Hướng Dẫn Root Zenfone 5 Chạy Android 5, Hưỡng Dẫn Root Asus Zenfone 5 Chạy Android 5

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Root Zenfone 5 Chạy Android 5, Hưỡng Dẫn Root Asus Zenfone 5 Chạy Android 5 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Điện thoại Zenfone là dòng sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay, bất cứ lô hàng nào của hãng Asus chuyển về Việt Nam đều cháy hàng sau 2 đến 3 ngày mở bán. Thuộc dòng điện thoại giá rẻ nhưng cấu hình tốt, thiết kế đẹp Asus Zenfone 5Zenfone 6 đem lại cho người dùng cảm nhận mới về phần cứng cũng như phần mềm ứng dụng của điện thoại thông minh.

Đang xem: Hướng dẫn root zenfone 5

Tuy đã được tinh chỉnh rất nhiều, nhưng với đã số mọi người thích vọc vạch thì có rất nhiều ứng dụng muốn gỡ bỏ. Đây cũng là cách để làm cho điện thoại Zenfone 5 của bạn chạy nhanh hơn và mượt hơn. Các bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi Root vì sau khi root các bạn sẽ không thể tự động cập nhật phần mềm từ hãng với các bản nâng cấp hoặc vá lỗi.

Cách Root cho tất cả các dòng Zenfone 5 và Zenfone 6

Bước1: Đầu tiên các bạn ngắt tất cả kết nối Internet như Wifi – 3G – bật chết độ máy bay (để chắc chắn hơn các bạn vào Cài đặt => Wifi => Quên tất cả các Wifi đã kết nối để ko bị tự động vào Asus Demo)

Bước2:Tải file Root Zenfonecài đặt ra máy bình thường, nếu máy không cho cài đặt thì các bạn vào Cài đặt => Bảo mật => Không rõ nguồn gốc tích chọn vào là được.

Xem thêm: Đề Cương Ôn Tập Hè Toán 6 Lên 7 Đầy Đủ Nhất, Đề Cương Ôn Tập Hè Môn Toán Lớp 6 2021

*

Xem Thêm : Top compress your os drive là gì

Các bạn có thể tải qua Appvn hoặc tải về máy tính sau đó copy qua điện thoại

Bước 3:Mở app vừa cài đặt chạy Super SU => Chọn OK I know, please root! => Sau đó các bạn chỉ việc ngồi đợi App root từ làm việc. Đến khi hoàn thành máy sẽ báo “Done. Please reboot” thì các bạn tắt máy đi khởi động lại là xong. Các bạn phải chú ý ngay sau khi máy báo hoàn thành thì phải khởi động lại máy.

*

Mở app root lên và chọn OK

*

Xem Thêm : Hướng Dẫn Snap Truy Kích Giỏi Như Cao Thủ Sniper, Làm Thế Nào Để Snap Sniper Tốt Trong Truy Kích

Chọn như hình Super SU và OK I know

*

Xem Thêm : Hướng Dẫn Snap Truy Kích Giỏi Như Cao Thủ Sniper, Làm Thế Nào Để Snap Sniper Tốt Trong Truy Kích

Đợi chờ là hạnh phúc, quá trình root diễn ra không quá lâu nên hãy kiên nhẫn

Để kiểm tra chính xác xem điện thoại Zenfone của bạn đã được Root chưa các bạn vào lại App Root => Đợi một lát nếu máy báo Already rooted:) là máy đã được Root thành công.

Xem thêm: Soạn Văn Bài Cách Làm Bài Văn Biểu Cảm Về Tác Phẩm Văn Học Ngắn Gọn

*

Máy báo đã Root thành công

Lưu ý: Nếu khi bạn chọn vào OK I know, please root! máy báo Fail thì bạn vào Cài đặt > About => Software information=> Nhấn vào Số phiên bản khoảng 6 đến 7 lần liên tục điện thoại sẽ thông báo “Bạn đã là nhà phát triển” thì bạn trở lại Cài đặt => Tùy chọn nhà phát triển => chọn Gỡ lỗi USB và làm lại bước 3 nhé.

Cám ơn các bạn đã theo rõi bài viết, ở chuyên mục sau truongxaydunghcm.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn Up ROM cho các dùng điện thoại Asus Zenfone. Các bạn hãy nhấn Like theo rõi bài viết để được cập nhật thông tin nhanh nhất!

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Root Zenfone 5 Chạy Android 5, Hưỡng Dẫn Root Asus Zenfone 5 Chạy Android 5 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button