Hướng dẫn khóa icloud

Chế Độ Mất cho phép chúng ta khóa iPhone, ipad, iPod touch, thứ Mac hoặc truongxaydunghcm.edu.vn Watch để fan khác không thể truy cập vào thông báo cá thể của người tiêu dùng. Quý Khách rất có thể bật Chế Độ Mất vào Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khóa icloud

Chế Độ Mất yêu cầu vật dụng đáp ứng những trải nghiệm khối hệ thống buổi tối thiểu được nêu vào nội dung bài viết trường đoản cú Hỗ Trợ truongxaydunghcm.edu.vn: System requirements for iCloud (Yêu Cầu Hệ Thống Cho iCloud).

Để đăng nhập lệ Tìm iPhone, truy vấn icloud.com/find.


Email xác thực được gửi đến thúc đẩy gmail ID truongxaydunghcm.edu.vn của người sử dụng.

quý khách hàng hoàn toàn có thể hiển thị thông báo cấu hình thiết lập trên màn hình của đồ vật. Ví dụ như bạn cũng có thể thông tin rằng vật dụng này bị mất hoặc bí quyết liên hệ với chúng ta.

Thiết bị của các bạn sẽ không hiển thị chú ý hoặc phát âm thanh hao khi chúng ta cảm nhận lời nhắn, thông tin hoặc tắt bất kỳ báo thức như thế nào. Thiết bị của doanh nghiệp vẫn có thể nhận được cuộc Điện thoại tư vấn Smartphone cùng cuộc Điện thoại tư vấn FaceTime.

Đối cùng với iPhone, iPad, iPod touch hoặc truongxaydunghcm.edu.vn Watch, các bạn sẽ thấy vị trí bây chừ của sản phẩm trên bản vật dụng tương tự như các thay đổi về vịt rí của sản phẩm công nghệ. Nếu Dịch Vụ Định Vị bị tắt trên trang bị, các dịch vụ vẫn tạm thời được bật nhằm theo dõi vị trí của vật dụng.


Bật Chế Độ Mất Hoặc Khóa Thiết Bị


Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi lựa chọn thứ bạn có nhu cầu khóa hoặc đưa quý phái Chế Độ Mất.

Xem thêm: Cách Thôi Miên Cơ Bản Cho Những Người Mới Bắt Đầu, 7 Cách Đơn Giản Thôi Miên Người Khác

Nếu chúng ta không thấy được tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên nhân là do các bạn đang lựa chọn 1 đồ vật. Nhấp vào tên của vật dụng hiện tại trọng điểm tkhô nóng khí cụ để truy vấn list Thiết Bị, rồi chọn máy new.

Nhấp Vào Chế Độ Mất Hoặc Khóa.

*

Làm theo hướng dẫn bên trên màn hình hiển thị, hãy xem xét phần lớn điều sau:

Mật mã: Nếu iPhone, máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc truongxaydunghcm.edu.vn Watch tất cả mật mã thì bạn cần mnghỉ ngơi khóa máy. Nếu không, bạn sẽ được yên cầu tạo nên mật mã ngay. Nếu đang khóa lắp thêm Mac, các bạn phải tạo mật mã dạng số, ngay cả lúc đang setup mật khẩu bên trên vật dụng Mac. Mật mã này phải không giống cùng với mật khẩu đăng nhập của người tiêu dùng còn chỉ được sử dụng nhằm khóa lắp thêm Mac bởi Tìm iPhone.

Chia Sẻ Trong Gia Đình: Nếu ai đang nỗ lực đưa iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod touch của một member mái ấm gia đình thanh lịch Chế Độ Mất với lắp thêm đó ko được đặt mật mã, thì chúng ta đề nghị nhập mật khẩu đăng nhập ID truongxaydunghcm.edu.vn của fan đó trên máy tính xách tay này. Nếu ý muốn khóa lắp thêm Mac của một member mái ấm gia đình, các bạn bắt buộc nhập password ID truongxaydunghcm.edu.vn của người kia trên máy tính xách tay này.


Ghi chú: Nếu bạn quên mật mã hoặc đã đặt password đến firmware EFI trên vật dụng Mac của bản thân trước khi sản phẩm bị mất, rồi chúng ta khóa thứ cùng tìm kiếm thấy trang bị tiếp nối, thì bạn có thể cần sở hữu sản phẩm công nghệ cho trung trọng điểm thay thế sửa chữa được ủy quyền nhằm msinh hoạt khóa thứ.


Sau Khi đánh dấu iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc truongxaydunghcm.edu.vn Watch của bạn là đã bị mất, bạn có thể update báo cáo contact của mình.

Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi nhấp vào iPhone, máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc truongxaydunghcm.edu.vn Watch vẫn nghỉ ngơi Chế Độ Mất trong list Thiết Bị.

Xem thêm: Pin On Battle Of Garen - Cách Chơi Darius Mùa 11

Nếu chúng ta ko nhận thấy tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì ngulặng nhân là vì bạn đang chọn một trang bị. Nhấp vào tên của đồ vật ngày nay trọng tâm thanh khô khí cụ để truy cập list Thiết Bị, rồi chọn lắp thêm mới.


Chuyên mục: Kiến thức