Hướng dẫn render vray 3.4 sketchup

(Last Updated On: 5 Tháng Sáu, 2018)

Vray 2.0 trở về trước đều phải sở hữu sự biến hóa khôn xiết không nhiều so với phiên phiên bản cũ. Ở lần này, Vray 3.4 cùng với biến hóa tổng thể từ vào ra phía bên ngoài – từ bỏ giao diện cho đến khả năng. Có lẽ nhiều người cũng đang thắc mắc đo đắn Vray 3.4 SketchUp bao gồm gì mới? Hiệu năng ra sao, tất cả xứng đáng để nâng cấp hay vẫn xài Vray 2.0. OK! truongxaydunghcm.edu.vn đã chỉ cho mình hồ hết điểm mạnh cùng new cực kỳ đáng giá trong phiên bạn dạng Vray 3.4 này!

Tại bài viết này bản thân cần sử dụng SketchUp Pro 2017. Bài viết chưa triển khai xong nhưng lại bởi rét lòng share mang lại phần nhiều bạn quá bắt buộc mình post lên luôn. truongxaydunghcm.edu.vn vẫn update liên tiếp sau khi tò mò thêm Vray 3.4 của SketchUp.Bạn đang xem: Hướng dẫn render vray 3.4 sketchup

NỘI DUNG

# Tốc độ cải thiện rõ rệt#3: Vật liệu có rất nhiều cải tiến# 4: Setting thuận tiện hơn

Vray 3.4 SketchUp – sự lột xác hoàn toàn


*

Vray 3.4 SketchUp biến hóa bối cảnh hoàn toàn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn render vray 3.4 sketchup

Đợt nâng cấp lần này nên nói là bá đạo tốt nhất từ trước đến thời điểm này của ChaoGroup đối với Vray. Hàng loạt tính năng vượt trội được đồ vật, giao diện thay đổi trọn vẹn, tốc độ mlàm việc file với render nâng cao đáng chú ý. Vray 1 đợt nữa khẳng xác định nuốm top đầu Một trong những trình render mang đến SketchUp bây giờ trên Thị Phần.

Cùng truongxaydunghcm.edu.vn điểm qua số đông điểm mới của Vray 3.4 SketchUp với đón hóng phiên bạn dạng phê chuẩn vẫn xây cất vào năm 2017!

#1: Sở ibé mới

Vray 3.4 đang nạm bộ ibé lắp bó tự phiên bạn dạng thứ nhất bởi 1 style “phẳng” thời thượng – trông dễ dàng với hiện đại. Gồm tất cả 3 tool là V-Ray Rendering and Options, V-Ray Objects với V-Ray Lights. TO với ví dụ là điểm dễ ợt nhận thấy sinh hoạt inhỏ mới.


*

Vray 3.4 SketchUp với cỗ inhỏ mới


*

#2: Giao diện người tiêu dùng ( user interface ) hoàn toàn mới

Giao diện được thiết kế lại đã mắt rộng, cục bộ được tủ tone đen xám. Trông vô cùng kiểu như 3Ds Max. Tất cả phần tinh chỉnh vật liệu, tia nắng, setting, proxy các quy về 1 mối là V-Ray Asset Editor.


*

# Tốc độ cải thiện rõ rệt


*

# Tốc độ mở tệp tin nkhô cứng hơn

Tại bạn dạng Vray 2.0, mnghỉ ngơi tệp tin nặng là 1 rất hình. Nếu tắt Vray đi thì chỉ song tía phút là mnghỉ ngơi được. Nhưng khi kích hoạt Vray, thỉnh thoảng cả vài chục phút hoặc 1 giờ tệp tin mới lên. Vray 3.4 đã tiếp tục tăng vận tốc msống tệp tin lên không hề ít. truongxaydunghcm.edu.vn chưa có so sánh rõ ràng được, chỉ cảm giác qua quá trình thực hiện.

