Hướng dẫn lên đồ ezreal

Hướng dẫn bảng ngọc Ezreal mùa 11 và biện pháp lên thứ Ezreal new, các sản phẩm lối chơi Ezreal build ngọc bổ trợ chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ ezreal


*

*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế và kìm hãm Ezreal – Nhà Thám Hiểm thuộc bảng hỗ trợ Fiddlesticks mùa 11 Sđọng Giả Địa Ngục tại đây.


Phép bổ trợ Ezreal

*
+
*

Ezreal là 1 trong những mẫu Xạ thủ khá dễ chơi làm thân quen, mà lại nặng nề nhằm đạt kết quả cao, vày bộ khả năng của Ezreal toàn phương pháp định hướng, cho nên cần độ chuẩn chỉnh xác mới đẩy mạnh về tối đa sức mạnh cùng sử dụng chuột những.

Tốc biến + Hồi máu: vẫn chính là 2 phép bổ trợ ưu tiên hàng đầu cho AD với cùng với Ezreal cũng thế, Trừng pphân tử vẫn thực hiện mang lại Ez đi Rừng, thỉnh thoảng Ez đi Mid cũng có thể mang Trừng phạt

Ezreal gồm Xu thế kéo huyết địch thủ từ bỏ xa trước lúc lao vào tấn công, do đó hầu hết vị tướng Sp gồm kỹ năng cấu rỉa sẽ hợp với Ezreal như: Somãng cầu, Karma, Morgamãng cầu..

 

Điểm bạo gan và yếu ớt Ezreal

Điểm mạnh:

Ezreal là một trong trong những xạ thủ bao gồm khả năng thả diều tốt, độ cơ đụng cao và hoàn toàn có thể lên thứ theo nhiều phía khác biệt -> là chủng loại xạ thủ nhiều dụng

Khả năng farm last quân nhân giỏi nhờ bộ năng lực.

Do có độ cơ cồn cao Ezreal khôn xiết nặng nề bị bắt cùng hạ gục

Khả năng cấu rỉa cực kỳ tức giận, đặc biệt quan trọng khi lên Găng tay băng giá.

Tăng tiến sức mạnh nkhô hanh với bảng ngọc hỗ trợ mới

Phù hợp nhiều vị trí khác nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Bộ chiêu thức định hướng phải tận hưởng bạn đùa cần có độ chính xác.

Không có tác dụng sốc damge dồn gần cạnh tmùi hương mạnh mẽ như một số trong những AD khác, cần học tập lối chơi di chuyển thả diều nhiều

Sử dụng kỹ năng tốn không ít năng lượng.

 

Bảng kỹ năng Ezreal

Có 2 cách nâng kỹ năng cho những người đùa Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

*

Ezreal sẽ tăng về tối đa tài năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên bởi vì đó là kĩ năng góp Ezreal kéo máu đối phương cũng tương tự ăn uống lính trường đoản cú xa. Kỹ năng E được nâng ở cung cấp 2 với nâng về tối nhiều Khi đạt cung cấp 13. Kỹ năng W nâng 1 điều sinh hoạt cung cấp 4 cùng buổi tối đa cuối cùng. Chiêu cuối lấy đúng những Lever 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

*

Phát Bắn Thần Bí (Q) đã chỉ được tăng một điểm để ăn quân nhân dễ dàng hơn. Kĩ năng được ưu tiên nhất vẫn là Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) cùng với khả năng tạo ngay cạnh tmùi hương phnghiền bên trên một con đường trực tiếp khá bạo dạn. Dịch Chuyển Cổ Học (E) cũng khá được nâng tối nhiều tiếp sau sau Tinch Hoa Tuôn Chảy bởi kĩ năng này còn có tỉ lệ lên tới 75% chỉ số sức khỏe phép thuật.

Nội trên - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi tài năng trúng kim chỉ nam của tăng mang đến Ezreal 10% tốc độ tiến công trong 6 giây, cộng dồn buổi tối đa 5 lần (+một nửa tốc độ đánh).

Phát Bắn Thần Bí - Q

Áp dụng toàn bộ các cảm giác trên đòn đánh.

Nếu Phát Bắn Thần Bí trúng đích, những khả năng của Ezreal được giảm xuống 1,5 giây thời hạn hồi chiêu hiện giờ.

Tinh Hoa Tuôn Chảy - W

Ezreal phun ra một trái cầu ánh sáng, khắc ghi tướng tá địch hoặc mục tiêu thứ nhất trúng đề xuất.

Đòn tiến công thường hoặc năng lực tiếp theo của Ezreal lên kim chỉ nam này vẫn kích nổ vệt ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh công kích cộng thêm)(+40% sức khỏe phxay thuật) ngay cạnh thương thơm phép.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Hàng Ebay - Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Ebay

Nếu kích nổ dấu ấn bằng một tài năng, Ezreal sẽ được trả lại năng lượng tiêu hao của năng lực đó + 60 năng lượng

Dịch Chuyển Cổ Học - E

Ezreal di chuyển ngay lập tức đến một vị trí bên gần đó, mặt khác phun ra một tia năng lượng gây 80/130/180/230/280 (+50% sức mạnh đả kích cùng thêm)(+75% sức khỏe phxay thuật) gần cạnh thương phép.

