Hướng dẫn khóa màn hình máy tính

Có tương đối nhiều phương pháp khóa laptop laptop Win 10, trong số ấy bao gồm cả phím tắt cùng setup cụ thể. Dưới đó là những phương pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khóa màn hình máy tính


*
by linhnt

Có không hề ít cách khóa máy tính máy tính xách tay Win 10, trong số đó tất cả cả phím tắt với setup chi tiết. Dưới đấy là rất nhiều biện pháp khóa laptop win 10 đơn giản dễ dàng và nhanh hao nhất, đầy đủ bạn hãy thuộc khám phá nhé.


5 bí quyết khóa laptop Windows nhanh khô gọn gàng cùng đối chọi giản

Dưới trên đây đang là nhắc nhở 4 giải pháp khóa máy tính xách tay Windows tiện nghi cùng siêu đơn giản dễ dàng. Chỉ bởi một đội hợp phím, bạn đã sở hữu thể khóa máy vi tính rồi.

1. Windows + L

Giống nhỏng trên các phiên bạn dạng hệ điều hành Windows không giống, Win 10 cũng sẽ ra màn hình hiển thị khóa ngay nếu như bạn ấn phím Windows + L.

2. Ctrl + Alt + Del

Sau lúc ấn tổng hợp 3 phím trên, một cửa sổ pop-up vẫn hiển thị, bạn nên lựa chọn Loông xã để khóa screen laptop Win 10.

*
Khóa screen từ tùy chọn Start

Từ tùy chọn Start góc trái màn hình hiển thị, các bạn lựa chọn hình tượng người dùng và nhấp Loông chồng.

3. Khóa thiết bị trải qua bản lĩnh bảo đảm an toàn màn hình

Truy cập vào Control Panel > Appearance & Personalization > Change screen save > Chọn thẻ On resume > display logon screen. Tại trên đây, chúng ta có thể chắt lọc thời gian vật dụng đợi trước khi nhảy lại chế độ bảo đảm màn hình hiển thị. Sau Khi tắt screensave, các bạn sẽ phải nhập password nhằm mlàm việc vật dụng.

*
Cách khóa screen máy tính xách tay Win 10 qua chính sách đảm bảo màn hình

Nếu sẽ dùng Windows 10 Creators Update, Microsoft vẫn gửi thiết lập bảo đảm màn hình hiển thị tự Control Panel lịch sự Settings. quý khách tróc nã cập Settings > Personalization > Lochồng screen > Screen saver settings. do đó, bạn sẽ bao gồm thể khóa screen máy tính xách tay Win 10.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Simcity 5 (2013), Simcity Buildit Việt Nam

4. Khóa screen máy tính bằng Screen Saver trong Win 7

Đối cùng với thiết bị máy tính xách tay áp dụng hệ quản lý và điều hành Windows 7, rất nhiều bạn rất có thể tham khảo cách khóa màn hình hiển thị máy vi tính như sau:

Bước 1: Clichồng chuột phải > chọn Personalize.

*

Cách 2: Tại mục Personalize > dấn chọn Screen saver.

*

Cách 3: Sau Lúc hoàn toàn làm việc, vỏ hộp thoại Settings đã mở ra. Nhấn tích chọn On resumedisplay logon screen cùng sau cuối dấn chọn OK là các bạn sẽ thiết lập thành công.

*

5. Khóa screen máy vi tính vào phần setup Win 8/8.1

Đối với hệ quản lý điều hành Windows 8, chúng ta cũng có thể khóa màn hình laptop bằng phương pháp sau:

Bước 1: Vào thanh tìm kiếm > Gõ system > Chọn Settings.

*

Cách 2: Nhấn lựa chọn Lock the computer when I leave sầu it alone for a period of time.

*

Cách 3: Ngay sau đó vẫn xuất hiện thêm một hộp thoại. Điều bạn phải có tác dụng là tìm đến mục Screen saver > lựa chọn loại trình đảm bảo screen > dấn OK. Vậy là xong!

*

Lưu ý: Cách này sẽ giúp bạn khóa màn hình trong một khoảng chừng thời hạn. Tuy nhiên thì bí quyết này sẽ không còn kinh nghiệm password khi nhảy trang bị. vì thế cơ mà giải pháp này thường được thực hiện nhằm khóa màn hình hiển thị Desktop.

Xem thêm: Báo Cáo "Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Thiết Kế Mạch Điện Tử Orcad 10

Ngoài những cách khóa screen máy tính bên trên thì chúng ta có thể thực hiện các ứng dụng khóa màn hình máy tính xách tay thường dùng nhỏng Smart PC Locker Pro để giúp người dùng có thể khóa screen máy vi tính một biện pháp nhanh gọn,tiện nghi. Nếu mong sử dụng trang bị thì bắt buộc nhập đúng password. Nhập không đúng mật khẩu chu kỳ quy định thì sản phẩm công nghệ đang auto tắt.


Chuyên mục: Kiến thức