Trong quy trình thực hiện súng xịt tô, câu hỏi lựa chọn súng xịt tô nhiều loại unique, tương xứng cùng với vật tư đề nghị tô là một tiêu chí số 1. Song song với việc lựa chọn súng phun tô thì kĩ thuật phun đánh cũng ảnh hưởng rất lớn đến unique sản phẩm sau khoản thời gian tô.

Bạn đang xem:

*

Các nút ít kiểm soát và điều chỉnh lượng đánh với khí+ Trước Lúc làm việc và sau thời điểm phun sơn rất cần phải rửa sạch mát súng xịt, tách sơn còn lưu giữ có tác dụng tắc vòi vĩnh phun+ Cần pha trộn đánh theo thử dùng ở trong phòng tiếp tế, lọc bằng lưới thanh lọc tô chuyên sử dụng, sử dụng dung môi trộn loãng mang đến độ nhớt quy định.

Độ nhớt và áp suất của một số trong những sơn hay sử dụng được cho vào bảng dưới.

*
 Khoảng cách thân súng phun tô với đồ vật cần phun

*

Kỹ thuật dịch rời súng xịt sơn

Lúc xịt tô hồ hết thành phầm bao gồm hình dáng phức hợp nên xịt theo trình trường đoản cú từ vào ra phía bên ngoài, trước cạnh tranh, sau dễ.-Thao tác xịt tô thông thường là từ trái sang trọng nên, rồi lại trường đoản cú đề xuất thanh lịch trái; từ bỏ bên trên xuống dưới, rồi lại từ bỏ dưới lên trên mặt, xịt thường xuyên các lần đến lúc xong xuôi toàn bộ bề mặt, bên cạnh đó lượt tô sau đụng hàng khoảng chừng 1/3 – một nửa chiều rộng của lượt sơn trước, làm cho màng tô phân bố đồng đầy đủ.-Sản phđộ ẩm đánh xong xuôi để khô sinh hoạt chống có thông gió tốt, lượng gió vào phòng không quá lớn, quạt gió để cách khía cạnh đất khoảng chừng 1m để ngừa vết mờ do bụi bay vào.-

Một vài ba hiện tượng lạ với cách xung khắc phục

1. lúc phun xảy ra hiện tượng kỳ lạ phân tử đánh lớn, sần sùi:

Có không hề ít nguyên nhân dẫn cho triệu chứng này.

cũng có thể thời điểm tô họ nhằm súng vượt xa, Lúc đánh tới khu vực thì sẽ khô phải vón viên.-Ngulặng nhân trang bị nhì là do để bụi tô của lần xịt sau phụ thuộc vào hoặc cũng rất có thể do lượng sơn trong bình đã không được pha theo như đúng Xác Suất của phòng cung cấp.-Nguim nhân không giống là chỉnh tương đối (khí) thừa nhỏ dại cần cảm thấy không được làm bung hạt đánh chính vì vậy tô cũng bị vón cục,…Cách khắc chế độc nhất là lau đi đánh lại từ trên đầu. Lời khuim mang đến họ Khi đầu tiên tô là cần phải demo súng trên một bề mặt phẳng bất kỳ, thấy lúc đánh gần như và mịn thì bước đầu tô lên thành phầm thiết yếu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Follow Instagram, Miễn Phí Bằng Getinsta

2. Sơn không dính dính:

– Nguim nhân này chỉ xẩy ra Khi chúng ta làm lau chùi ko không bẩn hoặc bề mặt đề nghị sơn còn bám bụi với nước.– Cách hạn chế và khắc phục là vệ sinh đi và đánh lại từ đầu.Lời khuyên: lau chùi thật kỹ càng bề mặt, ví như lau bằng nước thì buộc phải chờ khô hoàn toàn mới được đánh, còn nếu không thì cần vệ sinh thiệt thô rồi new đánh.

3. Sơn bị nổ:

Là hiện tượng vỡ vạc láng khí, yêu cầu bao gồm nơi sơn đậm, tất cả khu vực sơn nphân tử, từng phân tử lỗ vị trí. Cách khắc phục là đợi đánh khô xịt lại, hoặc nếu như không vệ sinh đi tô lại từ trên đầu.

4. Sơn mặt phẳng ko phần đông, mang đến mờ chỗ đậm:

– Nguim nhân là vì phun vượt sát hoặc quá xa, khoảng cách mà lại chúng ta sơn đẹp nhất là đôi mươi cm.– Chỉnh đầu súng tất cả độ khởi đầu sơn khoảng chừng 15 centimet là vừa. Để đảm bảo đánh đa số và rất đẹp chúng ta đề nghị vâng lệnh vẻ ngoài là đánh theo thứ tự theo một chiều, đi nkhô cứng tay, mặt đường khí chỉnh vừa phải đảm bảo khi xịt tô ra hầu như nlỗi gạt mực.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quan Hệ Tình Dục Qua Mạng: Xu Thế Mới Thời Đại Dịch

Cách chỉnh súng đạt được độ chuẩn nhất:

Vặn chặt những đầu chỉnh về vị trí chết, tiếp đến mlàm việc súng ra ung dung từng vòng một.Khi msinh sống van hơi của súng thì tốt lắng nghe tiếng gió, khi nào tương đối thoát ra mà lại nghe giờ đồng hồ gió nhtrần dịu là được, nếu lúc msinh hoạt thấy vết mờ do bụi đánh cất cánh những là gió quá to.Van chỉnh đánh mở ra khoản nhì vòng không nên để sơn ra quá nhiều.Van chỉnh độ không ngừng mở rộng của vòi vĩnh sơn thì cũng chỉ cần chỉnh ở tại mức từ là 1.5- 2 vòng là được, nhằm đảm bảo luôn luôn sơn phun ra rộng lớn khoảng 12-15 centimet là vừa.

Stylebui


Chuyên mục: Kiến thức