Cách live stream facebook trên điện thoại, máy tính, pc đơn giản

Hướng dẫn live sầu stream Facebook cực kì chi tiết bằng OBS cho tất cả những người new bắt đầu
Bạn đang xem: Cách live stream facebook trên điện thoại, máy tính, pc đơn giản

Nhưng lúc nấu nướng ăn thì trước tiên chúng ta cần sẵn sàng nguyên liệu vẫn. Livestream cũng thế, nó cũng cần được một số trong những nguyên tố bổ trợ. Điển hình là ứng dụng cung cấp livestream. Vậy cùng xem, chúng ta bắt buộc chuẩn bị gì nào!
Thật ra, có nhiều bí quyết stream games bên trên Facebook. Từ miễn phí đến trả phí ( tùy thuộc vào chất lượng hình ảnh xuất ra) mà lại OBS là áp dụng được cho phép các bạn con quay màn hình miễn chi phí với cực kì dễ "Install" và "Set-up". Dưới đó là cách cài đặt OBS cũng số đông khuyên bảo con quay màn hình để stream games trên Facebook. Bước 1: Download OBS Để setup được OBS trên laptop, bạn phải download thêm phần mềm Visual C++ vì đấy là phần mềm hỗ trợ cần có đến OBS. Sau Khi mua về, mtại vị trí mượt và bấm run.
*

*

Cách 2
: Nhấn I "Agree" tiếp đến nhấn Next trên công việc theo, OBS sẽ auto được mua bỏ lên trên laptop, Chọn Next
*

*

*

Lỗi tất yêu tải về file: intel_rs_sdk_runtime_ia32_personify_10_0_26_396.mđắm say tuy vậy không đáng lo, các bạn chỉ việc bấm "Finish" và vận dụng sẽ khởi chạy:


Xem thêm: Hướng Dẫn Cắm Tai Nghe Vào Máy Tính Cổng Trước, Cách Để Kết Nối Tai Nghe Với Máy Tính (Kèm Ảnh)

Đến đây mới chỉ là chuẩn bị xong xuôi phần vật liệu thôi. Muốn nắn ăn được thì chúng ta nên bắt tay vào thổi nấu đang.
Vi Tính Miền Nam vẫn gợi ý chúng ta stream game trên facebook bằng OBS rất là đưa ra tiết và dễ ợt. Cùng theo dõi nhé!
Sau khi thiết lập thành công. Quý Khách khởi cồn ứng dụng bằng cách bấm vào 2 lần vào hình tượng OBS bên trên screen Destop. lúc đó, hiện nay trước khía cạnh các bạn sẽ là một trong giao diện buổi tối thui cùng với um tùm các thể loại tuỳ chọn, thông số kỹ thuật.... nhỏng hình.
Việc đầu tiền bạn phải có tác dụng là bấm vào vết "+" cơ mà Cửa Hàng chúng tôi đã khoanh đỏ ở kia. Nó sẽ hiện ra 1 các mục các tuỳ lựa chọn nhỏng sau.
Display Capture: Quay lại màn hìnhtrò chơi Capture: Quay lại bối cảnh đùa gameImage: Thêm hình hình ảnh, hình ảnh...lên screen livestream
Trong bài xích trả lời này, VTMN chọn Display Capture để các bạn tiện thể theo dõi và quan sát nhé.
Sau lúc chọn vào tuỳ chọn đúng nhu cầu của bản thân thì screen đã hiện ra một vỏ hộp thoại bên dưới
*
Yêu cầu đánh tên mang lại cửa sổ new tạo
quý khách đặt lại tên theo sở thích hoặc để mang định cũng không sự việc gì. Đây chỉ nên cách để chúng ta dễ minh bạch cùng với các layer trong tương lai thôi. Nhập hoàn thành chúng ta nhấn "OK"


Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Windows Xp Bằng Usb Usb Từ A Tới Z, Hướng Dẫn Cài Windows Xp Home Bằng Đĩa Cd

Lúc này, OBS đã bắt đầu quay trở lại screen của khách hàng. Tức là bạn thao tác bất kể vật dụng gì bên trên screen gần như sẽ tiến hành quay lại. Và đó là thời gian bọn họ setup một số thiết lập cấu hình sau cuối nhằm có thể bắt đầu livestream bên trên facebook.

Chuyên mục: Kiến thức