Lên đồ fiora

Bảng ngọc bổ trợ Fiora mùa 12, cùng với hướng dẫn cách chơi cùng các sản phẩm, lối lên đồ cho Fiora đi con đường bên trên Top tương xứng duy nhất để leo Rank LOL mạnh mẽ nhất trong thời điểm giải này.

Bạn đang xem: Lên đồ fiora


Bảng ngọc Fiora

Bảng ngọc Fiora Top

*

Với một chủng loại tướng mạo tiến công như Fiora, thì bản thân đã chọn nhánh Chuẩn xác với: Chinh phục > Đắc thắng/ Hiện diện trí tuệ > Tốc độ đánh/ Hút ít tiết > Chốt ngăn cuối cùng. Với nhánh ngọc này, bản thân sẽ nghịch Fiora với sự chắc chắn là với khả năng đấu tay đôi của vị tướng mạo này ở đường trên là vô cùng hoàn hảo.Nhánh phụ, cùng với nhánh Áp đảo: Vị tiết > Thợ săn uống tsi mê lam, nhằm mục tiêu giúp Fiora trị lại đường tốt cùng bạo gan vào khoản đấu tay song.

Một số bảng ngọc Fiddlesticks chuẩn nhất

Lên thứ Fiora

Trang bị khởi đầu

*

Kiếm xuất xắc Khiên Doran + bình máu: Là lựa chọn về tối ưu mang đến Fiora.

Lên giầy Fiora

*

Trang bị chính

*

Trang bị tsay đắm khảo

*

Lên vật Fiora Top

=> Full những lắp thêm STVL mang đến Fiora đi mặt đường trên

*

Hoặc

*

Tmê say khảo thêm

*

Với Rìu đại mãn xà, nó giúp cho Fiora có chức năng hồi sinh giỏi thông qua đó phần nhiều tình huống giao đấu 1vs1 sẽ giúp cho quân sĩ này hữu dụng hơn.Giáp cục cưng, lúc về cuối game Fiora sẽ đề nghị đối mặt với phần đa nguồn gần kề thương mập mạp đề nghị bởi vì cầm cố đó là món đồ vật vừa giúp cho đấu sĩ này có tiếp giáp tmùi hương với ngay cạnh nhằm bơi vào giao đấu xuất sắc rộng.Vũ điệu tử thần, cũng chính là món vật dụng nhưng mà bản thân mếm mộ vày nó mang về mang đến vị tướng mạo này một mối cung cấp gần kề tmùi hương to đùng.

Xem qua cách lên đồ Ez mạnh mẽ nhất mùa này

Vị trí đi mặt đường Fiora

Đi Top: 100%

Phxay bổ trợ Fiora

*

Tốc biến: Cực kỳ đề xuất với một mẫu mã tướng mạo solo mặt đường tự do như Fiora.Thiêu đốt hay dịch chuyển: Tùy nằm trong vào chọn lựa của bạn nghịch.

Bảng nâng tài năng Fiora

Thứ đọng trường đoản cú nâng kĩ năng Fiora

*

Q: Vốn là năng lực khiến gần kề thương, hỗ trợ cho đấu sĩ này Solo đường tốt Farm xuất sắc rộng.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Văn 6 Tiết 28 Có Ma Trận, Kiểm Tra Văn 6 Tiết 28 ( Có Ma Trận, Đáp Án)

W: Chặn cạnh bên thương thơm, kỹ năng… mình chỉ mang 1 điều thôi nhé.E: Nâng max sau khả năng Q.R: Mình mang theo như đúng Lever.

Kỹ năng Fiora

*

Nội tại: Vũ điệu tìm sưFiora định vị đầy đủ điểm yếu – hoặc điểm chí mạng – vào tài năng phòng thủ của phần đông tướng mạo địch gần kề. Nếu cô ta rất có thể tấn công vào điểm yếu kém của địch thủ, Fiora sẽ gây ra thêm ngay cạnh tmùi hương chuẩn trên đòn tiến công đó mặt khác hồi lại một lượng máu nhỏ dại cùng tăng tốc độ dịch chuyển vào thời gian ngăn uống.Fiora đang gạch ra một điểm yếu kém new mọi khi cô tấn công trúng điểm yếu, hoặc sau đó 1 khoảng chừng thời gian tương đối mà điểm yếu kém cũ vẫn chưa bị tiến công.

*

*

W: Phản đònFiora thủ cụ, ngăn chặn cục bộ sát thương thơm cùng những kỹ năng khiến cảm giác khống chế cứng trong 0.75s. Sau khi ngăn đòn, Fiora tấn công theo phía chỉ định và hướng dẫn, khiến 90/130/170/210/250 (+100% sức mạnh phxay thuật) gần cạnh thương thơm phnghiền và làm chậm rì rì 50% tướng mạo địch thứ nhất trúng đòn trong một.5s. Nếu cô ta ngăn chặn bất kỳ kỹ năng chế ước cứng như thế nào, Phản đòn sẽ có tác dụng choáng cố do có tác dụng chậm chạp.

*

*

Hướng dẫn lối chơi Fiora

Nhìn bình thường Fiora là mẫu mã tướng dễ chơi, tuy nhiên phần lớn tín đồ đề xuất chũm được những điểm nhỏ dại dưới nhằm đẩy mạnh tối nhiều sức khỏe của binh sĩ này:

Vốn dĩ là mẫu mã binh sĩ nđính thêm tay, nên những khi gặp mặt các tướng mạo cấu rỉa tốt thì rất tốt là ôm trụ farm lính và ngóng bạn thân gank là tốt nhất.Kỹ năng W, rất có thể góp Fiora tránh được những năng lực khiến choáng, kéo… cần phần lớn người tiêu dùng cho thật chuẩn vào né.Kỹ năng R, rất có thể hỗ trợ cho Fiora mãi sau lâu bền hơn vào giao đấu yêu cầu chúng ta phải tận dụng tối đa tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Adobe Photoshop Cs6 Full + Link Download, Download Adobe Photoshop Cs6 Full

Fiora Montage

Với kĩ năng đi con đường tốt, Solo trẻ khỏe khi đi mặt đường phải Fiora trong dịp giải này được truongxaydunghcm.edu.vn Blog nhận xét là ứng cử viên sáng sủa giá để leo Rank LOL đấy nhé.


Chuyên mục: Kiến thức