Tự Làm Trái Tim Bằng Tăm Tre Tặng Nửa Kia Trong Giáng Sinh Tới

Bạn đang quan tâm đến Tự Làm Trái Tim Bằng Tăm Tre Tặng Nửa Kia Trong Giáng Sinh Tới phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Những chiếc bóng đèn led nhiều màu sắc bạn có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng. Nhưng quan trọng bạn có thể làm gì với nó. Hãy thỏa sức sáng tạo của mình bằng những sản phẩm do tự tay mình tạo ra. Khi mà noel đang tới gần hãy giúp nửa kia có những bất ngờ bằng cách tạo ra sản phẩm trái tim bằng tăm tre. Với sự khéo léo sắp đặt những chiếc tăm tre cùng lấp lánh của đèn led chắc chắc là món quà độc đáo mà bạn không thể nào bỏ qua

*

Nguyên liệu:

Những tấm bìa cứngKeo các loạiBút vẽ, bút hàn chì điện.Sơn bóng

Thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu mà chúng tôi đã nêu trên. Chú ý lựa chọn những loại tăm tre tốt để tránh bị gãy trong quá trình sử dụng làm mất đi giá trị của món quà mà bạn cất công làm.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Hack App Data, Phiên Bản Cũ Của Hack App Data Dành Cho Android

Đang xem: Làm trái tim bằng tăm tre tặng nửa kia trong giáng sinh tới

*

+ Bước 2: Vẽ 2 hình trái tim kép theo kích cỡ mà bạn mong muốn lên bài giấy. Chú ý không quá to mà cũng không quá nhỏ. Vì bạn còn phải gắn rất nhiều phụ kiện lên trái tim. Nếu quá nhỏ sẽ làm hó khăn trong việc trang trí và lắp đặt các phụ kiện.

*

+ Bước 3: Tận dụng sự sắt nhọn của bút hàn chì điện để khoét các lỗ xung quanh trái tim. Chú ý khoét sao để khoảng cách giữ các lỗ hợp lý nhất.

+ Bước 4: Luồn đen led theo màu yêu thích vào các lỗ của trái tim. Dùng keo dính để cố định các đèn điện không làm đèn led bị chạy từ vị trí này sang vị trí khác. Đồng thời cách này cũng giúp bạn kết nối được hai trái tim với nhau và định hình được cho sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Zalo Page Đơn Giản Để Bán Hàng, Quảng Cáo, Tạo Zalo Official Account (Hướng Dẫn A

*

Xem Thêm : So theo doi cong tac PCCC

+ Bước 5: Dùng tăm tre dán xung quanh viền của sản phẩm. Dán thật cẩn thận và thật khít để sản phẩm vừa hài hòa mà vừa cân đối. Dán từng que tăm một chạy quanh viền trái tim cho đến hết.

*

+ Bước 6: Sơn một lớp sơn bóng lên sản phẩm giúp sản phẩm trông đẹp mắt hơn đồng thời chống được mối mọt.

*

Bạn nên cẩn thận với sản phẩm này vì từng chi tiết của sản phẩm sẽ làm cho kết cấu của sản phẩm trở nên hoàn hảo. Sự hài hòa của đèn led cùng những sự sắp sếp của que tăm tạo nên một món quà vô cùng độc đáo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Countif, Cách Sử Dụng Hàm Countif Trong Excel

Như vậy với sự khéo léo và sự góp mặt của bóng đèn led sản phẩm của bạn đã trở nên sinh động hơn rất nhiều. Đây là món quà vừa thể hiện tình yêu vừa thể hiện sự chân thành mà chắc chắn nửa kia có thể dễ dàng nhận ra được.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Tự Làm Trái Tim Bằng Tăm Tre Tặng Nửa Kia Trong Giáng Sinh Tới đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button