Hướng Dẫn Live Stream Talktv Live Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Sử Dụng Talktv, Live Stream Trên Talktv

Đối với những bạn mới bắt đầu sử dụng TalkTV những hướng dẫn sử dụng là vô cùng cần thiết. truongxaydunghcm.edu.vn.vn sẽ giới thiệu với các bạn những thao tác cơ bản nhất khi bắt đầu sử dụng mạng xã hội livestream rất thú vị này.Bạn đang xem: Hướng dẫn live stream talktv

TalkTV (tên gọi trước đây là ccTalk) là một mạng xã hội livestream nơi cung cấp những nội dung phong phú như giải trí bao gồm giọng hát, thể hiện khả năng chơi game, nội dung video trực tuyến…khác biệt so với Facebook, Zalo hoặc Bigo Live.

Đang xem: Hướng dẫn live stream talktv

*

4. Cách tạo và quản lý phòng trong TalkTV

Việc tạo phòng trong TalkTV sẽ giúp bạn trò chuyện, lập hội nhóm, trao đổi thông tin giữa bạn cùng các thành viên tham gia cộng đồng TalkTV. Tại đây, các bạn có thể tạo ra phòng của riêng mình để cùng mời các thành viên khác vào trao đổi, trò chuyện. Mỗi tài khoản sẽ được tạo tối đa 6 phòng.

Chi tiết cách tạo và quản lý phòng các bạn có thể tham khảo trong bài hướng dẫn cách tạo và quản lý phòng trong TalkTV mà truongxaydunghcm.edu.vn.vn đã chia sẻ nhé.

5. Cách đăng ký idol trong TalkTV

Để trở thành 1 idol trên TalkTV, bạn cần có một năng khiếu đặc biệt như hát, chơi game hay một số các kỹ năng khác để tương tác cùng với cộng đồng TalkTV. Trở thành idol của TalkTV cũng mang lại cho bạn một nguồn thu nhập khá lớn từ cộng đồng. Việc trở thành idol TalkTV cũng khá đơn giản, truongxaydunghcm.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước đăng ký.

6. Đăng ký phòng streaming trong TalkTV (Cctalk)

Bạn là một caster hay một streamer, bạn muốn tạo phòng streaming để thể hiện khả năng của mình, bạn có thể đăng ký phòng streaming trong TalkTV.

Việc đăng ký cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện với các thao tác tương tự như việc đăng ký idol trên TalkTV.

7. Sử dụng phòng Video trên TalkTV (Cctalk)

*

8. Hòa âm phần mềm nhạc TalkTV (Cctalk) nền cho Windows

9. Xin phòng số đẹp cho TalkTV

Tại TalkTV, mỗi phòng được lập sẽ có 1 dãy số phòng riêng bao gồm các chữ số. Bất cứ ai tạo phòng cá nhân cũng muốn được sở hữu cho mình một dãy số phòng đẹp. Do đó, TalkTV đã hỗ trợ người dùng đủ điều kiện có thể xin được phòng số đẹp. truongxaydunghcm.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thao tác để xin phòng số đẹp.

Xem thêm: Đề Cương Ôn Tập Hóa 11 Học Kì 1 Violet, Đề Cương Ôn Tập, Đề Thi Hóa 11 Hk2 Violet

*

10. Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên TalkTV

Trong một số trường hợp, khi sử dụng TalkTV, bạn không thể gõ được tiếng Việt dù đã sử dụng các phần mềm hỗ trợ gõ Tiếng Việt như Unikey, Vietkey…Vậy cách xử lý ra sao? truongxaydunghcm.edu.vn.vn đã có bài viết hướng dẫn các bạn thao tác, các bạn có thể thử lại và thông báo lại kết quả cho truongxaydunghcm.edu.vn.vn nhé.

11. Phím tắt trong TalkTV

Các tổ hợp phím tắt trong TalkTV luôn vô cùng quan trọng, mang đến nhiều hơn sự tiện lợi cho người dùng khi chỉ bằng bàn phím, người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh hoạt động của phần mềm theo ý muốn thông qua các tổ hợp phím chức năng quen thuộc như Ctrl, Alt, Shift…

Khi bạn đang stream, khi đang trò chuyện cùng bạn bè, cũng như theo dõi các idol của mình, việc sử dụng các phím tắt trên TalkTV sẽ vô cùng tiện lợi. Chính vì lý do đó, TalkTV đã đưa vào phần mềm một số cụm phím tắt có sẵn cũng như để cho người dùng chủ động cài đặt các cụm phím tắt tùy theo ý muốn.

12. Cách gỡ TalkTV ra khỏi máy tính

Nếu như máy tính hay laptop của bạn có dấu hiệu bị chậm hoặc khi bạn muốn chuyển sang sử dụng một dịch vụ stream khác, bạn có thể tiến hành gỡ bỏ hoàn toàn TalkTV ra khỏi máy tính hay laptop của bạn.

*

Các bước gỡ bỏ TalkTV cũng tương tự như gỡ bỏ các phần mềm khác trên máy tính.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất cho các bạn đang sử dụng mạng xã hội chia sẻ livestream TalkTV (hay còn gọi là ccTalk). Hi vọng với những kinh nghiệm trên đây có thể phần nào hỗ trợ các bạn sử dụng phần mềm được hiệu quả hơn. Còn các bạn đang sử dụng dịch vụ Live stream nào ? Hãy cùng chia sẻ ở comment bên dưới nhé.

Xem thêm: Soạn Tổng Kết Phần Văn Học Ngắn Nhất, Soạn Bài Tổng Kết Phần Văn Học Lớp 10

Cùng với TalkTV, các mạng xã hội như Facebook, Zalo hoặc Bigo Live đều dang là những nơi thu hút rất đông các bạn trẻ, những người yêu thích được giao lưu, muốn được phát video trực tiếp trên Facebook hay phát video trực tiếp trên Zalo để khoe với bạn bè về những câu chuyện cuộc sống. Và cũng với các mạng xã hội như Facebook, Zalo hoặc Bigo Live, tiêu chí, cách dùng và cách phát video trực tiếp trên Facebook, Bigo Live hoặc phát video trực tiếp trên Zalo sẽ rất khác. Do đó với mỗi mạng xã hội, bạn đọc cũng nên nắm rõ các quy định và biết cách thực hiện phát video trực tuyến đúng cách.

https://truongxaydunghcm.edu.vn/huong-dan-su-dung-talktv-12925n.aspx Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page