Hướng dẫn nạp lại firmware cho usb

Sửa lỗi USB bằng phương pháp hấp thụ lại firmware là giải pháp tối ưu khi USB chạm chán lỗi rất lớn khiến cho bạn thiết yếu áp dụng được. Tyêu thích khảo ngay cách hấp thụ lại firmware mang đến USB với 6 bước đơn giản và dễ dàng.


Cách thực hiện dưới đây sẽ có chút phức tạp, nhưng lại chỉ việc chúng ta chú ý kĩ và mày mò một ít thì tỉ lệ thành phần thực hiện thành công là rất to lớn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp lại firmware cho usb

Hướng dẫn sửa lỗi USB bằng phương pháp hấp thụ lại firmware

Cách 1: Tải ứng dụng ChipGenius về vật dụng trên links này. Chúng ta đã yêu cầu ứng dụng chuyên được dùng này nhằm đọc thông báo của USB.

Cách 2: Cắm USB vào đồ vật với bật phần mềm ChipGenius vừa cài về lên. Trong thời điểm này các bạn sẽ thấy được thông tin của USB. Cliông chồng vào thương hiệu ổ USB nghỉ ngơi khung bên trên, những ban bố của nó sẽ hiện hữu sinh hoạt form dưới.

Trong số đó, các bạn hãy để ý cho các thông tin: số VID, số PID, thương hiệu Device Vendor cùng thương hiệu Controller Vendor. lấy ví dụ như nhỏng sinh sống hình này, họ sẽ có những thông số kỹ thuật tương ứng là 058F, 6387, Generic với Alcor Micro.

*

Cách 3: Vào trang firmware USB. Nhập số VID cùng PID của USB vào ô tìm kiếm kiếm, trang web sẽ trả ra công dụng bản firmware thích hợp đến USB của doanh nghiệp. Kết quả nằm ở vị trí cột UTILS tiếp giáp bên đề nghị.

Xem thêm: Chuyên Đề Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Lớp 8 Co Dap An

*

Trong thời điểm này, tìm kiếm tên Flash Vendor cùng Chip Vendor tương tự với USB của công ty nhằm chọn một hiệu quả UTILS khớp ứng. lấy một ví dụ, dò Generic cùng Alcor Micro thì ta sẽ tìm được một hiệu quả khớp ứng là AlcorMPhường. D3eD3 v13.02.01.00.

*

Cách 4: Hiện giờ bọn họ buộc phải cài đặt về lịch trình sở hữu firmware. Một số công dụng UTILS đang nhằm hẳn links cài và các bạn chỉ việc cliông xã vào đó nhằm cài đặt về chương trình.

Còn giả dụ không có liên kết cơ mà chỉ hiện tại tên, vào liên kết này rồi copy lại chiếc thương hiệu kia vào ô tra cứu kiếm. Trong ví dụ này, ta nhập Alcor vào ô kiếm tìm kiếm thì sẽ có được các tác dụng nhỏng hình.

Bước 5: Clichồng vào công dụng trên cùng (do đây thường là phiên bạn dạng bắt đầu nhất) rồi cliông xã vào nút xanh để mua về lịch trình.

*

Cách 6: Sau lúc tải xong, bung file với msinh hoạt công tác lên. Chương trình đang tự động hóa nhấn liên kết với USB của khách hàng. Hiện giờ chỉ cần click vào nút Start với hóng cho đến khi chương trình chạy xong xuôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Nấu Chao Ngon, Thịt Vịt Không Hôi Chuẩn Vị Miền Tây

*

Đến lúc hoàn toàn, bạn cũng có thể eject USB rồi chất vấn coi nó đang vận động thông thường chưa.


Chuyên mục: Kiến thức