Hướng dẫn quảng cáo bài viết trên facebook

Tđắm đuối khảo các các dịch vụ xây dựng trang web, hình thức dịch vụ SEO, lập trình sẵn web-app, giảm HTML với lập trình sẵn di động

Dù chúng ta là 1 trong nhân viên cấp dưới Marketing giỏi là nhà marketing một thành phầm, các dịch vụ thì lúc sẽ áp dụng facebook nlỗi một kênh luật pháp để tiếp thị hình ảnh, chúng ta phải ghi nhận mang đến quảng cáo facebook giỏi có cách gọi khác là lăng xê facebook. Vậy quảng cáo facebook là gì cùng làm sao để PR bài viết facebook? Chúng ta hãy bên nhau tìm hiểu 7 bước sau đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn quảng cáo bài viết trên facebook

Lần lượt tiến hành 7 bước sau, bạn sẽ tất cả thể truyền bá bài viết facebook hiệu quả, bảo vệ mục tiêu và chi phí của bản thân mình.

Cách 1: Tạo Facebook fanpage

Để rất có thể chạy được lăng xê bài viết facebook, trước tiên, chúng ta đề nghị gồm một fanpage facebook. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp sinh sản fanpage facebook tại nội dung bài viết này của Cửa Hàng chúng tôi.

Bước 2: Xác định kim chỉ nam cố thể

Như vẫn kể, trước khi chạy quảng cáo facebook, các bạn nên khẳng định rõ mục tiêu của bản thân. quý khách rất có thể áp dụng phép tắc SMART mang đến việc đặt phương châm. SMART tức thị rõ ràng (specific), đo lường được (measurable), dành được (attainable), thực tế (realistic) với gồm size thời gian (time-frame).

*
Mục tiêu mang lại chiến dịch PR bài viết facebook của người sử dụng là gì?

ví dụ như, nhiều người đang chuẩn bị một sự kiện cùng mục tiêu của khách hàng là vẫn thú vị 1000 bạn đăng ký tmê mệt gia. Mục tiêu này đang ra quyết định kế hoạch và phương án quảng cáo facebook của khách hàng.

Cách 3: Xác định mục tiêu cho chiến dịch

Sau lúc đang chế tạo lập fanpage facebook và bao gồm phương châm ví dụ, các bạn hãy khẳng định mục tiêu cho chiến dịch quảng bá bài viết facebook của chính mình. quý khách có thể vào phần Facebook Ads manager hoặc nhấn vào nút “Quảng cáo” sinh hoạt cột phía trái bên trên Fanpage và sàng lọc mục đích đến nội dung bài viết lăng xê.

Facebook sẽ giới thiệu tuyển lựa cho chính mình là “Thu hút ít thêm khách hàng truy vấn trang web” hoặc “Chia sẻ trang với các bạn bè”. Dựa bên trên phương châm sẽ xác minh trước đó mà bạn có thể tuyển lựa mục đích phù hợp.

Việc đặt mục tiêu cho những bài lăng xê như thế này không hầu như giúp cho bạn review được hiệu quả lăng xê facebook ngoài ra để facebook phụ thuộc vào đó xác định phương pháp truyền bá cân xứng.

Cách 4: Chọn đối tượng người sử dụng phương châm cùng ngân sách

Cách tiếp theo là lựa chọn đối tượng người dùng người tiêu dùng tiềm năng và chi phí mang lại chiến dịch quảng cáo. Lựa lựa chọn đối tượng khách hàng tiềm năng là bước đặc trưng trong thừa trình quảng bá bài viết facebook. Tại phần này, chúng ta có thể lựa chọn một số tiêu chí đến quý khách của bản thân nlỗi vị trí, tuổi tác, nam nữ, ngữ điệu, sự quan tâm và hành vi.

tiếp đến, hãy lựa chọn chi phí mang đến chiến dịch truyền bá bài viết facebook của khách hàng. giá thành PR là số chi phí tối nhiều bạn có nhu cầu chi tiêu. Ở phần này, các bạn sẽ thấy hai mục đặc biệt quan trọng là Ngân sách chi tiêu hằng ngày cùng Khoảng thời hạn. giá thành từng ngày là số tiền PR bạn có nhu cầu đầu tư chi tiêu trong một ngày. Khoảng thời gian là số ngày bạn có nhu cầu thực hiện quảng cáo.