# Tốc độ ý kiến nhanh

Tại Vray 2.0 tốc độ đánh giá cực kỳ lờ lững, Tức là từ bỏ cơ hội chúng ta bnóng Render cho tới thời điểm bước đầu render diễn ra tương đối lâu. Nhiều khi mất cả vài chục phút bắt đầu load được. Đây là điều mình khôn cùng bực, cực kỳ cực hình khi bạn cần kiểm tra nhiều – những lần thử nghiệm lại giá thành thời gian ngồi hóng load render. Vấn đề này cũng là nguyên nhân mà mình đưa dần thanh lịch Vray Max với sử dụng tuy vậy tuy vậy cùng với SketchUp cho đến bây giờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lần Đầu Đi Máy Bay Nội Địa Cho Người Đi Lần Đầu, Kinh Nghiệm Khi Đi Máy Bay Lần Đầu Từ A Đến Z

Ở Vray 3.4 SketchUp, vận tốc ý kiến gần như là tức thì nhanh chóng. Quý khách hàng bấm nút ít render, chỉ mất vài giây để hành lang cửa số Frame Buffer tồn tại với bắt đầu render. Cảm giác siêu đã!

# Tốc độ render thừa trội

Mình demo render với Vray SUN cùng HDRI thì nhận thấy rằng SUN mang lại vận tốc nhanh khô hơn HDRI. truongxaydunghcm.edu.vn bao gồm test vài lần thì thấy khi sử dụng Vray SUN thời hạn render giảm đi 1/2. Tuy nhiên thì ánh nắng của Vray Sun đã khó chỉnh rộng là HDRI. Quý Khách đề nghị cần sử dụng SUN sống hầu hết ngôi trường thích hợp đề nghị sáng sủa táo bạo, rõ khối. HDRI chủ yếu về cảm xúc hơn.

Video dưới mình render không tới 3 phút, cần sử dụng Vray SUN. Các chúng ta cũng có thể thấy unique hình họa cũng ko cho tới nỗi tệ!

#3: Vật liệu có khá nhiều cải tiến

Tích hòa hợp cỗ vật tư cơ phiên bản được thiết lập cấu hình sẵn

Việc chế tạo vật liệu giờ đây đã dễ dàng rộng cùng với thư viện mẫu chính công ty từ bỏ Chaogroup. quý khách sẽ sở hữu một số trong những vật tư thịnh hành được tích thích hợp vào Vray. lấy ví dụ như như: car paint, glass, metal, plastic,…. Việc sót lại của công ty là tùy biến đổi lại chút mang đến phù hợp với cá nhân.


Loại bỏ subdiv vật liệu – Vray sẽ lo cho bạn


Vray 3.4 từ chỉnh subdiv vật tư và ánh nắng.

Điều bản thân thấy bất ngờ nhất sống Vray lần này là vẫn loải vứt hẳn đi mục chỉnh subdiv của vật liệu xuất xắc tia nắng. Vray sẽ auto tính tân oán cho chính mình, chỉ Việc kiểm soát và điều chỉnh unique render ngơi nghỉ tkhô giòn trượt theo setting sẵn trường đoản cú Draft tới cao hơn nữa hoặc từ bỏ điều chỉnh tay vào Image Sampler và những mục liên quan. Phần chi tiết setting truongxaydunghcm.edu.vn đang trình bài ở nội dung bài viết sâu xa hơn.

# 4: Setting dễ dãi hơn

Render Quality

Dù chúng ta chần chờ gì về setting các bạn vẫn hoàn toàn có thể render được. Ngạc nhiên chưa. Vray 3.4 tích hợp kỹ năng quichồng setting – Render Quality, chúng ta chỉ việc lựa chọn unique từ bỏ thấp tới cao tùy mục tiêu. Tất nhiên là vẫn đang còn Custom nhằm chúng ta có thể tùy chỉnh từng thông số kỹ thuật ví như ưa thích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Pokemon Fire Red Cho Điện Thoại, Cách Nhập Cheat Code Pokemon Fire Red

Xem hình ví dụ dưới nha. Mình chọn 2 nút là Draft Quality cùng Medium Quality.

Bạn đã thấy quality không giống nhau, Draft thì noise còn Medium thì mịn hơn. Kích vào hình nhằm zoom TO coi chi tiết!


Chuyên mục: Kiến thức