Hướng dẫn sử dụng alexa

Ngay sau thời điểm download Amazon Echo hoặc Echo Dot, chúng ta buộc phải triển khai gặm nguồn cùng cài đặt mang lại thiết bị. Quá trình thiết đặt lần đầu tiên trên những sản phẩm tương tự nhau, yêu cầu mình vẫn nói thông thường là Amazon Eđến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng alexa


Amazon Echo là mẫu loa tuyệt vời với trợ lý ảo Alexa tích thích hợp, có thể chấp nhận được bọn họ nghe nhạc, truy hỏi vấn thông tin cùng tinh chỉnh các thứ smart trang chính.

So với đối thủ trực tiếp Google Home, Emang lại có 3 điểm mạnh lớn:

Phần cứng Echo gồm Áp sạc ra âm thanh hao 3.5 cùng tích hòa hợp bluetooth, có thể cắn trực tiếp cùng với loa quanh đó hoặc phạt nhạc qua loa ko dây cùng với bluetooth.Smart trang chủ là cụ mạnh mẽ của Eđến bởi vì được phần đông các thương hiệu cung ứng, ghép nối đơn giản và dễ dàng. Một người tiêu dùng ko rành công nghệ cũng hoàn toàn có thể dễ ợt từ làm smart trang chủ giá tốt, cùng với các thành phầm trên Gu Công Nghệ

Amazon Emang đến hiện giờ không hỗ trợ ngôn ngữ giờ Việt, tuy nhiên các bạn không nhất thiết phải băn khoăn lo lắng lắm bởi vì để áp dụng được Alexa chúng ta chỉ cần biết một chút ít giờ anh nhằm hỏi, chỉ định là được. Ví dụ hồ hết lệnh tắt/bật TV đơn giản và dễ dàng chỉ là: “Alexa, turn on TV” tốt “Alexa, turn off TV” mà thôi, dễ dàng nên không?

Lúc bấy giờ, Amazon đang bán xung quanh Thị phần các phiên phiên bản Eđến nlỗi : Eđến Dot 3, Eđến 2, Echo Plus 2, Eđến Spot, Emang đến Show 2, Echo Look, Eđến 4, Echo Dot 4, Emang đến Show 10, trong số ấy phiên bản rẻ nhất Emang đến Dot có mức giá trường đoản cú $49.99 bên trên Amazon US. Một số trang bị khác như Emang đến Input, Emang đến Auto lớn tuyệt Emang đến Sub sẽ được mở cung cấp thêm vào thời hạn tới.

Tại VN, Emang đến cần sử dụng được phần đông tất cả các tính năng: Nghe nhạc, nghe radio VOV, hỏi tiếng, hỏi thời tiết, đặt báo thức, đặt hẹn giờ đồng hồ, tinh chỉnh tắt mnghỉ ngơi đèn, quạt, truyền hình, nghe tin tức, hỏi đáp ban bố, hiệu quả trơn đá… Call năng lượng điện từ Echo đến Emang lại, Echo đến điện thoại với trở lại.

Sau khi mua Emang lại về, bạn phải thiết đặt để nó có thể kết nối wifi, đồng thời cũng quan trọng lập, tùy chỉnh thiết lập nhằm Echo rất có thể Ship hàng chúng ta tốt nhất.


Khách mặt hàng cài đặt thành phầm tự Gu Công Nghệ được cung cấp setup Amazon Alexa, tạo thành tài khoản Apple store US, giải đáp thực hiện cụ thể. Vui lòng contact Điện thoại tư vấn để được cung cấp thẳng.

Nội dung bài viết

Cách 1. Cài đặt áp dụng Amazon Alexa, liên kết WifiCách 4. Training voice cùng với Alexa

Bước 1. Cài đặt áp dụng Amazon Alexa, kết nối Wifi

Cài áp dụng Amazon Alexa bên trên iOS với Android

Để thiết đặt được loa sáng ý của Amazon bạn phải cài đặt ứng dụng Amazon Alexa. Tùy từng hệ điều hành và quản lý iOS tuyệt Android mà cách setup sẽ không giống nhau, các bạn nên chọn khuyên bảo khớp ứng bên dưới:


Cài Amazon Alexa bên trên iOS - iPhone - iPad

Nếu cần sử dụng những trang bị iOS, bạn cần phải có tài năng khoản Apple ID store US thì mới kiếm tìm với thiết lập được ứng dụng Amazon Alexa, cùng với gần như người sử dụng mua sắm chọn lựa tại Gu Công Nghệ sẽ tiến hành cung ứng mượn tài khoản US này.

