Tài Liệu Hướng Dẫn Sap2000 V14 Đầy Đủ Nhất, Bộ Giáo Trình Sap2000 V14 Đầy Đủ Nhất

Bạn đang quan tâm đến Tài Liệu Hướng Dẫn Sap2000 V14 Đầy Đủ Nhất, Bộ Giáo Trình Sap2000 V14 Đầy Đủ Nhất phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Như đã hứa với các bạn trong bài viết Tổng hợp một số giáo trình phần mềm sap 2000, sau một thời gian tìm kiếm các nguồn thông tin và chọn lọc về nội dung, hôm nay Blog gửi đến bạn đọc thêm một số giáo trình cũng như những bài viết với nội dung về phần mềm Sap2000 v14 . Đây là nguồn tài liệu không dễ kiếm đồng thời nó lại có được độ tin cậy rất cao. Bên cạnh việc giới thiệu sơ qua, blog đặt các link download để các bạn có thể vận dụng nghiên cứu kỹ lưỡng hơn.

Đang xem: Hướng dẫn sap2000

*

1. Giáo trình ứng dụng SAP 2000 – V14 để xác định nội lực trong một số bài toán đơn giản của hệ phẳng tĩnh chịu tải trọng bất động.

Với đồng tác giả là CN. Nguyễn Tấn Vân và CN. Trần Hữu Trọng – thuộc Khoa kỹ thuật Xây Dựng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Alistar Sp Mùa 11, Cách Chơi Alistar Bảng Ngọc Đi Sp Mùa 11

Xem Thêm : Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Battlefield 3 Full Crack 2019, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Battlefield 3

Nội dung chính đề cập đến việc sử dụng phần mềm kết cấu Sap2000 với phiên bản V14 để xác định nội lực trong một số bài toán đơn giản của hệ phẳng tĩnh định chịu tải trọng bất động: hệ dầm, hệ khung ghép và dàn phẳng. Với việc trình bày khá chi tiết việc khai báo một số hình thức tác dụng đặc biệt của tải trọng và các liên kết cùng với những ví dụ minh họa cụ thể.

Xem thêm: Top 10 Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nên Đọc, 10 Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Truyền Lửa Đam Mê

Bài viết sẽ góp phần giúp ích cho sinh viên đang học môn học cơ học kết cấu 1 – phần hệ tĩnh định có một cách nhìn nhận tổng quát hơn, hệ thống hóa kiến thức đang học, đồng thời có khả năng sử dụng phần mềm để phục vụ cho việc học, cụ thể là giải các bài toán và kiểm tra quá trình giải tay của mình bằng phần mềm Sap 2000.

Download tài liệu Giáo trình ứng dụng SAP 2000 – V14

Giáo trình ứng dụng SAP 2000 – V14 

Xem Thêm : Tự tin là gì? Ý nghĩa và biểu hiện của người tự tin

2. Tài liệu Hướng dẫn chạy SAP cho đồ án Bê Tông -NUCE

Đây là nội dung khá cần thiết nhất là đối với các bạn sinh viên làm đồ án bê tông 2, Tài liệu hướng dẫn các bạn chi tiết cách dựng 1 khung phẳng 5 tầng, cách khai báo tiết diên, tải trọng, cách gán tải trọng vào khung, tải gió …

Download: Tại đây

3. Tài liệu hướng dẫn Sap2000 v14 – Trung tâm đồ họa Hoàng Nhi

Đây là bộ giáo trình Sap2000 cơ bản với 115 trang bao gồm các phần:

Các công cụ cơ bản của Sap2000 v14, lịch sử hình thành, khả năng của sap2000Giới thiệu cơ bản về các công cụ trong Sap2000 v14Các công cụ dựng hình, cách vẽ hình, hệ thống kết cấu mẫuĐịnh nghĩa vật liệu và tiết diện, cách gán vật liệu, tiết diện cho Sap2000Định nghĩa các phương án tải trọng, tổ hợp tải trọng theo TCVN, gán tải trọngKhai báo liên kết, gối tựa, cách chia ảo dầm, sànXem kết quả nội lực thanh, tấm, võ, cách in ấn trong Sap2000Thiết kế kết cấuPhụ lục hướng dẫn cài đặt

Download: Tài liệu hướng dẫn Sap2000 v14

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Tài Liệu Hướng Dẫn Sap2000 V14 Đầy Đủ Nhất, Bộ Giáo Trình Sap2000 V14 Đầy Đủ Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button