Nocturne mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc nocturne rừng

Bảng ngọc Nocturne mùa 11 và cách lên trang bị Nocturne guide các đồ vật cách chơi Nocturne build ngọc hỗ trợ mới chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Nocturne mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc nocturne rừng

quý khách sẽ xem: Hướng dẫn chơi nocturne


*

Bảng Ngọc Nocturne

Bảng ngọc Nocturne mùa 11 đang update mặt hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Ác Mộng Vĩnh Cửu.


*

*

*

*

Tốc biến + Trừng phạt: là cặp đôi phép vấp ngã trợ khoác định cho Nocturne đi Rừng. Với Nocturne đi Top hoặc Mid đề xuất ưu tiên dùng Thiêu đốt để tăng kỹ năng hạ gục mục tiêu

 

Điểm mạnh bạo cùng yếu Nocturne

Điểm mạnh:

Độ cơ cồn cực cao từ cung cấp 6

Khả năng tiếp cận đối thủ xuất xắc vời

Khả năng dồn gần kề thương gấp rút, gọn lẹ

Chiêu cuối rất có thể thực hiện để hù dọa đối phương

Điểm yếu:

Thật sự khỏe khoắn Lúc đạt Lever 6

Yếu đuối làm việc quy trình đầu

Khó nhằm gượng gạo dậy được Khi tụt lại phía sau

Các kỹ năng khá tốn tích điện.

 

Bảng khả năng Nocturne

Thđọng trường đoản cú nâng kỹ năng Nocturne max: Q -> E -> W.


Hoàng Hôn Buông Xuống là kĩ năng gây gần kề tmùi hương bao gồm của Nocturne phải sẽ được nâng tối nhiều thứ nhất. Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ rất có thể gây ra cảm giác hồi hộp sẽ được nâng buổi tối đa trang bị nhì. Còn chiêu thức Bóng Đêm Bao Phủ y hệt như một chiếc khiên phép sẽ được nâng buổi tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Hoang Tưởng thì cđọng đem đúng cấp độ thôi.

Nội tại - Lưỡi Dao Bóng Tối

Mỗi 10 giây, đòn tấn công kế tiếp của Nocturne ảnh hưởng tác động lên toàn bộ các đối phương bao quanh khiến 120% ngay cạnh thương thơm thiết bị lí cùng hồi máu cho hắn dựa trên số những đơn vị trúng đòn. 

Các đòn đánh cơ bản của hắn sút thời gian hồi của kỹ năng này đi 1 giây.

Hoàng Hôn Buông Xuống - Q

Nocturne pđợi ra một thanh gươm láng về tối gây gần cạnh thương và tạo ra một Vệt Bóng Tối. Các tướng địch trúng chiêu cũng giữ lại một Vệt Bóng Tối. lúc đứng trên vệt Black đó, Nocturne hoàn toàn có thể chạy xulặng trang bị thể mặt khác được tăng Tốc độ Di đưa và Sát tmùi hương Vật lí.

Nocturne phóng ra một lưỡi dao trơn buổi tối khiến gần kề thương thơm đồ lí với để lại một Vệt Bóng Tối vào 5 giây. Các tướng mạo địch bị trúng chiêu cũng vướng lại một Vệt Bóng Tối.

Khi bước trên vệt kia, Nocturne có thể chạy xuyên đồ thể đồng thời được tăng Tốc độ Di gửi cùng Sát thương thơm Vật lí.

Bóng Đen Bao Phủ - W

Nocturne cường điệu hóa tkhô nóng gươm của chính mình, ngày càng tăng Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Bóng Đen Bao Phủ có thể chấp nhận được Nocturne tạo thành một chiếc khiên chặn một năng lực đả kích của địch thủ với gia tăng gấp rất nhiều lần Tốc độ Đánh nội trên nếu như thành công.

Nội tại: Nocturne nhận thêm Tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Nocturne chế tạo ra một tờ bảo lãnh phép thuật trong 1.5 giây, lắp thêm hoàn toàn có thể chặn đứng một năng lực của đối phương.

Nếu lớp bảo hộ ngăn chặn được một khả năng từ kẻ địch, Tốc độ Đánh nội tại của Nocturne tăng gấp đôi vào 5 giây.

