Hướng Dẫn Cách Kết Hôn Trong Mu, Hướng Dẫn Cách Kết Hôn

Hầu như trong tất cả những thể loại game nhập vai đều có tính năng cưới hỏi, và tất nhiên trong Mu online cũng thế. Vậy làm thế nào để kết hôn trong Mu hoặc làm thế nào để ly hôn hãy cùng GamePrivate 24h tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Đang xem: Hướng dẫn cách kết hôn

1. Cách đám cưới trong game Mu Online

*

Điều kiện để kết hôn: cần phải nạp phí: 2.000.000 Zen

Các bước thực hiện nghi lễ kết hôn:

Bước 1: Cô đâu và chú rẻ cần di chuyển đến Map Devias 2, sau đó đứng ở tọa độ sau:

– Đối với chú rể sẽ ở tọa độ: 13 26– Đối với cô đâu sẽ đứng ở toạ độ: 13 25

Xem Thêm : Phân tích bức chân dung người lính Tây Tiến | Văn mẫu 12

Bước 2:– Chú rể chỉ tay vào cô dâu và đánh lệnh cầu hôn : /marry TênNhânVậtCôDâuVí dụ: Tên nhân vật của cô dâu là truongxaydunghcm.edu.vn thì đánh lệnh là : /marry truongxaydunghcm.edu.vn

– Sau khi chú rể đánh xong lệnh cầu hôn xong, trên màn hình máy tính hoặc điện thoại của cô đâu sẽ hiện câu hỏi có nội dung: Do you accept marry with TênChúRể ?

– Nếu đồng ý cô đâu đánh lệnh đồng ý kết hôn như sau : /acceptmarry

Bước 3:– Sau khi hoàn tất bước 2 thì cả cô dâu và chú rể sẽ thấy pháo bông nổ lốp bốp với nhiều màu sắc.– Trường hợp không thấy hiện tượng gì thì có thể do bạn đánh sai câu lệnh, hãy thực hiện lại cho chính xác.

Xem thêm: Đề Thi Violympic Giải Toán Trên Mạng Lớp 2 Vòng 4, Đáp Án Đề Thi Violympic Toán Lớp 2 Vòng 4

Lợi ích khi kết đôi làm vợ chồng– Thêm 10% điểm kinh nghiệm (exp) khi train cùng nhau.– Chống muốn tìm vợ hoặc Vợ muốn tìm chống thì gõ lệnh : /tracemarry (áp dụng khi cả 2 cùng online).

Xem Thêm : R là tập hợp số gì

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Cuối Học Kì 1 Lớp 1, Đề Kiểm Tra Tiếng Việt Lớp 1 Cuối Học Kì 1

2. Hướng dẫn ly hôn trong Mu

Điều kiện để ly hôn: Cần nạp phí: 2.000.000 Zen

Thực hiện ly hôn: Để tiến hành ly hôn, cả vợ và chồng đến Map Devias 2 và đứng ở tọa độ như kết hôn được chia sẻ ở trên và thực hiện theo bước sau:

– Vợ muốn li dị chồng thì đánh lệnh : /divorce TênNhânVậtChồngVí dụ: Tên nhân vật chồng là ThichKhoaiLac thì các bạn đánh lệnh : /divorce ThichKhoaiLac

– Chồng muốn li dị vợ thì đánh lệnh : /divorce TênNhânVậtVợVí dụ: Tên vợ là DamDamCoNuong thì các bạn đánh lệnh : /divorce DamDamCoNuong

Làm theo hướng dẫn trên là nhân vật bạn có thể kết hôn hoặc ly hôn được rồi đấy. Vào hướng dẫn Mu để tham khảo thêm để chơi Mu tốt hơn.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button