Hướng dẫn trường đoản cú tài tài khoản Apple Store US:

– Chuyển ngôn ngữ và vùng của điện thoại iPhone từ bỏ VN quý phái vùng Mỹ (US)

Vào Settings của iPhone → GeneralLanguage và Region → Chọn iPhone Language → Chọn English (US)

Chọn tiếp Region → Chọn United States

– Mnghỉ ngơi App Store lên, bấm vào hình tượng avatar trên cùng mặt buộc phải rồi Sign Out thông tin tài khoản cũ và login vào tài khoản Apple ID store US mới. Các bước chế tạo thông tin tài khoản mới sẽ có được ngay lập tức bây giờ

– Tìm ứng dụng mang tên Amazon Alexa rồi thừa nhận GET.

Xem thêm: {Video} Hướng Dẫn Cách Thắt Cavat, Hướng Dẫn 4 Cách Thắt Cà Vạt Đơn Giản

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 3. Ttốt đổi thúc đẩy với múi giờ đồng hồ về Việt Nam

Tính năng khí hậu xuất xắc thông tin mang định vẫn dựa trên Device Location của trang bị. Để thực hiện được các bạn chuyển đổi địa điểm cùng múi giờ về toàn quốc bằng cách nhấn vào biểu tượng DEVICES bên dưới cùng mặt đề xuất, lựa chọn Emang đến & Alexa > Thiết bị Eđến của bạn.

Kéo xuống dưới cùng, bấm vào Device Location, nhập công bố hy vọng thay đổi rồi dìm SAVE.


Cách 4. Training voice cùng với Alexa

Càng xúc tiếp những với Alexa, trợ lý ảo này vẫn càng thân quen cùng với ngữ điệu, các giọng nói tiếng Anh của công ty hơn. Theo thời gian, bạn sẽ chỉ định với Alexa lắng nghe bạn được chuẩn xác và thuận tiện hơn.

Điều quan trọng đặc biệt là bạn cần nhảy On phần Automatically Recognize Voices nhằm có thể chấp nhận được Alexa tự động học tập cùng nhận thấy giọng nói của người dùng lúc thì thầm.

Một số mẹo khác

+ Nếu nghe giờ đồng hồ Anh không thân quen, chúng ta có thể bảo Emang lại nói lại ngôn từ vừa nói bằng cách: “Alexa, can you repeat that?” hoặc “Alexa, can you say that again?

+ Quý khách hàng rất có thể chế tạo thói quen trong mục Settings/Routines để Echo có tác dụng 1 loạt những các bước một phương pháp tiện lợi. Vd chúng ta nói “Alexa, I’m home” Emang lại sẽ kính chào các bạn “Welcome home“, để đèn sáng, nhảy TV, ổn định, báo thực trạng thời tiết, lên tiếng tức, mngơi nghỉ nhạc…

+ Amazon lời khuyên nên được sắp xếp Echo tại vị trí chính giữa, biện pháp tường hoặc hành lang cửa số tối thiểu 20cm để dấn lệnh được xuất sắc hơn. Lưu ý với Echo Dot 4 loa được tăng cấp âm tkhô cứng, bổ sung thêm những bass vì thế không nên dùng bình thường cùng với case treo tường khi nghe nhạc vị âm thanh khô hoàn toàn có thể bị rtrằn.

Ngoài phần đông chia sẻ bên trên, còn không ít thủ thuật tuyệt, mẹo sử dụng Alexa mỗi ngày được share trong phân mục Amazon Alexa bên trên Gu Công Nghệ, mời chúng ta theo dõi và quan sát thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 8 Trên Máy Tính, Hæ°Á»›Ng DẫN Cã¡Ch Cã I Win 8

Nếu buộc phải hỏi thêm về Alexa tương tự như hầu như trang bị Emang lại, hãy để lại phản hồi dưới để Gu Công Nghệ hỗ trợ tư vấn thêm nhé.


Chuyên mục: Kiến thức