Hướng dẫn làm ảnh bìa youtube

Youtube không chỉ là khu vực tìm kiếm kiếm đoạn phim phổ cập tuyệt nhất cơ mà còn là một nơi chúng ta có thể đăng cài chính video của chính mình, trải qua thông tin tài khoản Youtube cá nhân. Ngay Khi người dùng singin Youtube bởi tài khoản Google là bạn đã sở hữu ngay cho khách hàng một kênh Youtube cá thể.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm ảnh bìa youtube

Và tại kênh Youtube cá nhân này, chúng ta có thể cấu hình thiết lập những thông báo của bản thân, trong đó tất cả câu hỏi đặt ảnh bìa cho Youtube. Việc đặt hình họa bìa đang mang lại cái nhìn mớ lạ và độc đáo, phong phú và đa dạng rộng trên trang của người tiêu dùng. Hoặc chúng ta có thể tạo cho bản thân phong thái cá nhân bởi chủ yếu hình ảnh bìa Youtube cá thể. Trong bài viết dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi đã khuyên bảo bạn đọc phương pháp tạo new hình họa bìa bên trên Youtube cá nhân.

Cách tạo thành hình ảnh cover cho kênh Youtube cá nhân


Bước 1:

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào thông tin tài khoản Youtube cá thể nhé. Tại đồ họa bao gồm trên Youtube, họ đã cliông xã vào mục Kênh của tôi (My Channel) làm việc danh sách phía trái bối cảnh.

Cách 2:

Sau kia, bọn họ đã chuyển sang hình ảnh Youtue cá thể. Do bọn họ chưa đặt hình ảnh bìa bên trên Youtube bao giờ đề xuất các bạn sẽ click chuột vào nút xanh Thêm hình họa thẩm mỹ và nghệ thuật mang đến kênh (Add channel art).


Bước 3:

Xuất hiện nay bối cảnh hộp thoại Bức Ảnh kênh (Channel art). Tại trên đây các bạn sẽ gồm những tùy lựa chọn để sản xuất hình họa bìa mang lại Youtube gồm:

Tải ảnh lên (Upload photos): thiết lập hình họa tất cả sẵn trong laptop.Hình ảnh của người sử dụng (Your photos): số đông hình họa sẽ đăng mua lên thông tin tài khoản Google.Thỏng viện (Gallery): thực hiện hình hình ảnh vào thỏng viện ảnh nhắc nhở trên Youtube.

Ở phía trên, tôi vẫn lựa chọn hình hình ảnh có sẵn trong laptop cần đã bấm vào Tải hình họa lên. Chúng ta cliông xã vào Chọn ảnh tự máy tính của bạn hoặc kéo hình họa vào form thiết lập ảnh lên ở trên Youtube.

Lưu ý với người dùng, hình họa mua lên có tác dụng ảnh bìa Youtube bao gồm kích cỡ 2560 x 1440. Dung lượng buổi tối đa của ảnh là 4 MB. Nếu hình ảnh sở hữu lên không đủ giới hạn bên trên, thừa nhỏ thì Youtube sẽ không hiển thị để bạn thực hiện tiếp tục. Lúc đó, họ sẽ nhận ra thông báo lỗi nlỗi hình tiếp sau đây.

Xem thêm: Hưởng Dẫn Hack Xray 1 - Minecraft Xray Mod (Xray Cuối Cùng Survival Bay)


Bước 4:

Sau kia lộ diện bối cảnh thư mục trên máy tính. Bạn tìm tới hình hình ảnh hy vọng đặt làm cho cover trên Youtube rồi dìm Open.

Bước 5:

Bức Ảnh sau khi được cài đặt lên đang hiển thị hình hình ảnh cover xem trước bên trên tài khoản Youtube sinh hoạt 3 đồ vật khác nhau, tất cả máy tính (Desktop), truyền hình (TV) và Smartphone di động (Mobile). Nếu bạn muốn từ kiểm soát và điều chỉnh lại hình ảnh bìa thì bấm vào nút Điều chỉnh hình ảnh cắt (Adjust the crop) ở dưới.


Tại khung cắt hình hình họa này, các bạn điều chỉnh địa chỉ size cắt để có được hình hình ảnh bìa Youtube vừa ý nhé. Sau kia dấn Chọn (Select) nhằm giữ lại form cắt ảnh này. Vậy nên chúng ta vẫn xong xuôi bài toán mới hình ảnh bìa mang lại kênh Youtube cá thể của chính bản thân mình rồi kia.

Bước 6:

Trong trường vừa lòng bạn muốn thay hình ảnh bìa bắt đầu trên Youtube, trên hình hình ảnh bìa click vào biểu tượng hình bút cùng chọn Chỉnh sửa ảnh kênh (Edit channel art).

Sau đó, người tiêu dùng cũng tiến hành tiến hành làm việc giống như với phương pháp tạo thành ảnh bìa trên, bằng cách download hình họa tự máy vi tính, hình ảnh tải lên trong tài khoản hoặc thỏng viện hình ảnh nhắc nhở của Youtube.

Xem thêm: Hướng Dẫn Upload Website Wordpress Lên Host Của Bạn, Hướng Dẫn Upload Website Wordpress Lên Host

Chỉ bằng vài ba thao tác dễ dàng, bạn đang làm thay đổi kênh Youtube cá nhân của mình cùng với hình ảnh bìa khác biệt, thẩm mỹ và nghệ thuật hoặc đậm cá tính vày chính các bạn chọn lựa. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lựa chọn hình hình ảnh đúng cùng với kích cỡ những hiểu biết trên Youtube nhé.


Hướng dẫn sản xuất cover kênh YouTube cá nhân2,7 ★ 24
Chuyên mục: Kiến thức