Hướng dẫn sử dụng apktool trên pc, đây chi ti t nhé

Tại nội dung bài viết này, FTPShop sẽ thuộc bạn mày mò giải pháp bung file APK trên máy vi tính dễ nhất. Cách chế biến vô cùng đơn giản dễ dàng. Mời chúng ta liếc qua bài viết này.

Tại bài viết này, FTPShop đang thuộc các bạn tò mò cách giải nén APK trên máy tính xách tay dễ dàng nhất. Các bước làm khôn xiết đơn giản dễ dàng. Mời chúng ta liếc qua nội dung bài viết này.

Quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn sử dụng apktool bên trên pc

File APK là gì?
Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng apktool trên pc, đây chi ti t nhé

*

Tìm gọi phương pháp bung File APK

File APK là một định dạng tập tin áp dụng được khiến cho Android, hệ quản lý di động của Google. Một số ứng dụng được setup sẵn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, trong khi các ứng dụng không giống có thể được cài xuống tự Google Play. Các ứng dụng được mua xuống từ Google Play được tự động hóa tải để lên trên lắp thêm của công ty, trong những lúc những áp dụng được cài đặt xuống trường đoản cú các nguồn khác cần được cài đặt Theo phong cách bằng tay.

Thông thường, người tiêu dùng không bao giờ thấy File APK vì chưng Android xử lý thiết lập áp dụng trong nền trải qua Google Play hoặc căn cơ phân păn năn áp dụng không giống. Tuy nhiên, có không ít website hỗ trợ sở hữu File APK thẳng cho những người sử dụng Android từ bỏ thiết đặt áp dụng. Trong ngôi trường hòa hợp này, chúng ta nên cẩn trọng rằng các bạn tin tưởng mối cung cấp của File APK, cũng chính vì phần mềm ô nhiễm và độc hại có thể được phân pân hận trong các File APK, cũng tương tự nó rất có thể trong những File Windows và .EXE.

File APK đựng gì?
Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Zbrush Để Sử Dụng, Khóa Học Điêu Khắc Zbrush

*

Nội dung đã đạt được Khi bung File APK

File APK gói gọn gàng tất cả những File cần thiết của một vận dụng Android. Dưới đó là list diễn tả những File cùng tlỗi mục nổi bật nhất:

- META-INF /: Bao tất cả File kê khai, chữ cam kết cùng list những tài ngulặng trong kho giữ trữ

- Lib /: Các thỏng viện cội chạy trên kiến ​​trúc thiết bị cụ thể (armeabi-v7a, x86, v.v.)

- Res /: Tài nguim, ví dụ như hình hình ảnh, ko được biên dịch thành resources.arsc

- AndroidManifest.xml: Mô tả tên, phiên phiên bản và nội dung của File APK

- Classes.dex: Các lớp Java được biên dịch đã chạy trên trang bị (File .EXE)

- Resources.arsc: Các tài ngulặng đã biên dịch, chẳng hạn như chuỗi, được ứng dụng sử dụng

Làm biện pháp làm sao để bung File APK?

Do đó, trường hợp bạn muốn bung File APK, chúng ta cũng có thể đổi tên phần không ngừng mở rộng của File thành ".zip" với msinh hoạt File bằng các ứng dụng bung file.

Tuy nhiên, giúp xem được câu chữ bung File APK, những bạn sẽ buộc phải sử dụng một trong số hầu như phần mềm biên dịch sau. Đây những là gần như nguyên lý viết ứng dụng Android được những lập trình sử dụng. Do kia, nó vẫn có thể bung File APK với xem được văn bản cho chính mình.

Để coi ngôn từ bung File APK, các bạn có thể thực hiện Android Studio - bộ cách thức xây dựng Android được kiến tạo ưng thuận vì chưng Google. Quý Khách cài đặt về và cài Android Studio lên thứ tiếp nối khởi chạy lên, bnóng mở cửa nhằm mlàm việc bung File APK bạn có nhu cầu coi.
Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Chữ Ký Trong Gmail Đẹp, Cài Đặt Chữ Ký Gmail Chuyên Nghiệp

*

Giao diện Android Studio - phần mềm bung File APK

Hiện giờ File APK đang hiển thị nlỗi là một trong vận dụng Android thực trúc phía bên trong nền của công tác Android Studio. Từu phía trên các chúng ta cũng có thể mày mò thêm những câu chữ của vận dụng. Mặt không giống, bạn cũng có thể coi được các dòng code lập trình sẵn bung File APK cùng với Android Studio.

bởi thế, mình đã gợi ý chúng ta bí quyết bung File APK, cũng tương tự khám phá coi định dạng đó là gì. Hy vọng chúng ta Cảm Xúc bài viết này bổ ích. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Kiến thức