Command Block Là Gì? Hướng Dẫn Lấy Command Block Và 6 Câu Lệnh Thường Dùng

Bạn đang quan tâm đến Command Block Là Gì? Hướng Dẫn Lấy Command Block Và 6 Câu Lệnh Thường Dùng phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Những trò chơi sinh tồn như minecraft thường có sử dụng code hoặc khối lệnh và điều này thực sự không dễ. Nếu nhập và sử dụng khối lệnh, bạn sẽ giảm đi được không ít các thao tác rườm rà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách lấy khối lệnh trong minecraft cũng như một vài lưu ý khi sử dụng mà ai cũng cần ghi vào sổ tay chơi game của mình.

Đang xem: Hướng dẫn lấy command block và 6 câu lệnh thường dùng

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lấy khối lệnh command block trong minecraft pe 1

1. Cách lấy khối lệnh trong minecraft

Như chúng ta đã biết, trong tựa game sinh tồn minecraft, khối lệnh chính là vật phẩm có giá trị vô cùng to lớn nhất là đối với những người chơi ở chế độ sáng tạo. Việc cài các khối lệnh sẽ giúp người chơi dễ dàng dùng các lệnh nhất định mà không phải thực hiện nhiều bước thủ công rườm rà.

Cách lấy khối lệnh trong minecraft bằng dòng lệnh như sau: “/give command_block .

Một ví dụ cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về cách lấy khối lệnh trong trò chơi sinh tồn này, hãy thử xem nhé.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cài Đặt Devexpress Và Crack, Hướng Dẫn Cài Đặt Công Cụ Devexpress V10

Trước tiên, hãy xem số lượng khối lệnh mà bạn muốn lấy. Giả sử nhân vật trong trò chơi của bạn là Man và bạn cần lấy 3 khối lệnh. Lúc này, câu lệnh cần viết sẽ là: /give Man command_block 3. Nhờ lệnh này, trong kho của bạn sẽ lập tức xuất hiện 3 command block theo yêu cầu.

Trên thực tế, trong minecraft hiện đang có 3 khối lệnh có chức năng và cách thức hoạt động khác nhau. Cụ thể: Khối cơ bản là màu cam, khối chuỗi là màu xanh lá và khối lặp là màu tím.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Sớ Đi Chùa Lễ Phật, Cách Viết Sớ Cầu Bình An Khi Đi Lễ Chính Xác Nhất

*

Để lấy khối lệnh trong minecraft người chơi buộc phải nhập dòng lệnh

2. Hướng dẫn dùng khối lệnh trong trò chơi minecraft

Sau khi nắm được cách lấy khối lệnh trong minecraft, bạn cần hiểu rõ về cách dùng khối lệnh. Mỗi một khối lệnh sẽ có chức năng đặc biệt của riêng mình, tùy vào tình hình thực tế mà lựa chọn khối lệnh phù hợp.

Khối lệnh màu cam

Khối lệnh màu cam được biết đến là khối lệnh cơ bản. Đây là khối lệnh không có bất cứ chức năng gì đặc biệt so với 2 khối còn lại. Để có thể sử dụng khối lệnh này, người chơi chỉ cần click chuột phải vào khối lệnh màu cam sau đó nhập lệnh mà bạn cần vào là được.

Khối lệnh màu xanh

Xem Thêm : Hướng dẫn tính điểm theo tín chỉ đại học

Ngoài ra, để kích hoạt khối chuỗi này, người chơi buộc phải dùng thêm công tắc như thế các lệnh cài trên đó mới có thể hoạt động.

Khối lệnh màu tím

Đây là khối lệnh còn được biết đến với tên gọi là khối lệch. So với khối cam thì khó dùng hơn nhưng nếu so với khối xanh thì dễ dùng hơn khá nhiều. Ở khối lệnh màu tím, sẽ liên tục có các lệnh được cài.

Để cài chúng bạn có thể tham khảo theo cách cheat mà mình đã đặt trên command block. Khi sử dụng, hãy bật công tắc là tất cả sẽ được vận hành theo đúng trình tự.

Xem thêm: Hướng Dẫn Movie Maker Trên Windows 10/8, Cách Tải Và Cài Đặt Windows Movie Maker

*

Mỗi một khối lệnh sẽ có những cách dùng và tác dụng khác nhau

3. Các lưu ý cơ bản về cách lấy khối lệnh trong minecraft

Trước tiên, các khối lệnh sẽ không được dùng 1 cách bừa bãi, chúng chỉ sử dụng được khi bạn đang ở chế độ sáng tạo. Ngược lại, nếu đang ở chế độ sinh tồn thì những khối lệnh này không có tác dụng.

Kết luận

Trên đây là một số những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về cách lấy khối lệnh trong minecraft cũng như hướng dẫn sử dụng khối lệnh.Bạn nên tìm hiểu kỹ về các khối lệnh để có thể sử dụng chúng 1 cách hợp lý nhất trên con đường chinh phục minecraft của mình.Trò chơi này đỏi hỏi sự kiên trì, khả năng sáng tạo và tư duy logic cực cao; vì thế bạn hãy cố gắng để hoàn tất những nhiệm vụ mà nhà phát triển game đưa ra nhé. Tham khảo thêm các hướng dẫn, kinh nghiệm chơi minecraft mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúc thành công!Chuyên mục: Tổng hợp

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Command Block Là Gì? Hướng Dẫn Lấy Command Block Và 6 Câu Lệnh Thường Dùng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

13 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button