Hướng dẫn nat port modem viettel gpon f606

Hướng dẫn mlàm việc port modem ZTE

Tiếp tục seri lý giải mlàm việc port camera. Hôm nay, chuyên viên nghệ thuật của doanh nghiệp Sutech đã lí giải các bạn mở port modem ZTE nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nat port modem viettel gpon f606

Cụ thể là các modem ZTE F600W, modem ZTE F668, modem ZTE F608 bao gồm cùng hình ảnh với cách thức mở port hoàn toàn tương tự nhau. Vì núm mình sẽ mang con modem F600W để triển khai, các modem khác bạn có tác dụng tương tự nhé.

*

Nhà mạng Viettle là nhà mạng thực hiện modem ZTE này những tốt nhất rồi mang lại VNPT. Dù ở trong nhà mạng làm sao các bạn cũng tuân theo số đông gì mình hướng dẫn nhé.

Mình không nói nhiều về sự việc bạn phải chuẩn bị gì để msinh hoạt port camera bên trên modem ZTE này nữa. Tất cả những bài xích giải đáp trước tôi đã nói khôn xiết lâu năm, các bạn xem thêm lại nếu như bạn trước tiên msinh hoạt port nhé.

Bước 1: Đăng nhtràn vào modem ZTE F600W, modem ZTE F668, modem ZTE F608, ZTE F609, ZTE F660

Địa chỉ IP. mặc định của modem ZTE này là 192.168.1.1, nếu như nhà mạng đổi ip khoác định rồi thì bạn xem “ phần mềm dò search liên quan ip camera “ để biết phương pháp nhưng tìm ip khoác định của modem ZTE tốt modem ngẫu nhiên.

Mtại 1 trình ưng chuẩn website như Internet Explorer, Cococ, Chorm, Firefox.. gõ lên tkhô hanh xúc tiến tác động ip khoác định của modem. Trình xem xét đang trải nghiệm chúng ta điền Username và Password.

*

Thì ở đây Username với Password mặc định là admin, hoặc chúng ta cũng có thể lật modem lại kiếm tìm chiếc chữ S/N: ZTEGC... thì đó chính là mật khẩu Login vào Modem nhé.

*

*

Còn ko được nữa thì chúng ta reset cứng cái modem zte này lại tiếp nối đề nghị nhà mạng hổ trợ cấu hình lại internet nhé.

Cách 2: Tắt tường lửa modem ZTE F600W, modem ZTE F668, modem ZTE F608,ZTE F609, ZTE F660.

Sau lúc singin thành công, thực hiện tắt Firewall của modem bắt đầu hoàn toàn có thể NAT Port thành công.

Vì sao buộc phải tắt tường lửa của modem đi, đó là lúc tắt tường lửa thì lúc xem camera bên trên máy cầm tay nlỗi điện thoại cảm ứng thông minh, iPad đã thướt tha hơn bởi không bị ngăn vì tường lửa.

Vào Menu > Security > Firewall > lựa chọn Off > nhấn Submit.

*

Bước 3: Msinh hoạt portmodem ZTE F600W, modem ZTE F668, modem ZTE F608,ZTE F609, ZTE F660.

Để msống port các bạn vào Menu > Application > Port Forwarding. Một hành lang cửa số xuất hiện các bạn làm theo trả lời bên dưới nhé.

+ Enable: Bắt đề nghị tích vào ô này

+ Name: Đặt thương hiệu mang đến port cần msống. ví dụ như mnghỉ ngơi port:34567 thì đặt là Port34567. Mỗi port ứng với cùng 1 cái brand name khác nhau nhé ko được trùng.

+ Protocol: Giao thức tiếp xúc mạng, lựa chọn TCP AND UDP

+ WAN Connection: Chọn hình dạng omci_ipv4_pppoe_1

+ WAN Port Start: Chọn port bước đầu msinh sống theo port của đầu ghi.Ví dụ: port msinh sống bên trên đầu ghi là 34567 thì gõ vào đây là 34567

+ WAN Port End: Chọn port hoàn thành đề nghị mnghỉ ngơi mang đến đầu ghi. Ở đây chúng ta mtại 1 port độc nhất là 34567 thì ta gõ vào 34567

+ LAN Host IPhường. Address: Địa chỉ IPhường. của đầu ghi.

