Hướng Dẫn Kingdoms Of Amalur Reckoning, Dẫn Game Kingdom Of Amalur: Reckoning

Bên cạnh những Trainer hữu ích, những quyển skill book đang thất lạc khắp bản đồ cũng là một thứ vũ khí siêu hạng giúp người chơi tung bay ở đẳng cấp cao nhất của kỹ năng mình. Skill Book – Những quyển sách thánh thần Với cơ chế max level ở cấp 40, đồng nghĩa việc trò chơi chỉ giới hạn 40 điểm kỹ năng cho nhân vật để phân bố vào các kỹ năng. Với con số tương đối hạn hẹp như vậy, việc tìm kiếm những nguồn phụ thu thêm vào sẽ giúp nhân vật trở nên cứng cáp hơn và dĩ nhiên mạnh hơn rất nhiều.

Đang xem: Hướng dẫn kingdoms of amalur reckoning

*

Các cuốn sách Skill Books phân bố rải rác trong các bản đồ của trò chơi. Một số yêu cầu phải hoàn thành nhiệm vụ, nhưng nhìn chung đều có thể lấy tương đối dễ dàng nếu bạn biết vị trí.

Địa điểm những cuốn sách này có thể được liệt kê như sau:

Skill Book cho Alchemy Tìm thấy ở Plains of Erathell, ngay sau cánh cửa bí mật gần Urul Tusk. Yêu cầu kỹ năng Detect Hidden cấp 4 để tìm ra cửa.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Epanet Chuẩn, Giáo Trình Epanet

Skill Book cho Blacksmithing Hall of Firstsworn Forge, căn phòng góc, một phần của dãy của liên quân Warsworn.

*

Skill Book cho Detect Hidden Là phần thưởng nhiệm vụ cho nhiệm vụ của nhóm Traveler – Going Rogue. Hoặc một nhiệm vụ sau nó (Chú thích rằng đây là muột quyển sách ẩn, cùng với sách kỹ năng Stealth xuất hiện ngẫu nhiên giữa 2 nhiệm vụ trong chuỗi.)

Skill Book cho Dispelling Quyển sách nằm ở Ballads Library. Bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ Song of Sir Sagrell để lấy Ballads Signet Ring và mở địa điểm này tại Dalentarth.

Skill Book cho Mercantile Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Motus Mining Outpost sẽ tặng bạn ngôi nhà tại bên ngoài khu mỏ. Khi được nâng cấp đầy đủ, ngôi nhà sẽ có 1 kệ sách, và thật tiện lợi cuốn sách nằm ngay trên đấy.

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác Viettel, Vinaphone

Skill Book cho Persuasion Thu được trong chuỗi nhiệm vụ Quest Paper Trail ở Adessa

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cắt Mái Thưa Với Mai Dài Xinh Chuẩn Hàn, 4 Cách Tự Cắt Mái Khi Mọi Tiệm Tóc Đều Đóng Cửa

Skill Book cho Sagecraft Trên góc trên bên trái của khu vực Glendara ở Dalentarth, được giấu trong cái giếng gần St.Hadwyn.