Tia tích điện từ bỏ Dịch Chuyển Cổ Học đã ưu tiên phun vào kim chỉ nam dính lốt ấn Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) sát đó.

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức một giây rồi phun ra một vòng cung ánh sáng cực táo tợn, gây 350/500/650 (+100% sức mạnh đả kích cùng thêm)(+90% sức khỏe phép thuật) gần cạnh tmùi hương phxay lên toàn bộ mục tiêu trúng phải

Sát thương thơm Cung Ánh Sáng giảm đi 10% sau mỗi phương châm trúng yêu cầu, xuống dần dần nút rẻ độc nhất là 30% gần cạnh thương gốc.

 

Cách lên vật Ezreal

Các vật dụng thuở đầu đến Ezreal

*
 + 
*

Lên giầy đến Ezreal

*
 > 
*
 > 
*

Giày Knhị Sáng Ioniađó cũng là một trong sự gạn lọc sử dụng các cho Ezreal, nó giúp Ez gồm thêm % Hồi Chiêu dễ ợt cho Việc cấu rỉa huyết cùng dọn lính

Trang bị thiết yếu Ezreal

cùng với Ezreal AD

*
 + 
*
 + 
*

 

cùng với Ezreal AP

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Ezreal

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Ezreal AD

máy chấn phái của Ezreal, cùng với ngay cạnh thương tỉ lệ thành phần thuận theo số năng lượng về tối nhiều, vừa thêm tốc tấn công cùng kĩ năng hồi phục tốt, Lúc kích hoạt lên mục tiêu.

một trang bị tốt tuy vậy lại rất là cân xứng với đem lại tác dụng cao cho Ezreal, nó giúp tăng về tối nhiều khả năng cấu rỉa từ bỏ xa với thả diều mục tiêu cực tốt mang lại Ez Khi kết phù hợp với Phát phun thần túng bấn. Với tài năng làm chậm trễ diện rộng trường đoản cú, đã không có kẻ địch làm sao rất có thể chạy thoát được Khi đã bị trúng tài năng của Ez.

cỗ đồ vật đảm bảo an ninh hoàn hảo nhất trước phần lớn kĩ năng kiềm chế với sốc damge, Ezreal có thể từ bỏ bảo đảm an toàn phiên bản thân mà ko bắt buộc tới bằng hữu, đã cực kì khó khăn bị đánh gục trong giao đấu, vì vậy chúng ta cũng có thể thỏa mái spam kĩ năng cấu rỉa đối thủ.

=> Đây là cỗ máy chuẩn chỉnh với mạnh nhất của Ezreal AD.


Cách lên đồ Ezreal với: mặt hàng này sẽ mang về không hề ít năng lượng với để giúp cường điệu hóa được nhiêu chỉ số của nội trên, tha hồ mà spam skill, bên cạnh đó cũng ngày càng tăng thêm lượng SMPT hơi lớn cho Ez nữa => vượt kết quả còn điều gì nữa.

*

Cách lên đồ dùng Ezreal AP

Sau Khi chỉnh sửa làm cho lại bộ kỹ năng, Ezreal trsinh hoạt đề xuất trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn cùng với lối lên thiết bị full AP. Đây cũng chính là biện pháp lên thiết bị hay thực hiện đến Ez đi Mid mặt đường thân. Khả năng gây gần kề thương thơm lên tướng mạo địch và trụ cũng khỏe mạnh không thua kém phần AD đâu nhé.


.

 

Cách chơi Ezreal

Ezreal khá yếu ớt cho tới lúc gồm các lắp thêm cần thiết, chính vì thế tiến độ đầu trận buộc phải nghịch bình yên tập trung vào những chỉ số farm lính

Hãy xem xét việc phân bổ năng lượng với Ezreal một giải pháp thích hợp lý

Găng tay băng đang là tuyển lựa tốt cho Ezreal vào phần nhiều trân đấu, với chỉ nên lên Tam hòa hợp tìm khi bạn dẫn trước kẻ địch, hoặc có tác dụng farm vượt trội. 

Giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Ezreal, cùng với số đông Phát phun thần bí cực thốn, mục tiêu nặng nề hoàn toàn có thể chạy thoát.

 

Video cách chơi Ezeral AD xạ thủ Carry Pentakill với Aphelios thách đấu leo rank.

 

Cách nghịch Ez đi Mid con đường thân cân nặng team max hay với Ekko của bậc Cao thủ xếp thứ hạng rank Hàn.

 

Cách chơi Ezreal đi Rừng max xanh của thách đấu với Mordekaiser.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Powerpoint 2013 Full, Cách Sử Dụng Powerpoint 2013 Đơn Giản, Dễ Dàng

Sức táo tợn Ezreal không trọn vẹn thua trận kỉm bất cứ vị tướng như thế nào Lúc đi con đường, điều quan trọng là bạn phải sử dụng những kĩ năng trúng mục tiêu thiệt tốt.


Chuyên mục: Kiến thức