Auto click, cách sử dụng auto click 2

Aukhổng lồ Cliông chồng 2.5 là 1 trong những hiện tượng hữu ích để kích loài chuột bằng tay cố kỉnh cho bàn tay. Nếu các bạn nhấp chuột liên tiếp vào lúc chơi trò đùa hoặc thao tác làm việc trên các vận dụng hình ảnh, vận dụng này rất có thể giúp đỡ bạn giảm sút ngón tay với tiết kiệm thời hạn trân quý.Có một số trong những tính năng vượt trội vào Auto lớn Cliông chồng 2.5, nhưng lại nó là im tĩnh tương tự nhỏng 2.2


*

*

*

Specify Cliông xã Point: Ghi lại địa chỉ của nhấp chuột trên screen.Cliông chồng Interval: Ghi lại thời hạn cho mỗi lần bấm chuột.Tùy chọn -Click: nhấp vào tùy chọn phong cách.Click-Hold: Nhấn giữ nút loài chuột trái (bấm cùng duy trì chuột trái luôn luôn không phân phát hành).Release: Không Click.Thêm vào danh sách: Thêm bản ghi vào list mặt bắt buộc.Lưu danh sách: Lưu danh sách bản ghi.Danh sách -Xóa: xóa danh sách bạn dạng ghi.Danh sách -Load: mở list những bản ghi sẽ lưu giữ.Nhấp vào danh sách: chạy tự động.Pause: Dừng chạy tự động.

Bạn đang xem: Auto click, cách sử dụng auto click 2

Phần mượt này giống như trong phiên phiên bản 2.2, kế bên trong Bản ghi.

Auto Cliông xã 2.2, nhằm ghi lại, Shop chúng tôi kéo từ Ghi vào vị trí nhằm gán một đợt nhấp.

Trong phiên phiên bản 2.5, nhằm đánh dấu chúng ta làm nhỏng sau:


*

Nhấp vào “chỉ định điểm nhấp” cùng sau đó trỏ loài chuột vào địa điểm bạn muốn nhấp với thừa nhận phím phương pháp để ghi nhớ vị trí.

Chọn thời gian mang lại bấm chuột.Nhấp vào tiếp theo sau (trái, đề nghị, nhấp đúp, nhấp giữ).Sau kia chọn "Thêm vào danh sách" để thêm bản ghi vào danh sách sinh sống bên phải.Không tương tự cùng với địa chỉ nhấp còn lại.Sau lúc tất cả những địa điểm đã có được hướng dẫn và chỉ định, hãy nhấp vào dừng tại “hướng đẫn điểm nhấp”.Bây tiếng nhìn vào hộp danh sách bên nên là list chúng ta vừa ghi lại nó. Nhấp vào "nhấp vào danh sách" để chạy tự động với nhận "tạm bợ dừng" để xong xuôi chạy.

Ưu điểm của phiên phiên bản 2.5 là chúng ta có các tùy lựa chọn thời hạn khác nhau cho từng lần nhấp với được hỗ trợ những tùy lựa chọn nhấp chuột khác nhau cho từng nhấn vào. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể lưu lại phiên bản ghi vào lần tiếp theo bạn muốn sử dụng lại, chỉ cần chọn “Danh sách tải” đang hoàn chỉnh.

Tùy chỉnh phím lạnh để dễ áp dụng.


*

Nhấp vào tab tùy chọn, Shop chúng tôi có thể nhỏng sau:

Nhấp vào phím tắt để chạy tự động hóa. (khi bạn chọn F3)Nhấp vào phím tắt để dừng lại tự động hóa. (khi bạn chọn F4)

Thẻ click chuột duy nhất


Nhấp vào ngẫu nhiên chỗ nào chuột: nhấp vào chỗ này nếu như bạn muốn công tác tự động nhấp vào địa chỉ điểm chuột trái (tức là khu vực bạn trỏ chuột, nó đang tự động hóa nhấp vào đó).

Xem thêm: Hướng Dẫn Chụp Ảnh Màn Hình Laptop Nhanh Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Bàn, Laptop

Nếu bạn muốn lựa chọn một địa điểm cố định và thắt chặt, tiếp đến các bạn để lại "bấm chuột nghỉ ngơi đâu". Tiếp theo nhấp vào bắt đầu cùng trỏ loài chuột vào vị trí bạn có nhu cầu chỉ định và tiếp nối dìm phím phương pháp để ghi lưu giữ địa chỉ. Sau kia bấm giới hạn.

Cuối cùng lựa chọn thời hạn cho mỗi lần bấm chuột và nhấn START nhằm chạy tự động hóa.Nếu bạn muốn nhấp lưu ban chuột vào, nhấp vào tab tùy chọn, lựa chọn “Nhấp đúp”, trnghỉ ngơi về bấm chuột nhất, nhấp vào BẮT ĐẦU nhằm chạy tự động.

quý khách hoàn toàn có thể làm gì với Aulớn Cliông xã 2.5?

Nếu chúng ta là tình nhân yêu thích trò đùa thì cụ thể là chúng ta đang không còn xa lạ cùng với trò nghịch sinh tồn. Trong danh sách những trò chơi còn sống sót, Quy tắc sinh sống còn là một chiếc thương hiệu các bạn tránh việc bỏ qua. Đặc sản của trò chơi này là sự cung ứng của Auto Clichồng. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi này auto với Auto lớn Cliông xã.

Kể từ bỏ Khi giới thiệu, nó vẫn tùy chỉnh thiết lập một địa chỉ độc quyền vào danh sách các phầm mềm nhỏ dại gọn, nhưng mà nó chỉ mang lại tiện ích cho tất cả những người thúc đẩy vô số với bé con chuột.

Nếu các bạn Cảm Xúc mệt mỏi với những cử chỉ loài chuột liên tục, đã tới lúc thao tác làm việc cùng với Auto-Click 2.5.

Tải xuống với thiết đặt Tự động nhấp 2,5 ngay bây giờ! Nó phù hợp cùng với các hệ điều hành và quản lý phổ cập và dễ dàng thiết lập cùng không can thiệp vào hệ quản lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Upgrade Win 10 Bản Quyền, Hướng Dẫn Cách Update Win 7 Lên Win 10 Bản Quyền

Tin vui là Aukhổng lồ Clichồng 2.5 được sử dụng miễn tầm giá. Mục đích chính của nó là tạo cho đều máy dễ dàng rộng và tăng cường hoạt động vui chơi của con chuột máy vi tính. Nó có một kiến thiết thân mật và gần gũi cùng với người sử dụng trong cả so với người tiêu dùng new nhằm phát âm và nắm vững nó trong một thời gian vô cùng nđính thêm. Bàn tay nên cực kì được sử dụng nhằm triển khai các hành vi con chuột lặp đi tái diễn khi thao tác làm việc với máy tính xách tay nhằm Shop chúng tôi nói theo một cách khác rằng Tự rượu cồn nhấp không chỉ là là ứng dụng đối chọi điệu mà còn là "tay phải" mang đến máy vi tính.


Chuyên mục: Kiến thức