Hướng dẫn nạp steam wallet

1. Steam Wallet là gì?- Steam Wallet rất có thể được đọc như là ví của Steam, đúng nghĩa black luôn! Là ví tàng trữ số dư khi bạn nạp chi phí vào trường đoản cú Code Wallet hoặc từ bỏ Visa, Mastercard của bản thân, cũng rất có thể chúng ta cung cấp công trình của bản thân mình trên Steam Market, chi phí tkhô cứng toán thù sẽ tiến hành trữ trong Steam Wallet của chúng ta.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp steam wallet

2. Steam Code Wallet là gì?- Còn được Call là Wallet Code hay Code Wallet, Steam Code Wallet tà tà rất nhiều "thẻ" bao gồm mệnh giá chỉ riêng biệt để nạp vào Steam. Quý Khách có thể tưởng tượng nó như 1 loại card điện thoại thông minh mệnh giá bán 100k nạp vào sim của bạn ấy. Tương tự Code Wallet $5 thì nạp vào Steam bạn sẽ được $5 trong Steam Wallet.

3. Lợi ích của Steam Wallet là gì?-Steam Wallet có thể chấp nhận được bạn mua Game bạn dạng quyền, sở hữu DLCs của game thẳng trường đoản cú Steam Store chủ yếu thống. Steam Wallet cho phép bạn mua vật dụng phẩm bên trên Steam Market (chợ Steam) to lớn.

4. Vì sao tôi buộc phải kích hoạt Steam Wallet?- Để hoàn toàn có thể được thực hiện toàn bộ các tinh năng xã hội của Steam (kết bạn chẳng hạn!), đểthiết lập trò chơi phiên bản quyền, download DLCs của game thẳng từ bỏ Steam Store chủ yếu thống, đểcài đồ dùng phẩm bên trên Steam Market (chợ Steam) to lớn.

Xem thêm: Bài Tập Về Thì Quá Khứ Đơn Violet, Các Dạng Bt Thì Quá Khứ Đơn

BẮT ĐẦU KÍCH HOẠT STEAM WALLET

Chuẩn bị:1. Tài khoản Steam, đương nhiên yêu cầu gồm rồi các bạn nhỉ!?2. Steam Client, chúng ta có thể thiết lập tại Trang mua Steam.3. Code Wallet $5 (code 5 USD) hoặc cao hơn, bạn có thể tải code wallet trên Trang Code Wallet của Wong"s Store.*Chú ý: Bài viết này bản thân gợi ý đến đông đảo bạn áp dụng code wallet thôi nhé!

Ok, ta ban đầu thôi!~

- Bước 1: Đăng nhtràn vào Steam Client, sau đó bấm chuột "Games" bên trên tkhô cứng Menu bên trên thuộc (Như hình). Chọn tiếp Chọn Redeem a Steam Wallet Code...

*

- Bước 3: Nập Code Wallet nhưng mà Wong"s Store gửi mang lại chúng ta vào ô như vào hình họa, và lựa chọn Continue.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chốt Sổ Bhxh - Thủ Tục Chốt Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Năm 2021

*

Cụ thể tác dụng lúc nạp Steam Wallet:

Gửi lời mời kết bạn.Tạo đội trò chuyện.Đăng bài bác liên tiếp vào các chuyên mục trao đổi.Tăng Steam Level (sẽ ảnh hưởng khóa ở Level 0) và nhấn Trading Card.Truy cập Steam Web API.Sử dụng công dụng chat chit qua trình chú tâm tốt điện thoại cảm ứng.


Chuyên mục: Kiến thức