Nỗi Kinch Hoàng Tột Độ - E

Nocturne tạo thành một cơn ác mộng lên mục tiêu, gây giáp thương thơm từng giây đôi khi tạo thành tâm trạng bồn chồn trường hợp nàn nhân ko bay thoát ra khỏi tầm hoạt động vui chơi của kĩ năng Khi hết thời gian.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Cv Xin Việc Và Gửi Mail Cho Nhà Tuyển Dụng, Tổng Hợp Mẫu Cv Xin Việc Chuẩn 2021

Kích hoạt: Nocturne tạo ra một cơn ác mộng vào đầu mục tiêu, gây sát thương thơm phnghiền trong 2 giây. Nếu Nocturne vẫn ngơi nghỉ ở kề bên mục tiêu trong thời hạn hiệu lực thực thi, mục tiêu có khả năng sẽ bị bồn chồn trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây

Chiêu cuối - Hoang Tưởng

Nocturne bớt trung bình quan sát của toàn bộ tướng địch thủ cũng như sa thải sự chia sẻ tầm nhìn của chúng trong thời gian hiệu lực hiện hành. Sau đó hắn hoàn toàn có thể phóng tới một tướng tá địch gần đó.

Nocturne bớt trung bình nhìn của toàn bộ tướng tá địch cùng thải trừ sự share khoảng quan sát giữa đồng minh đối phương vào 4 giây.

khi Hoang Tưởng đang trong thời gian hiệu lực hiện hành, Nocturne hoàn toàn có thể pchờ trực tiếp mang lại một tướng mạo địch, gây gần kề thương đồ dùng lí.

 

Cách lên trang bị Nocturne

Trang bị ban đầu Nocturne


Tsi mê khảo một vài giải pháp lên đồ gia dụng mang đến Nocturne cùng với cỗ 6 sản phẩm công nghệ tương đối đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Nocturne đi Rừng

=> Đây là bộ thiết bị Nocturne đi Rừng chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất oneshot tắt đèn lên bảng điểm số.

 

Cách lên đồ Nocturne mid / top

sản phẩm cực kỳ cân xứng với Nocturne đặc trưng mỗi khi bạn kích hoạt chiêu cuối Hoang Tưởng(R), hãy lên Rìu Tiamat sớm để tăng năng lực farm dọn quân nhân đẩy mặt đường nkhô cứng mang đến Nocturne, trong tương lai vẫn gửi thành Rìu mãng xà, bộ vật dụng Nocturne con đường giữa với con đường trên cũng như nlỗi Nocturne đi Rừng.

 

Trường vừa lòng Nocturne đi mặt đường với các tướng tá Pháp sư sức mạnh phép màu hoặc những năng lực kiềm chế, nên chọn lựa Giày tdiệt ngân nhé.

.

 

Cách nghịch Nocturne

Một số lưu ý Khi sử dụng Nocturne

Hãy lôi kéo bầy điều hành và kiểm soát khoảng chú ý giỏi nhằm Nocturne hoàn toàn có thể thực hiện mọi tình huống băng vào, bởi vì chiêu cuối của hắn chỉ có thể được thực hiện khi có trung bình chú ý của tướng mạo đối phương.

Sử dụng Bóng Đêm Bao Phủ ngay lúc sẵn sàng xả thân địch thủ với chiêu cuối, vày rất nhiều tín đồ chơi thông thường sẽ có bức xạ thực hiện phần lớn năng lực chế ước ngay trong lúc thấy tướng mạo địch thủ bay về phía mình.

Việc áp dụng bao gồm xác Hoàng Hôn Buông Xuống là siêu đặc biệt vị điều này rất có thể giúp cho bạn tiếp cận đối thủ xuất sắc rộng để sử dụng Nỗi Kinch Hoàng Tột Độ.

Hãy chọn mục tiêu cảnh giác và chắc chắn rằng các bạn sẽ đánh gục được hắn ta, vị Nocturne là 1 vị tướng tá “được ăn uống cả – xẻ về không” khi không có chiêu bài chạy trốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Dây Điện Trong Nhà Ở Dân, Hướng Dẫn Cách Tính Dây Điện Đi Trong Nhà

 

 

Cách đùa Nocturne đi Mid full damge max xanh của Cao thủ rank Hàn cùng với Vladimir.


Chuyên mục: Kiến thức