Hướng Dẫn Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hôm này mình sẽ giới thiệu tới các bạn về Jquery. Vậy Jqueyr là gì? Sử dụng jquery để làm gì và cách sử dụng ra sao trong lập trình web.

Đang xem: Hướng dẫn jquery

Jquery là gì?

Jquery là thư viện Javascript đa trình duyệt được thiết kế để đơn giản hóa lập trình phía máy khách (client) của HTML, phát hành vào tháng 1 năm 2006 tại Barcamp NYC bởi John Resig. Jquery là thư viện Javascript phổ biến nhất được sử dụng ngày nay.

Jquery là mã nguồn phần mềm, miễn phí, cấp phép theo MIT Giấy phép GNU General Public License, phiên bản 2 của jquery được để làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển một tài liệu, chọn DOM các yêu tố, xử lý sự kiện, tạo ra hoạt hình và phát triển Ajax ứng dụng.

Tóm tắt lại thì jQuery là thư viện được viết từ JavaScript, jQuery giúp xây dựng các chức năng bằng Javascript dễ dàng, nhanh và giàu tính năng hơn.jQueryđược tích hợp nhiều module khác nhau. Từ module hiệu ứng cho đến module truy vấn selector.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Chơi Rtk13 ( Romance Of Three Kingdoms Vn Fc, Cách Chơi Rtk 13 Việt Hóa

Các module được sử dụng phổ biến trong Jquey:

Ajax – Xử lý ajax.Atributes: Xử lý các thuộc tính của HTML.Event: Xử lý các sự kiện.Form: Xử lý sự kiện liên quan tới form.DOM: Xử lý Data Object Model.

Xem thêm: Bật Mí Hướng Dẫn Sử Dụng Bếp Từ Bosch Pid675Dc1E, Hướng Dẫn Sử Dụng Bếp Điện Bosch

Effect: Xử lý hiệu ứng.Selector: Xử lý luồng tách giữa các đối tượng HTML.

Các tính năng của Jquery

Các tính năng quan trọng của Jquery:

Xem Thêm : 5 Cách Tự Học Đàn Guitar Tại Nhà Nhanh Tiến Bộ Nhất, Cách Để Chơi Đàn Ghi Ta: 14 Bước (Kèm Ảnh)

Gọn nhẹ: Jquery là thư viện khá gọn nhe.Tương thích đa nền tảng: Chạy được trên nhiều trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari, MS Edge, IE, Android và iO.Dễ dàng tạo Ajax: dễ dàng tương tác với server cập nhật nội dung tự động không cần tải lại trang.Xử lý nhanh nhạy thao tác DOM: Jquery giúp lựa chọn các phần tử DOM một cách dễ dàng, và chỉnh sửa nội dung của chúng bằng cách sử dụng Selector.Đơn giản khi tạo hiệu ứng.Hỗ trợ sự kiện HTML.

Ưu điểm của Jquery

Jquey sử lý code nhanh và có khả năng mở rộng. Jquery tạo điều kiện cho người dùng viết mã chức năng bằng dòng tối thiểu. Jquery cải thiện hiệu suất lập trình.

Xem thêm: Cách Làm Bài Văn Nghị Luận Văn Học Lớp 9, Nhanh, Chính Xác Nhất

Cài đặt Jquery

Các bạn vào trang web của jquery https://jquery.com/

*

Các bạn click vào download rồi bạn click vào dòng đầu như trong hình mình khoanh vùng, rồi các bạn lưu file về rồi copy vào project dùng thôi. Hiện tại đang là bản 3.4.1.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button