*

Trò chơi được thiết kế để ngay cả một gamer cày lên level 40 mà không có những hỗ trợ từ skill books và trainer thì cũng rất, rất khó hạ được các trùm cuối của trò chơi. Vì thế, khai phá những nguồn tài nguyên này là vô cùng cần thiết. Trainers trong trò chơi được chia ra làm 3 cấp độ: basic, journeyman, và master. Với trainer cấp độ basic, người chơi có thể học được kỹ năng ở level từ 1 đến 3, với journeyman là từ 4 đến 6 và 7 đến 9 là dành cho master. Các trainer này có thể tìm thấy tại các địa điểm sau: Giả Kim thuật (Alchemy) (0 – 3) Lyceum Grove ở City of Ysa (0 – 3) Molly Janick bên trong Blue Bear Tavern ở Emaire (phía tây Forsaken Plain) (4 – 6) Scholia Arcana academy ở Rathir (7 – 9) Conni ở Seawatch Phải hoàn thành nhiệm vụ tái xây dựng Seawatch Castle. Thợ rèn (Blacksmithing) (0 – 3) Shieldring Keep (0 – 3) United Merchants Delegation ở City of Ysa (4 – 6) Efyr Dynnwel tại Ironfast Keep ở Menetyre Phải hoàn thành nhiệm vụ A Master”s Touch (7 to 9) Ragnar Senn ở Mel Senshir Vạch trần (Detect Hidden) (0 – 3) Gorhart Inn (0 – 3) Embassy Hall ở City of Ysa (4 – 6) Sun Camp ở Detyre Bạn có thể tìm thấy trainer ở đấy hoặc ở thị trấn Whitestone kế bên (Thirsty Wench Tavern), sau khi hoàn thành nhiệm vụ Thick as Thieves (7 – 9) Ney Csalan ở Mel Senshir Hóa giải phép thuật (Dispelling) (0 – 3) Eric Porthe ở Adessa Walls hoặc Adessa”s Isles có thể tìm thấy trên đường Adessa hoặc bên trong Domus Politica (0 – 3) Saramer ở City of Ysa (4 – 6) Scholia Arcana academy ở Rathir (7 – 9) Dionaeach ở House of Sorrows Yêu cầu phải hoàn thành nhiệm vụ tiến vào House of Sorrows

*

Bẻ khóa (Lockpicking) (0 – 3) Throvald Ulfsson ở đông nam Lorca-Rane (0 – 3) Tefroy Tarion ở Tirin”s Rest tại Galafor phải hoàn thành sự kiện Lock and Key (4 – 6) Hospitalis Quarters tại Adessa Walls (7 – 9) Elya Madmyr tại Caeled Coast, phía tây of Seawatch Thương buôn (Mercantile) (0 – 3) Star Camp ở Dalentarth (0 – 3) Anton Demian ở phía bắc Alserund (4 – 6) Moon Camp ở Plains of Erathell (7 – 9) Enion Gaius bên trong Mel Senshir Diễn Thuyết (Persuasion) (0 – 3) Ellova bên trong House of Ballads (0 – 3) Rathir tại Upper City (4 – 6) Templar Montainel tại Livrarium ở Adessa”s Isles (7 – 9) Caradas Hyne tại Mel Senshir Chế tạo phép thuật (Sagecraft) (0 – 3) Viscount Setter the Allseer City of Ysa khu vườn hoặc Trellis (0 – 3) Delving Hall ở City of Ysa (4 – 6) Scholia Arcana academy ở Rathir (7 – 9) Liordran tại Balor”s Crossing ở The Keening Ẩn nấp (Stealth) (0 – 3) Star Camp ở Dalentarth (0 – 3) Moon Camp ở Plains of Erathell (4 – 6) Hospitalis Quarters ở Adessa Walls (7 – 9) Tircnerani ở Dark Glow Caverns, phía nam Ariad Camp ở Shadow Pass

Xem thêm: Hướng Dẫn Export Database Sql Server 2008, Export Database Sql Server Ra File

Các lưu ý quan trọng Ưu tiên các kỹ năng cần thiết, vì tài sản kiếm được trong game không nhiều và thật khó có thể nói là dư dả để học tất cả các kỹ năng trong thời gian ngắn. Dù giá cả cao, nhưng đây là những sức mạnh quan trọng trong trò chơi. Bình thường, cấp độ cao nhất của trò chơi là 40, đồng nghĩa bạn sẽ có 40 điểm kỹ năng để phân phối. Skill
Books và điểm từ Trainer không tính vào trong này, nên nếu bạn tận dụng tất cả các trainer, điểm của bạn sẽ đạt gần gấp đôi so với chỉ lên level. Chú ý điểm skill của bạn đang có trước khi tiến hành học skill từ trainer, nếu không, bạn sẽ phải quay ngược định mệnh và điều này là rất rất tốn kém. Sau khi bạn phát hiện ra nơi các trainer đang ở, họ sẽ xuất hiện trên bản đồ với biểu tượng hình cây kiếm. Trừ khu vực Adessa, bạn sẽ vào vào bản đồ nhỏ hơn để thấy những trainer này thay vì có thể thấy bằng bản đồ global. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về các nơi cất giấu những skill books, những sức mạnh tiềm ẩn trong game.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button