Hướng Dẫn Nối File Pdf Bằng Foxit Reader Với Vài Bước Đơn Giản 2021

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Nối File Pdf Bằng Foxit Reader Với Vài Bước Đơn Giản 2021 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc gộp file PDF bằng Foxit Reader? Vậy thì đừng lo lắng nhé! Dưới đây, truongxaydunghcm.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghép file PDF bằng Foxit Reader đơn giản chỉ với vài thao tác. Cùng tham khảo nhé!

Tải Foxit Reader nếu như bạn chưa có

Khác với định dạng văn bản trên Word có thể dễ dàng chỉnh sửa, sao chép hay cắt dán thì PDF được chia thành các trang. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể ghép nối các trang với nhau mà thôi. Để thực hiện nối file PDF, bạn sẽ sử dụng phần mềm Foxit Phantom. Vì thế, bạn cần tiến hành tải, cài đặt phần mềm về máy và kích hoạt bản dùng thử 30 ngày theo link: https://www.foxitsoftware.com/downloads/

*

Cách ghép file PDF bằng Foxit Reader theo từng bước

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào menu File => chọn Create => nhấn Combine Files => nhấn Combine Files.

Xem Thêm : List công thức nhuộm màu nâu tây ánh rêu

Đang xem: Hướng dẫn nối file pdf bằng foxit reader

*

*

*

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn Add files… => chọn Add files…

*

Bước 3: Bạn chọn các file PDF cần ghép => bấm Open để mở.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Theme Flatsome Chuẩn Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng Theme Flatsome Từ A Đến Z

*

Xem Thêm : Mẫu giấy báo nợ file Word

Bước 4: Tại đây, bạn kiểm tra xem thứ tự các file PDF đã đúng chưa => nhấn vào Move up, Move down để di chuyển lên trên hoặc xuống dưới => chọn Combine để tiến hành nối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Khóa Icloud Ipad 2, 3, 4 Uy Tín, Thành Công 100% (2

*

*

Bước 5: Sau khi nối file PDF, bạn kiểm tra nội dung toàn bộ file PDF và kiểm tra tổng số trang PDF đó. Nếu đủ trang là việc ghép nối thành công.

Trên đây, truongxaydunghcm.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách ghép file PDF bằng Foxit Reader cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những tin tức công nghệ khác, bạn hãy truy cập website truongxaydunghcm.edu.vn ngay tại đây!

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Nối File Pdf Bằng Foxit Reader Với Vài Bước Đơn Giản 2021 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button