Hướng dẫn 3 cách khôi phục cài đặt gốc/reset iphone, ipad

Có tương đối nhiều nguyên nhân tất cả thể làm cho bạn muốn khôi phục cài đặt gốc iPhonecủa bản thân. Có thể là bạn đang muốn phân phối nó để cài đặt một chiếc điện thoại không giống, và bạn không muốn người tải có thể biết được tất cả báo cáo cá nhân của mình. Hoặc đơn giản là điện thoại thừa chậm, không thể dung lượng trống nhưng vượt lười để xóa ứng dụng cùng bạn muốn rephối lại thiết bị. Thêm vào đó, sau khi đặt lại iPhone thì nó sẽ trở lại mua đặt gốc với tất cả những mật khẩu đã tải đặt cũng sẽ mất đi. Do đó, bạn có thể restore lại iPhone nếu lỡ bao gồm quên mật khẩu. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn đến mọi người 3 phương pháp reset iPhone lập cập cùng đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 3 cách khôi phục cài đặt gốc/reset iphone, ipad

Lưu ý: Cách làm này có thể áp dụng cho hầu hết thiết bị iPhone, Máy tính bảng iPad hiện nay.


Nội dung chính:


Hướng dẫn bí quyết reset iPhone trên điện thoại

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone, chọn tính năng Cài đặt.

Bước 2: Kéo xuống cùng nhấn vào Cài đặt chung.

Bước 3: Chọn Đặt lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Photoshop Cs6 Full Crack 32/64 Bit + Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 4: Cuối thuộc nhấn Xóa tất cả nội dung với download đặt. Hiện giờ iPhone sẽ xóa bỏ tất cả những dữ liệu có trong lắp thêm cùng đưa nó trở lại tình trạng như mới, vì đó hãy nhấn vào nút này chỉ khi bạn đã backup lại dữ liệu.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Nhấn vào Erase iPhone của menu nhỏ mặt phải. Thực hiện tương tự cho những lắp thêm iPhone không giống nếu bạn muốn.

Với giải pháp làm cho này, bạn sẽ mất hết tất cả dữ liệu gồm trong thứ. Do đó, bạn hãy kiểm tra cẩn thận những gì quan lại trọng còn lưu trong trang bị với chuyển nó thanh lịch một thiết bị khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Wifi Tp Link, Hướng Dẫn Cách Thiết Lập Tp

Trên đây là 3 biện pháp khôi phục tải đặt gốc (reset) iPhone tuyệt nhất bạn cần biết để tất cả thể đưa thiết bi của mình về trạng thái hoạt động hoàn hảo nhất như cơ hội vừa mới mua thiết bị. Chúc bạn thành công.


Chuyên mục: Kiến thức