Hướng Dẫn Làm Đèn Ngủ Tự Xoay Bằng Lon Coca, Nhận Làm Đèn Ngủ Tự Xoay

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Làm Đèn Ngủ Tự Xoay Bằng Lon Coca, Nhận Làm Đèn Ngủ Tự Xoay phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

*

Cách làm đèn ngủ xoay tự động

Chỉ từ những vỏ lon đã qua sử dụng như: Lon bia, lon Coca,… bạn có thể tận dụng chúng để tạo nên những chiếc đèn ngủ Handmade vô cùng độc đáo. Đặc biệt hơn bạn có thể biến chúng thành những chiếc đèn ngủ quay tự động đấy nhé. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách làm đèn ngủ xoay tự động một cách chi tiết và cụ thể bạn nên tham khảo.

Đang xem: Hướng dẫn làm đèn ngủ tự xoay

Cách làm đèn ngủ xoay tự động đẹp

Chuẩn bị nguyên vật liệu để làm đèn ngủ

Vỏ lon Coca: 1 cái (Hoặc lon bia,…)Bóng đèn quả nhót: 2 quảPhích cắmMiếng xốp làm đế đènChiếc đũa: 1 chiếcBăng dính điệnGiấy giápKeo nến1 cái đinh càng bé càng tốt.Bút bi

Tiến hành cách làm đèn ngủ tại nhà

Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy giấy giáp mài xung quanh phần viền của miệng lon, rồi dùng dao cậy nhẹ phần miệng lon bỏ đi.

*

Xem Thêm : Mauritius là nước nào? Ở đâu, thuộc châu nào?

Các bước làm đèn ngủ quay tự động

Bước 2: – Sau đó dùng miếng giấy trắng cuốn xung quanh vỏ lon, rồi cắt bỏ phần thừa và dùng băng dính cố định lại.– Vẽ hình mình thích lên vỏ lon để trang trí, rồi lấy kim nhọn (Loại to) chọc theo hình vẽ theo dạng nét đứt nhé.– Lưu ý: Để cách làm đèn ngủ xoay tự động đẹp, khi chọc bạn nên nhét giẻ vào bên trong để chọc không bị méo lon. Hoặc có thể cho cát đầy vào lon, rồi cho nước vào để cát chắc lại, như vậy chọc thoải mái mà không sợ méo.

Bước 3: Dùng dao nhọn chia đáy lon làm 6 phần, rồi chọc làm 6 cánh và nhớ để lại vòng tròn ở giữa to khoảng bằng đầu đũa là được.– Sau đó bẩy phần cánh vừa chọc lên, sao cho 1 cạnh hướng lên trên, 1 cạnh hướng xuống dưới. Làm như vậy để lấy hướng gió, tạo độ xoay cho đèn ngủ.– Lấy bút bi, chọc một lỗ nhỏ ở bên trong phần đáy lon, để tạo tâm quay. (Chọc cho hần vết chấm thôi là được, không được chọc thủng nhé).

Xem thêm: Download Giáo Trình Văn Học Dân Gian Việt Nam, Tài Liệu Giáo Trình Văn Học Dân Gian Việt Nam

Bước 4: Tiếp tục thực hiện cách làm đèn ngủ xoay tự động đơn giản tại nhà:– Lấy 1 chiếc đua vót nhọn một đầu để cắm vào đế đèn. Phần đầu đũa còn lại bạn đóng chiếc đinh nhỏ lên trên. Đinh càng nhỏ, đèn ngủ quay càng dễ.

*

Xem Thêm : Tả người mẹ của em hay nhất (66 mẫu)

Thực hiện cách làm đèn ngủ tự xoay

Bước 5: Buộc 2 bóng đèn quả nhót vào phần đầu cắm đinh, đầu dây còn lại bạn nối vào phích cắm điện nhé. Sau khi nối nhớ dán băng dính điện cẩn thận để tránh bị giật.– Lưu ý: Để đèn quay bạn cần dùng tối thiểu 2 bóng, mới có đủ nhiệt cho đèn quay được. Nếu muốn đèn quay nhanh có thể cho hẳn 3 bóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quay Màn Hình Điện Thoại, Cách Sử Dụng Trình Ghi Màn Hình

Bước 6: Cuối cùng, bạn cắm điện cho bóng đèn, rồi đặt chiếc lon vào đúng phần lỗ mà cắm bút bi nhé. Đợi đèn nóng sẽ sẽ quay.

Một số món đồ Handmade thú vị khác:

Vậy là đã làm xong chiếc đèn ngủ Handmade rồi. Nếu bạn khéo tay trang trí, thì cách làm đèn ngủ xoay tự động độc đáo này cũng đẹp không thua kém gì các đèn ngủ ngoài cửa hàng đâu nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Làm Đèn Ngủ Tự Xoay Bằng Lon Coca, Nhận Làm Đèn Ngủ Tự Xoay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button