Hướng Dẫn Ghép Mặt Bằng Photoshop Cs6, Hướng Dẫn Ghép Mặt Chi Tiết Từng Lệnh

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sử dụng Photoshop để ghép gương mặt người này sang gương mặt của người khác một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Xin lưu ý với các bạn là bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn ghép ảnh gương mặt chứ không phải là ghép đầu người này vào thân người kia đâu nhé. Có nghĩa là trong bài hướng dẫn này chúng ta sẽ thực hiện ghép vùng mắt, mũi miệng của người này vào mặt của người khác.

Đang xem: Hướng dẫn ghép mặt bằng photoshop cs6

Xem thêm: (Doc) Văn Học Là Nghệ Thuật Ngôn Ngữ Văn Học Và Văn Chương, Bài Giảng Ngôn Ngữ Học Trong Tác Phẩm Văn Học

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Bỏ Cài Đặt Ứng Dụng Trên Win 7 Win 8 Win 10

OK !

Việc cắt ghép ảnh gương mặt có thể sẽ khó hơn so với việc ghép đầu người này vào thân người kia, vì việc ghép ảnh gương mặt thì chúng ta cần phải đồng bộ hóa màu da giữa 2 gương mặt và cần thêm một số kỹ năng xử lý khác. Rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc xử lý trường hợp này vì mặt người ghép và mặt người được ghép thường không đồng nhất với nhau, chính vì thế mình quyết định viết bài hướng dẫn này để chia sẻ với các bạn một số thủ thuật trong kỹ thuật ghép ảnh gương mặt bằng Photoshop, để các bạn dễ dàng thao tác hơn.

Cách đồng bộ hóa màu da trong việc cắt ghép ảnh gương mặt

+ Bước 1: Bạn chọn File => chọn Open để mở các file ảnh mà các bạn cần ghép. Ở đây mình muốn ghép mặt hình người A1 sang thân hình và khuôn mặt của người A2.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Đến đây bài viết thủ thuật Photoshop về hoà trộn tông màu da trong cắt ghép gương mặt của mình xin được kết thúc. Sau khi đọc xong bài viết này thì mình nghĩ ai cũng có thể thực hiện được kỹ năng ghép ảnh gương mặt trong Photoshop rồi đúng không

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page