Hướng Dẫn Sử Dụng Game Guardian Việt Nam, Gameguardian Việt Nam

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn HACK game bằng ứng dụngGame Guardian 8.5.2chi tiết nhất có thể, (8.5.2) là phiên bản phần mềm mới, tính tương thích lẫn tốc độ HACK đềuđược nâng cao.Với công cụ này thì cáchHACKtương tự ứng dụng Game Killer. Mình sẽ HACK vớiMy talking Tom để hướng dẫn ( hình ảnh nhé, để dễ hiểu ấy mà ) ! LET`S GO !!!

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng game guardian

Như tiêu đề của bài đăng này, để xài được công cụ này thì máy của bạn phải được ROOT, còn bạn nào thắc mắc ROOT là gì thì cái đó mình cũng chịu, chỉ có thể nói tóm gọn ROOT máy Android sẽ giúp ta có những quyền hạn đặc biệt, hay nói cách khác là có thể can thiệp, chỉnh sửa các file của HỆ THỐNGmà máy Android chưa ROOT không thể nào làm được , còn cách ROOT thì mỗi máy sẽ khác nhau nên các bạn tự mình hỏi ôg Google sẽ rõ !!! Để kiểm tra máy mình đã ROOT chưa thì bạn tải công cụ “”Root Checker”” về tự “”check””nhé !

*

*

Xem Thêm : Tổng hợp Cách dùng lead to/ lead to verb/ V hay Ving…

GAME (PSP) DRAGON Z SHIN BUDOKAI 2 CHO ANDROID CỰC HAY !!https://truongxaydunghcm.edu.vn/2016/08/p-s-p-game-mang-game-7-vien-n-g-o-c.html
BƯỚC 1
Chắc chắn máy bạn đã ROOT, cách ROOT thì mỗi máy khác nhau nên mình không thể đề cập nha, các bạn tra trênGooglenhé ! Thông cảm cho mình đi ! – Tải công cụ Game Guardian 8.5.2về máy bằng link Google Driver ( file .APK, nhẹ lắm nha )
( Bạn ấn xác nhận tải xuống thì có vài máy hiện lên thông báo kêu tệp bị nhiễm virut nhưng 100% mình cam đoan chả có virut gì ở đây nha, vì Game Guardian sử dụng cần Root, tức là vượt ngoài khả năng của một ứng dụng ( APK ) thông thường nên Google hiện cảnh báo virut nhé !Yên tâm, mình đã test rất lâu rùi ! )

*

BƯỚC 3Tắt Internet, thực ra không cần thiết lắm nhưng dù sao cũng nên tắt đi, vì HACKcó phải là việc làm được nhà sản xuất game khuyến khích đâu, nhỡ đâu bị Google “”đá”” ra thì khổ !( Bước này có thể bỏ qua )

Xem thêm: Văn Nghị Luận Văn Học Lớp 10, Tài Liệu Đề Cương Nghị Luận Văn Học Lớp 10, Kì 2

*

Xem Thêm : Core là gì? Khái niệm Core i3, i5, i7 và i9 là gì?

BƯỚC 4 Có vài máy đã ROOT nhưng SuperSU của máytự khởi động không được nên vào app ROOT hay bị lỗi xác nhận quyền ROOT, ở bước này ta vào SuperSU rồi thoát, để nó được hoạt động ( Cho chắc chắn )

*

BƯỚC 5 Vào ứng dụng Game Guardian ! Xác nhận quyền ROOT cho ứng dụng, sau đó ấn “”Xác minh”” rồi ấn “”Khởi đầu”” , ứng dụng sẽ tự thoát và trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng GG !
BƯỚC 7 : Ở đây ta đang HACK xu ! Nhìn vào tiền hiện có ! Ở đây mình có 200 xu, ấn vào biểu tượng rồi kéo xuống tìm và xác nhận ứng dụng “”My Talking Tom”” ( đôi khi có vài cái My Taking Tom nhưng trong “”<...>“” có số giá trị khác nhau, không cần quan tâm, bạn kéo xuống kiếm thấy cái My Talking Tom nào đầu tiên thì chọn cho mình )
BƯỚC 8
Ấn “”Được biết đến”” !Điền số tiền hiện có, ở đây mình có200xu nên sẽ điền200.Bạn có 194 xu thì điền 194, bạn có 156 thì điền 156 nhé…..( Có bao nhiêu thì điền bấy nhiêu).
Sẽ xuất hiện bảng giá trị sau, vì D là giá trị HACK nên bạn chọn cái Dword cho mình, , ( cho lần đầu tiên khởi động ứng dụng thui , lần sau nó sẽ không hỏi nữa, nếu lần dùng sau nó hỏi thì vẫn chọn Dword nha ) OK !

BƯỚC 9
Ứng dụng sẽ load vài giây (tùy máy) , mình không cần đụng chạm gì vào màn hình !Sau đó sẽ cho ra nhiều giá trị 200 như vầy ! Ta cứ để yên đó, ấn dấu “”X”” trên góc phải để thoát ra!

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết 2 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Wifi Modem, Cách Lấy Lại Pass Wifi Trong Nhà Đơn Giản

BƯỚC 10Bây giờ công việc tiếp theo của chúng ta là làm giá trị 200 thay đổi (tăng/giảm), đơn giản chỉ cần vô mua món đồ vặt nào đó là xong !

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button