lúc.

1. Đảm bảo kiểm soát và điều hành trong nửa đường kính 50 mét.

2. Hãy thay thế sửa chữa thứ cất cánh ko người điều khiển (khi các trang bị bay ko người điều khiển được mã hóa, bạn phải sửa từng loại một nhằm tránh không nên hoặc ko vừa).

Máy cất cánh không người điều khiển cần thiết bay cao1. Cánh con quay quá lờ lững.

2. pin thiết bị bay phải chăng.

1. Đẩy đề nghị tinh chỉnh lên rảnh.

2. Tgiỏi pin đầy hoặc sạc đầy pin.

Máy cất cánh không người lái hạ cánh vượt nhanhQuá gấp rút kéo lại cần điều khiển và tinh chỉnh.Khi sản phẩm bay không người lái xe hạ xuống, hãy thảnh thơi kéo lại nên điều khiển và tinh chỉnh.
Một cánh quạt gió ko hoạt động1. Một động cơ hư hư.

2.Cài đặt cánh quạt gió với con số không đúng.

1. Txuất xắc nuốm bộ động cơ mới (A hoặc B).

2. Vui lòng cài đặt những cánh quạt gió đúng mực.

Lưu ý:

Khoảng bí quyết tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa sẽ bị ảnh hưởng Khi pin của tinh chỉnh trường đoản cú xa hoặc vật dụng bay không người lái yếu đuối.Nếu máy cất cánh ko người lái không được tích điện, sẽ không đầy đủ độ cao hoặc nặng nề đựng cánh.Nếu sản phẩm công nghệ cất cánh không người lái xe bị hư hỏng hoặc biến dị, vui vẻ thay thế sửa chữa kịp thời. Trong ngôi trường vừa lòng nghiêm trọng như cánh quạt bị gãy hoặc hỏng hỏng, ko được bay, còn nếu như không có thể gây thương tích.Vui lòng toá pin của bộ tinh chỉnh trường đoản cú xa lúc không thực hiện trong thời hạn dài nhằm rời mất dính sản phẩm gây thất thoát pin.Không nhằm sản phẩm bay không người lái xe bị rơi hoặc va đụng rất lớn tự chiều cao, vấn đề đó hoàn toàn có thể có tác dụng hỏng sản phẩm cất cánh không người lái hoặc tinh giảm tuổi tchúng ta của máy cất cánh không người điều khiển.Để bảo vệ sự định hình của drone, khi drone bất ngờ va vào vật dụng thể sau thời điểm rơi, vui tươi đặt drone xung quanh khu đất trong 2-3 giây, cho tới Khi drone auto phân phát hiện tại mức độ với sau đó điều khiển.

KIỂM SOÁT BẰNG ỨNG DỤNG

iOS: Vui lòng sở hữu xuống áp dụng FLORLD từ APPhường Store.Android: Vui lòng download xuống ứng dụng FLORLD trường đoản cú Thương hiệu Google Play.

Kết nối tín hiệu WiFi:Chọn biểu đạt WiFi của sản phẩm cất cánh không người điều khiển (FLD - *******).

*
*

Giới thiệu về ứng dụng

*

CHUYẾN BAY MIỄN PHÍ: Msinh sống đồ họa vận động.

*
THƯ MỤC: Hình ảnh cùng đoạn Clip sẽ được lưu lại trên phía trên.
*

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ: Mở bối cảnh cất cánh của biên đạo múa.

*
CỨU GIÚP:

Mngơi nghỉ nguồn điện đến drone với đặt nó cùng bề mặt phẳng nằm theo chiều ngang.Msinh sống APP. với nhấp vào “kết nối WiFi”.Chọn liên kết trong tùy lựa chọn WiFi.Quay lại bối cảnh bao gồm với nhấp vào “chuyến cất cánh miễn phí”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Ubuntu Đơn Giản Nhất, Cách Cài Ubuntu Song Song Với Windows Bằng Usb

*

CÀI ĐẶT:

Chế độ tay phảiChuyển đổi ngữ điệu (chỉ giờ đồng hồ Trung và giờ Anh)Bảo cai quản trường đoản cú độdìm thanh
*

LIÊN HỆ

Đối với bất kỳ trải đời, vụ truongxaydunghcm.edu.vnệc hoặc dìm xét liên quan mang đến thành phầm của chúng tôi, vui miệng gửiE-mail đến tương tác sau đây, cùng Cửa Hàng chúng tôi đã trả lời vào thời hạn nhanh nhất có thể.E-mail:

*


Chuyên mục: Kiến thức