Hướng Dẫn Nặn Đất Sét Đơn Giản (P1), Hướng Dẫn Nặn Đất Sét

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Nặn Đất Sét Đơn Giản (P1), Hướng Dẫn Nặn Đất Sét phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hướng dẫn bé cách nặn đất sét đơn giản (P1) sẽ là tiêu đề ngày hôm nay mà pamama muốn gửi đến cho mọi người ngày hôm nay. Những thao tác đơn giản sẽ giúp bé tạo nên một bộ sưu tập đồ chơi bằng đất sét siêu dễ thương. Mẹ hãy cùng chơi với bé để giúp bé cảm nhận được tình thương yêu và đồng thời có những giây phút vui chơi thoải mái nhất.

Đang xem: Hướng dẫn nặn đất sét

Từ những cục đất sét với nhiều màu sắc khác nhau thì có thể tạo nên những tạo hình con vật khác nhau cực cute mà bé thích. Hãy bắt tay cùng nhau để phát triển sự sáng tạo và khóe tay của bé nào.

Đầu tiên hãy chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu nhé. Chúng ta cần có 1 hộp đất sét nhiều màu, tăm, cây lăn, cây cắt đất sét hay những khuôn hình kèm theo trong hộp đất sét, và bút lông.

Xem thêm: Giáo Án Kỹ Thuật Học Kì 2 Lớp 4 ( Kì 2), Giáo Án Kĩ Thuật Lớp 4

Xem Thêm : Hướng Dẫn Chơi Kalimba Đơn Giản Với 4 Bước Không Phải Ai Cũng Biết?

Củng đến với tạo hình bạch tuộc đất sét đầu tiên siêu dễ thương nào. Hãy làm theo những bước đơn giản trong hình sau nhé. Vo tròn thật đều đất sét màu tím để tạo thành cái đầu của con bạch tuộc và bắt đầu dùng một cây xẻng hay bút nhỏ để tạo mắt mũi miệng cho chú bạch tuộc nhỏ. Tiếp đến sẽ tạo một chút trang trí trên đầu bẳng một vài chấm nhỏ. Bước tiếp theo sẽ làm chân bạch tuộc, hãy dùng cây lăn tạo ra những hình trụ dài và dùng cây tròn tạo những giác hút trên xúc tu bạch tuộc. Cuối cùng thì gắn những chân bạch tuộc vào bên dưới đầu bạch tuộc. Vậy là đã hoàn thành xong tạo hình bạch tuộc bằng đất sét cực kỳ đơn giản.

Xem thêm: Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Andehit Violet, Bai Tap Andehit Xeton Violet

*

Ngoài ra còn có những hình khác tạo hình bằng đất sét mà bé có thể làm theo bằng những thao tác đơn giản nhất. Cùng xem những hình bên dưới:

*

Hình cá voi xanh

*

Hình chú chó nhỏ

*

Xem Thêm : Hướng Dẫn Hack Asphalt 8 Trên Android Full Tiền, Star Thành Công 100%

Hình con chuồn chuồn

*

Hình con kỳ luân

*

Hình con mèo

*

Hình con sư tử

Cùng tìm hiểu nhiều hình để mẹ có thể cùng chơi với con tạo ra những tình cảm gắn kết giữa hai người. Giúp trẻ cảm nhận được yêu thương và phát triển khả năng sáng tạo của bé và phát triển vận động cơ thể nhờ sự linh hoạt của các ngón tay.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Nặn Đất Sét Đơn Giản (P1), Hướng Dẫn Nặn Đất Sét đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button