Hướng Dẫn Làm Ảnh 3X4 Bằng Photoshop Cs6, Hướng Dẫn Tạo Ảnh Thẻ 3X4 Và 4X6 Bằng Photoshop

Chỉnh sửa ảnh thẻ bằng Photoshop, là hướng dẫn làm ảnh thẻ 3×4 hay 4×6 của Tự Học Đồ Hoạ. Giúp các bạn tạo ra những bức ảnh chân dung như ý. Đặc biệt là với những bạn đang định hướng làm trong lĩnh vực chụp ảnh, hoặc studio ảnh.

Đang xem: Hướng dẫn làm ảnh 3×4 bằng photoshop

Tóm Tắt Nội dung

1 Chỉnh sửa ảnh thẻ bằng photoshop1.1 Đặc điểm của ảnh thẻ1.2 Cách Chỉnh sửa ảnh thẻ bằng Photoshop.

1 Chỉnh sửa ảnh thẻ bằng photoshop

Ảnh thẻ hay ảnh chân dung là một nhu cầu bắt buộc của bất kì ai. Ảnh thẻ xuất hiện trong rất nhiều loại giấy tờ, vì vậy nhu cầu ảnh thẻ là rất lớn. Đối với những người làm trong lĩnh vực photography, nhiếp ảnh, hoặc đơn giản là làm trong các studio; thì việc biết và thành thạo chỉnh sửa ảnh thẻ trong Photoshop là cần thiết.

Xem thêm: Văn Nghị Luận Văn Học Lớp 12, 33 Mở Bài Mẫu Cho Các Tác Phẩm Văn Học Lớp 12

1.1 Đặc điểm của ảnh thẻ

Ảnh thẻ hay ảnh chân dung có một số đặc điểm sau đây:

Về mặt phân loại

Không phải loại ảnh thẻ nào cũng giống nhau. Tuy vậy trong quá trình chỉnh sửa ảnh thẻ bằng Photoshop; có một số loại ảnh thẻ chia làm 2 dòng chính dựa trên màu nền gồm nền trắng và nền xanh. Về kích thước ảnh thẻ bao gồm một số kích thước chính như ảnh 2×3, 3×4, 4×6, 5×5.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Hiệu chỉnh màu sắc bằng cuver

Cuối cùng bạn chỉnh sáng bằng lênh cuver một cách tổng thể toàn bức ảnh để đạt độ hài hoà. Cần phải lưu ý rằng bạn không nên chỉnh màu quá nhiều mà chỉ nên chỉnh sáng. Đồng thời bạn cũng cần test giữa màu hiển thị trên máy và màu máy in sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lái Ô Tô – Hướng Dẫn Cơ Bản Tự Học Lái Xe Số Sàn

2. Kết luận về làm ảnh thẻ bằng Photoshop:

Như vậy Tự Học Đồ Hoạ đã cùng các bạn tìm hiểu về cách Chỉnh sửa ảnh thẻ bằng Photoshop. Mong rằng với những bước cơ bản và video hướng dẫn chi tiết; sẽ giúp các bạn có được cách nhìn tổng quan về cách làm ảnh thẻ. Đồng thời sẽ giúp các bạn có được công việc tuyệt vời khi lựa chọn con đường này. Cũng như có thể tạo ra được những bức ảnh chân dung như ý.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page