Namvoz – Hướng Dẫn Tải Cài Đặt Sử Dụng Phần Mềm 3Dp Chip

3DP Chip là một công cụ khá quen thuộc với dân kỹ thuật mà có thể nhiều bạn mới chưa biết. Vậy 3DP chip là gì và nó có những tính năng gì thì mời bạn xem tiếp bài viết hướng dẫn sử dụng 3DP chip dưới đây.

Đang xem: Namvoz

3DP Chip là gì?

3DP Chip là phần mềm rất hữu ích, hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng với những ai mới bắt đầu tìm hiểu về nó. Khi thiết bị của bạn thiếu hoặc lỗi driver, thay vì mất thời gian thủ công tìm kiếm link hay tải các bộ cài tự động với dung lượng cực lớn. Lúc này bạn nên cập nhật driver bằng 3DP Chip, nó có thể tự động quét và tải driver về máy tính khi bạn cần cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính mà không cần đĩa driver.

3DP Chip giúp hiển thị thông tin CPU, mainboard, card đồ họa, ethernet card, card âm thanh và hệ điều hành trên máy tính của bạn. Linh hoạt sử dụng bởi 3DP Chip có thể sao lưu (backup) và phục hồi (restore) lại driver sau khi được update.

Ưu điểm nổi trội của 3DP Chip

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Mộttrongcáclợi thếcủa 3DP Chip là giao diệnđơn giảnvà dễdùng, hiển thịtoàn bộcácthông tin phần cứngthiết bịgồm có: CPU, mainboard, card đồ họa, đa phương tiện, card mạng và chuột.

Đặc biệt,phần mềmcũng hiển thịnhữngthông tin ngày thiết lập vàphiên bảndriver, xung nhịp CPU, dung lượng bộ nhớ vàhệ điều hành.

Trongvàitrường hợp,bạn có thểsao chépcácthông tin này vào khay hệ thống tạm thời củaphần mềmvà gửi báo cáo lỗi cho nhàphát hành.

Sao lưu driver hệ thống

Phần mềmcũng đượctích hợptính năng cho phépngười sử dụngsao lưu driver và khôi phục trongtrường hợp xảy ra sự cố hoặclỗi phiên bản driver không tương thích, … chỉvớivài lần nhấp chuột.

Xem Thêm : Đọc hiểu Đường đi khó, không khó vì ngăn sông cách núi

3DP Chip cũng hiển thị chi tiết những thông tin ổ cứng, mô tả, lớp, nhà cung ứng, ngày thiết lập và những phiên bản driver,…

Tương thích nhiều phiên bản Windows

3DP Chip tương thích với cả phiên bản Windows 8,10 cả phiên bản 32-bit và 64-bit.

Tính năng sao chép thông tin

Với tính năng sao chép Clipboard, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng sao chép toàn bộ những thông số kỹ thuật phần cứng vào clipboard, chia sẻ hoặc gửi cho đội ngũ hỗ trợ.

Hướng dẫn sử dụng 3DP Chip cập nhật driver

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm 3DP Chip cho máy tính.

Xem thêm: Layer Trong Autocad Và Cách Quản Lý Layer Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Định Dạng Layer Trong Cad

Tải phiên bản mới nhất của 3DP Chip tại đây.

Bước 2: Khởi chạy chương tình sau đó bạn sẽ được chuyển tới giao diện dưới đây:

Click vào biểu tượng ABC để lựa chọn ngôn ngữ.

*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, bạn cần copy vào USB và cài vào máy tính của mình.

Một số câu hỏi thường gặp về phần mềm 3DP Chip

Xem Thêm : Hướng Dẫn Chơi War And Order Miễn Phí Với Quà Khủng, War And Order

3DP Chip có tác động, làm chậm hệ thống không?

Không. Phần mềm được thiết kế để quét và update tự động những phiên bản driver mới nhất, giúp máy tính hoạt động ổn định hơn và nhanh hơn.

3DP Chip có sẵn phiên bản portable không?

Có. Ngoài phiên bản thiết lập, 3DP Chip cũng đều có sẵn phiên bản portable không yêu cầu thiết lập.

3DP Chip hỗ trợ những nền tảng, thiết bị nào?

Như đã đề cập ở trên, 3DP Chip hỗ trợ và hoạt động trên những phiên bản Windows 7, Windows 8, Windows 10 32-bit và 64-bit.

Phần mềm không hỗ trợ những hệ điều hành khác như Mac và Linux. Với người tiêu dùng Mac hoàn toàn có thể thiết lập và sử dụng MultiBeast for Mac để tự động update driver hệ thống.

3DP Chip có hỗ trợ mobile không?

Không. Phần mềm không hỗ trợ những thiết bị di động Android và iOS.

Xem thêm: – Tải Mod Xe Độ Gta San Andreas Android/Ios

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng 3DP Chip cập nhật driver còn thiếu cho máy tính. Từ nay, với 3DP Chip bạn có thể dễ dàng cài đặt lại máy tính của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button