Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2010 Qua Hình Ảnh Trong Excel 2007, 2010

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2010 Qua Hình Ảnh Trong Excel 2007, 2010 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhiều khi trong công việc yêu cầu ta phải gửi các thông tin đi tới các bộ phận hay cấp trên một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất, thì hình ảnh dữ liệu hay báo cáo là một trong những lựa chọn được dùng phổ biến cho những trường hợp như vậy. Bài viết này của truongxaydunghcm.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp hình ảnh nhanh chóng nhất trong Excel chỉ với thao tác Copy và Paste

Hướng dẫn cách chụp hình ảnh nhanh chóng nhất trong Excel

Hình ảnh là một trong những lựa chọn được sử dụng phổ biến để truyền tải thông tin, việc hình ảnh chứa các dữ liệu thì luôn giúp ta có được cái nhìn nhanh chóng nhất.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng excel 2010 qua hình ảnh

Vậy mỗi khi bạn muốn gửi 1 hình ảnh với những dữ liệu là từ trên File Excel của mình tới ai đó thì chúng ta sẽ làm như thế nào?

Xem Thêm : Thuốc Biviantac: Thuốc dùng cho các rối loạn tiêu hóa

Tất nhiên là bạn có thể sử dụng các công cụ khác để chụp ảnh như điện thoại, hay các công cụ hỗ trợ chụp ảnh màn hình trên máy tính. Nhưng trong bài viết này, truongxaydunghcm.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 1 cách nhanh nhất để bạn có thể có được hình ảnh một cách nhanh chóng nhất chỉ với thao tác Copy và Paste.

Bước 1: Chọn và Copy vùng muốn chuyển về hình ảnh

Đầu tiên ta cần xác định vùng ta muốn đưa nó về hình ảnh. Ví dụ ở đây mình có dữ liệu mẫu như sau cần chuyển về hình ảnh. Đó là vùng từ B2:C7

*

Sau khi khi xác định được vùng cần chuyển về hình ảnh ta Copy vùng đó

Bước 2: Thực hiện Paste dưới dạng hình ảnh

Tiếp theo, ta sẽ Paste nó dưới dạng hình ảnh. Có một tính năng Paste trong Excel cho phép chúng ta Paste dữ liệu đã Copy dưới dạng hình ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Mimax Viettel Giá Rẻ, Đăng Ký Mimax Vinaphone 2020 Gói Max 70K Ưu Đãi 3

*

Tại Tab Home trên thanh Ribbon Excel bạn tìm tới phần Paste, và đi tới Other Paste Options và chọn Paste dưới dạng hình ảnh, không những thế bạn cũng có thể chọn Paste dưới dạng hình ảnh kèm theo việc Link dữ liệu tới nguồn mà bạn Copy.

Xem Thêm : Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì Năm 2022? – PNJ Blog

Như vậy là bạn đã có được hình ảnh từ dữ liệu mà bạn muốn Copy để gửi đi phục vụ công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn In Trong Word 2010, Hướng Dẫn Cách In Văn Bản Tài Liệu Trong Word

*

Các bài viết dưới đây sẽ có nhiều hơn những thủ thuật Excel cho bạn tham khảo.

Thủ thuật thêm chức năng filter cho slicer có quá dài trong pivot table

Thủ thuật nhập nhanh 1 dữ liệu hoặc 1 công thức vào tất cả các ô tính được chọn trên excel

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2010 Qua Hình Ảnh Trong Excel 2007, 2010 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button