Xem thêm: 9 Lời Tư Vấn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm, Tư Vấn Học Tiếng Anh

+ LAN Host Start Port: Port msinh hoạt trên đầu ghi, port truyền thông là 34567 (tùy một số trong những đầu ghi)

+ LAN Host End Port: Port msinh sống trên đầu ghi, tốt nhất một port thì gõ đúng port đã msinh sống trên đầu ghi

*

Cuối thuộc là dấn Apply/Submit.

Sau Lúc mngơi nghỉ port chấm dứt chúng ta nên soát sổ port đang mlàm việc thông giỏi chưa bằng phương pháp vào trang. https://ping.eu . Và làm theo giải đáp dưới.

*

+ Sau Lúc vào trang ping.eu chúng ta lựa chọn tiếp phần Port check

*

+ Tại phía trên các bạn nháy chuột vào trong dòng chữ " Your IP is tiếp nối điền Port nhưng bạn có nhu cầu đánh giá vào ô số 2. Cụ thể vào bài xích này là 80 với 34567 nếu sinh sống ô số 3 báo là " IP Wan của bạn:80 or 34567 port is Open" là các bạn vẫn thành công xuất sắc ( số port này bên trên hình khác bạn mnghỉ ngơi port làm sao thì điền port kia vào nhé ).

trái lại nó báo Close là bạn nên bình chọn lại những Nat port trên modem nhé.

*

Cái này chỉ cần thông nội cỗ thôi hy vọng coi camera tự xa bạn cần kiểm soát thương hiệu miền tất cả thông không.

Cách 4: Nat thương hiệu miền bên trên modem ZTE F600W, modem ZTE F668, modem ZTE F608, ZTE F609, ZTE F660.

Sau Khi mang tên miền các bạn vào Menu > Application > DDNS ta tất cả một cửa sổ dưới. Các chúng ta chú ý làm theo gợi ý nhé.

+ Enable: quý khách hàng lưu giữ tích vào chỗ này để kích hoạt Service.

+ Service Type: Bạn lựa chọn thông tin tài khoản của khách hàng, nếu như no - ip thì chọn no-ip còn dns thì lựa chọn dyndns nhé.

+ Server: Cái này chúng ta lựa chọn service type thì nó từ bỏ lựa chọn nha.

+ Username: Tên thông tin tài khoản DNS hoặc No-ip.

+ Password: Mật khẩu thông tin tài khoản DNS hoặc No-ip.

+ Wan Connection: Chọn như hình nhé

+ Hotsname: Chính là tên miền của người tiêu dùng vẫn tạo ra hoặc các bạn sẽ sở hữu.

*

Cuối cùng dấn Apply/Submit nhé.

+ Kiểm tra thương hiệu miền thông cầm chưa bạn chỉ việc điền thương hiệu miền của chúng ta ( Host Name ) vào ô " IPhường. address or host name" và điền vào ô "Port number" cổng bạn có nhu cầu mnghỉ ngơi cụ thể ngơi nghỉ đây là 80 cùng 34567. Nếu sinh sống ô số 3 báo là " IPhường Wan của bạn:80 or 34567 port is Open" là chúng ta đã thành công. trái lại nó báo Cthất bại là chúng ta nên chất vấn lại các Nat port trên modem. Xem hình bạn sẽ dễ dàng hình dung rộng nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Vcoin Sang Sao, Cách Đổi Vcoin Sang Thẻ Điện Thoại

*

Trên đó là tổng thể khuyên bảo mở port modem ZTE cùng thiết lập tên miền coi camera trên modem này. Trong quá trình triển khai giả dụ có chổ làm sao chưa chắc chắn hãy vướng lại phản hồi dưới. Mình đang hổ trợ nhanh nhất có thể, chúc bạn thành công!

Hãy xem thêm bài viết lỗi camera ko coi được qua mạng nếu như bạn vẫn có tác dụng như nhau lí giải cơ mà không thành công nhé.


Chuyên mục: Kiến thức