Hướng dẫn làm thạch rau câu 3d

Ttiết phục cả những người dân tức giận bởi hình ảnh chân thực, màu sắc đã mắt cùng hương vị ngọt ngào. Rau câu 3D sẽ với đã là món tnúm miệng rất được yêu thích. Bạn có muốn vào nhà bếp cùng Điện trang bị XANH thực hiện tức thì với 3 biện pháp có tác dụng đơn giản sau đây!


Rau câu vào và rau câu màu Rau câu 3 chiều làm bằng ống hút Rau câu 3 chiều làm bằng muỗng tiêm Rau câu 3 chiều làm bằng khuôn
Rau câu trong và rau củ câu color Rau câu 3D làm bằng ống hút Rau câu 3D làm bằng thìa tiêm Rau câu 3D làm bằng khuôn
Rau câu vào với rau câu màu

Nguyên vật liệu làm Rau câu vào với rau củ câu màu sắc Cho 4 người

Bột rau củ câu agar 8 gr Sữa tươi ko đường 400 ml Sữa sệt gồm đường 80 ml Đường 100 gr Màu thực phẩm những các loại. 10 g
Lưu ý: Để chế tác hình mang đến rau xanh câu 3D cần nấu 2 loại rau xanh câu không giống nhau để trang trí.Rau câu trong: phần rau củ câu này không tồn tại màu sắc, lúc rau câu đông lại, bạn có thể quan sát chiếu thẳng qua phần rau câu này để nhìn thấy phần rau xanh câu color phía bên trong.Rau câu màu (rau xanh câu trang trí): phần rau câu này được pha thêm nhiều Màu sắc, mục đích là dùng phần rau xanh câu này tô điểm, tạo ra hình 3D đến rau xanh câu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm thạch rau câu 3d


Dụng nắm thực hiện

Khuôn có tác dụng rau câu, kyên ổn tiêm (klặng tiêm sạch mát chưa qua sử dụng), thìa tiêm, ống hút ít, thìa, ly thủy tinh,...

Làm rau xanh câu trong

Lấy 5 gram bột rau câu agar cùng với 800 ml nước và 100 gram con đường rồi bỏ vào nồi khuấy tan rồi bỏ trên bếp. Đun sôi hỗn hợp rau xanh câu cho đến khi thấy nước rau xanh câu sánh lại rồi tắt bếp, sau đó hớt hết bong bóng nổi cùng bề mặt rau củ câu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Crack Teamviewer 12, Teamview 12 Crack Full License


Làm lạnh rau củ câu trong

Đổ rau câu ra khuôn và để vào ngăn uống mát tủ giá buốt 2 - 3h cho rau câu đông lại.

Làm rau câu trang trí

Hòa 3 gram bột rau xanh câu agar cùng với 100 ml nước rồi đến lên bếp đun nấu cho tới Lúc rau xanh câu tất cả màu sắc trong.khi rau củ câu sẽ vào, cho thêm 80 ml sữa đặc ko mặt đường, 400 ml sữa tươi không mặt đường vào rồi khuấy đa số khoảng tầm 30 giây thì tắt nhà bếp.Đổ rau xanh câu vừa nấu nướng vào nhữnghủ nhựa nhỏ tuổi.Pha 1 - 2 color giọt thực phđộ ẩm vào các hủ rau củ câu. Nếu đam mê color đậm, bạn cũng có thể cho thêm những giọt màu sắc thực phẩm hơn.

Xem thêm: Cách Làm Chuối Chiên Thơm Ngon Như Ngoài Hàng, Cách Làm Bánh Chuối Chiên


Lưu ý: Đun phần rau câu này trên lửa bé dại với ít nước, rau câu vẫn không bị đông. Việc sinh sản hình 3 chiều đã dễ ợt, thành phđộ ẩm vẫn đẹp hơn.

Thành phẩm

Vậy là bạn đã sở hữu 2 món rau củ câu trong với rau câu color nhằm thường xuyên làm cho các món rau xanh câu không giống hoặc cũng có thể dùng làm ăn uống luôn trực tiếp nhé!

Các nguyên liệu làm Rau câu 3 chiều làm bằng ống hút Cho 4 người

Bột rau xanh câu agar 8 gr Sữa tươi không mặt đường 400 ml Sữa quánh gồm con đường 80 ml Đường 100 gr Màu thực phđộ ẩm các các loại 1 ít

Chuyên mục: Kiến thức