Remote Desktop Connection: Cách Thiết Lập Chi Tiết, 100% Truy Cập Máy Tính Qua Internet Thành Công

Bạn đang quan tâm đến Remote Desktop Connection: Cách Thiết Lập Chi Tiết, 100% Truy Cập Máy Tính Qua Internet Thành Công phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong số nhiều ứng dụng VPN bạn có thể sử dụng để tạo VPN của riêng mình, chúng tôi đề nghị nên dùng LogMeIn Hamachi. Hãy tải về và cài đặt LogMeIn Hamachi trên máy tính mà bạn muốn Remote Desktop vào.

Đang xem: Remote desktop connection: cách thiết lập chi tiết, 100% truy cập máy tính qua internet thành công

*

Một khi đã tạo tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào Hamachi trên máy tính khác và đem cả 2 máy tham gia vào cùng “mạng Hamachi”. Chúng sẽ hành động như thể được kết nối trực tiếp, ngay cả khi bạn đang làm điều này qua Internet.

*

Xem Thêm : Giải đáp: Trẻ bị sốt phát ban tắm lá gì?

Bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng Remote Desktop Connection trên máy tính của mình để kết nối với máy chủ Remote Desktop. Sử dụng địa chỉ IPv4 của máy tính khác (hiển thị trong cửa sổ Hamachi) khi bạn được kết nối.

*

2. Chuyển tiếp cổng TCP 3389

Bạn cũng có thể bỏ qua VPN và để lộ máy chủ Remote Desktop trực tiếp với Internet. Nếu làm vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập mật khẩu mạnh trên máy tính của mình để kẻ xấu không đăng nhập được vào từ xa. Nếu làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ chuyển tiếp cổng TCP 3389 vào máy tính đang chạy Remote Desktop.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Mục Lục Tự Động Word 2007, 2010, 2013, 2016 Đơn Giản

Đầu tiên, xác định vị trí địa chỉ IP của máy tính chạy Remote Desktop. Trên máy tính đang chạy Remote Desktop, mở Control Panel, nhấp View network status and tasks, nhấp tiếp vào tên của kết nối hiện tại (ở bên phải của Connection), sau đó nhấn vào nút Details, lưu ý số hiển thị ở bên phải của IPv4 Address.

*

Xem Thêm : Mẫu lời tuyên thệ kết nạp đảng viên mới 2022

Tiếp theo, truy cập vào giao diện web của router. Nếu bạn không biết địa chỉ của nó, có thể nó giống như địa chỉ “IPv4 Default Gateway” trong cửa sổ Network Connection Details ở trên. Gõ địa chỉ này vào thanh địa chỉ của trình duyệt web để truy cập giao diện web của router.

Đăng nhập vào router và xác định vị trí phần Port Forwarding. Chuyển tiếp cổng TCP 3389 đến địa chỉ IPv4 bạn đã xác định trước đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viên Du Lịch Việt Nam, Vừa Thiếu Vừa Yếu

*

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào Remote Desktop qua Internet – Kết nối với địa chỉ IP ngoài mạng của bạn (hay còn được gọi là địa chỉ IP công khai).

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Remote Desktop Connection: Cách Thiết Lập Chi Tiết, 100% Truy Cập Máy Tính Qua Internet Thành Công đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button