Hướng Dẫn Kích Hoạt Facetime Không Kích Hoạt Được, Thiết Lập Facetime Trên Iphone

Có khá nhiều cách để sửa lỗikhông vào được FaceTimetrêniPhone, chúng tôi sẽ mang đến một số cách hiệu quả nhất cho bạn.

Đang xem: Hướng dẫn kích hoạt facetime

Hướng dẫn nhanh cách sửa lỗi iPhone không vào được FaceTime

Trên iPhone hay iPad, FaceTime là tính năng khá hay để những người dùng hệ điều hành iOS có thể gọi cho nhau qua wifi mà không cần mất phí viễn thông. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó là iPhonekhông vào được FaceTime, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn thoát khỏi lỗi này nhanh nhất.

1. Khởi động lại iPhone

*

Tắt nóng trên iPhone 6 trở về trước

Bạn có thể khởi động lại iPhone bằng cách bấm nút nguồn, đợi dòng chữ Trượt để tắt nguồn (Slide Unlock iPhone), hãy trượt theo hướng dẫn để tắt thiết bị sau đó bật lại.

*

Tắt nóng trên iPhone 7/ 7 Plus

Nếu iPhone đang bị treo đơ do vào FaceTime, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn và phím Home để khởi động lại, trên iPhone 7/ 7 Plus bạn nhấn phím nguồn và phím giảm âm lượng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trang Điểm Tự Nhiên, Cách Makeup Tự Nhiên Đơn Giản Ngay Tại Nhà

2. Kích hoạt lại FaceTime sau khi vô hiệu hóa nó

*

Vô hiệu hóa FaceTime và kích hoạt lại

Bạn hãy vô hiệu hóa FaceTime, sau đó kích hoạt lại để khắc phục lỗi FaceTime không hoạt động. Cách làm như sau: Vào Settings (Cài đặt) > FaceTime > Off rồi kích hoạt lại.

3. Thiết lập lại ngày giờ

*

Thiết lập lại ngày giờ theo đúng khu vực

Có thể FaceTime không hoạt động là do ngày giờ thiết lập trên iPhone bị thiết lập sai so với khu vực hiện tại mà bạn đang sử dụng máy. Hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Ngày và giờ, sau đó thiết lập lại ngày giờ theo đúng khu vực của bạn ở.

4. Kiểm tra kết nối internet

*

Vào speedtest.net để kiểm tra tốc độ của mạng internet đang dùng

Ngoài các vấn đề trên, có thể FaceTime không hoạt động là do kết nối internet. Hãy xem mạng internet nhà bạn có bị lỗi hay yếu không? Bởi nếu có thì đường truyền tín hiệu của FaceTime cũng kém đi. Hãy đảm bảo mạng internet nhà bạn luôn có kết nối tốt nhất.

Xem thêm: Các Biện Pháp Nghệ Thuật Trong Văn Học, Biện Pháp Nghệ Thuật

5. Kiểm tra danh sách chặn trên iPhone

*

Kiểm tra xem số gọi FaceTime có trong danh sách chặn hay không?

Một lý do nữa khiến iPhone bị lỗi FaceTime đó là do người dùng đã chặn số người muốn gọi. Bạn hãy bỏ chặn số điện thoại đó đi là kết nối lại được. Tuy nhiên, cũng có thể FaceTime của người dùng bị giới hạn bởi Apple, hãy liên hệ với trung tâm Apple để được hỗ trợ.

Việc khắc phục lỗi iPhonekhông vào được FaceTimekhá đơn giản, hy vọng với bài viết này các bạn đã có thể tự mình fix lỗi này khi gặp phải. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page