Hướng dẫn sử dụng cortana trên win 10

Trong nội dung bài viết này bản thân đã chỉ dẫn cụ thể cho các bạn phương pháp sử dụng Cortamãng cầu bên trên Windows 10 , bên cạnh đó bản thân đã tổng vừa lòng lại những câu lệnh có ích nhất khi áp dụng Cortana cơ mà bạn nên demo qua. Nhưng trước tiên chúng ta cần gọi sang 1 chút ít về có mang của Cortana vẫn chứ đọng thất thoát.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cortana trên win 10

#1. Cortana là gì?

Cortamãng cầu là “cô trợ lý ảo” vày Microsoft cách tân và phát triển, hỗ trợ trên hệ quản lý Windows 10 cùng bên trên hệ quản lý và điều hành Windows Phone.

Xem thêm: Nhiều Tác Giả 2000 Giảng Văn Văn Học Việt Nam, Giảng Văn Văn Học Việt Nam


Nếu nlỗi bạn từng sử dụng tuấn kiệt Siri của hệ điều hành quản lý iOS rồi thì các bạn cứ đọng hiểu Cortamãng cầu nó cũng tương tự điều đó thôi.

Xem thêm: Tải Và Hướng Dẫn Phần Mềm Misa, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Misa 2019

Ưu ưu thế của Cortamãng cầu đó là chúng ta cũng có thể thao tác bởi mồm, tức là chúng ta chỉ cần nói để chỉ định cho máy vi tính tiến hành theo nguyện vọng của bạn.

Ví dụ đơn giản và dễ dàng như bạn muốn bật/tắt Wifi, tuyệt là bật/tắt Bluetooth…. ví dụ điển hình. Quý khách hàng không cần phải dùng loài chuột nhằm tùy chỉnh cấu hình nữa mà nắm vào kia chúng ta cũng có thể nói với máy tính nhằm nó tự động thao tác làm việc đó. Nghe thì cũng khá thú vui đấy chứ đọng
Chuyên mục: Kiến thức