Xem thêm: ( Hướng Dẫn Craft Đồ Minecraft (Kèm Ảnh), Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Minecraft

*
Hãy xác minh ngân sách đến PR nội dung bài viết facebook.

Ví dụ, nếu nhỏng chi phí của bạn là 6.000.000 VND với bạn muốn phân chia số đông trong 2 mon thì các bạn hãy gõ số chi phí 100.000 VND vào ô Ngân sách chi tiêu từng ngày cùng tiếp đến chọn khoảng thời hạn chạy quảng cáo. Facebook sẽ cho mình 3 chọn lọc là 7 ngày, 14 ngày với 28 ngày. Nếu như bạn có nhu cầu chạy chiến dịch dài lâu thì hãy nhấn vào phần “Chạy truyền bá này đến” để sàng lọc ngày tương xứng.

Trong khi, tại phần này, bạn cũng có thể sàng lọc thời hạn lăng xê facebook. Bạn hoàn toàn có thể xác minh cụ thể ngày, giờ đồng hồ tin quảng cáo kia xuất hiện. Việc chọn lựa thời gian quảng bá nội dung bài viết facebook là một trong những trong những phương pháp áp dụng ngân sách quảng cáo kết quả. Bởi vì không phải thời điểm như thế nào người tiêu dùng tiềm năng của chúng ta cũng truy vấn facebook. Hiểu rõ chúng ta thường xuyên online vào thời khắc như thế nào sẽ giúp chúng ta chọn lọc khung lăng xê tương xứng rộng và kết quả cũng sẽ tích cực hơn.

Cách 5: Xây dựng câu chữ, hình hình ảnh mang đến bài bác quảng cáo

Sau Lúc đang gạn lọc các thông số quan trọng, các bạn hãy update đều ngôn từ, hình hình họa cho quảng cáo bài viết facebook của minh. Để bài xích quảng bá hiệu quả, các bạn hãy ghi ghi nhớ một số điều sau:

Tiêu đề nên nđính thêm gọn gàng. Tiêu đề chỉ nên gồm buổi tối nhiều 90 từ. Tiêu đề càng lâu năm càng không thu hút bạn hiểu.

Hình ảnh đề nghị thú vị, bắt mắt. quý khách hàng có thể thiết lập buổi tối nhiều 5 hình họa lên tin quảng cáo của minh. Vì núm hãy lựa chọn đều hình ảnh chất lượng tuyệt nhất nhằm gợi cảm quý khách hàng.

Vị trí lăng xê tương xứng. Hãy khẳng định coi bạn có nhu cầu tin truyền bá của minch mở ra ở đâu bên trên facebook người tiêu dùng. Tùy trực thuộc vào phương châm nhưng bạn sẽ tất cả địa chỉ phù hợp tuy thế hãy nhớ rằng địa điểm càng đa số người thấy thì ngân sách vẫn càng cao.

Cách 6: Hoàn vớ đăng ký

Sau lúc đã điền khá đầy đủ các biết tin bên trên, hãy nhấn vào nút “Quảng cáo” ở góc dưới mặt đề nghị screen. Facebook đã gửi tin nhắn nhằm bạn xem xét lại với chứng thực.

Bước 7: Theo dõi tin quảng cáo

Cách sau cùng bạn cần tiến hành là hãy theo dõi tin lăng xê. Như vậy để giúp đỡ các bạn liên tục thâu tóm tình hình lăng xê nội dung bài viết facebook của bản thân mình. Qua đó, chúng ta cũng có thể thay đổi, điều chỉnh phương pháp truyền bá cân xứng hơn.

Xem thêm: Việt Nam Gia Nhập Công Ước Berne Về Bảo Hộ Các Tác Phẩm Văn Học Và Nghệ Thuật Vào Năm

Trên đây là một vài câu chữ và công việc cơ bản để bạn gồm thể quảng bá nội dung bài viết facebook.


Chuyên mục: Kiến thức