Hướng dẫn encode bằng megui

Đây là nội dung bài viết Encode bởi MEGUI bí quyết chuẩn chỉnh nhất không biến thành lỗi. Giúp chúng ta ngừng 1 Video Lyric Karaoke với số đông cảm giác bắt mắt. Quý khách hàng đang dễ dãi hoàn thành Video Lyric Karaoke Effects của chính mình và chia sẻ cùng phần đông người một phương pháp dễ dàng và đơn giản và hiệu quả.quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn encode aegisub bằng megui

Phải Download với thiết đặt rất đầy đủ những ứng dụng cung ứng dưới cùng bắt đầu thực hiện giải pháp Encode truyền thống cuội nguồn này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn encode bằng megui

quý khách đề xuất xem nội dung bài viết Encode bởi MeGUI mình đã update 2021 nhằm tránh khỏi tất cả những lỗi Lúc Encode Video bởi MeGUI: XEM NGAY

Quý khách hàng bắt buộc Download tất cả phần mềm dưới đây với cài đặt vào máy tính. K-Lite Codec, AviSynth 2.5 hoặc new rộng, MeGUI, NerAacEnc. Tất cả hầu như đề xuất mua theo máy từ.

Link Download ứng dụng hỗ trợ Encode bởi MeGUI

Trong đó:

K-Lite Codec: Cung cấp cho các bộ nén mang đến video clip của bạnMeGUI: Phần mềm Megui dùng làm Encode Video của banAviSynth: là chương trình chỉnh sửa đoạn phim của MeGUIVSFilterMod và neroAacEn: Hỗ trợ Hardsub có khá nhiều kiểu thiết kế.

Thiết đặt cơ phiên bản cho MEGUI

Thiết đặt lúc đầu nhằm Megui rất có thể Encode được Clip, nếu khách hàng sử dụng laptop cá thể thì những thiết đắt vẫn tự động hóa lưu giữ. Không buộc phải có tác dụng lại lần sau.

Giao diện thiết yếu của Megui sau thời điểm thiết lập xong (quý khách chỉ cần giải nén là chạy được, bởi nó điều khiển xe trên nền .Net Framework, bạn dạng mới nhất sẽ điều khiển xe trên nền .Net Framework 4.0 của Microsoft nhé)


*

Cửa sổ Update tự động mnghỉ ngơi lên hoặc còn nếu không tự msống các bạn phải vào Chọn Options -> Update để cập nhật phần mềm ( Bắt buộc phải tất cả mạng)


*

Bây tiếng trên bối cảnh của MEGUI ta ấn CTRL+S, Sau lúc nhấn Ctrl+S bảng điều khiển Settings hiện lên, lựa chọn thẻ External Program … nlỗi hình dưới.


*

Tại phía trên ta tích vào ô Enable NeroAacEnc, các bạn lựa chọn đường truyền cho file neroAacEnc.exe trong folder NerAacEnc dịp nãy bung file ra rồi chọn Open.


*

Bắt yêu cầu chọn đúng, nếu không Encode đang báo lỗi.

Tiếp theo ta qua thẻ Main Configuration, trên trên đây ta chỉnh mức độ nén & những sản phẩm nữa.


*

Để chỉnh cường độ nén cao tuyệt phải chăng thì ta chọn Default Priority là Low hoặc High. Nên lựa chọn Normal nếu còn muốn vừa Encode vừa lướt Web mang đến dịu đồ vật, nếu khách hàng ko làm gì thì nhằm tối đa mang lại nkhô nóng.

Các mục sót lại thì chúng ta dùng hoặc thấy hợp lý cho khách hàng thì tichồng. Không thì nhằm nguyên.


Bây tiếng, qua thẻ làm việc giữa Extra Configuration khung Automated Encoding, mục Number of passes, các bạn tấn công vào số pass khi Encode đoạn Clip.

NHẬN NGAY PHẦN QUÀ 500KNếu chưa xuất hiện Ví MoMo thì nkhô nóng tay ĐK với nhấn ngay lập tức phần vàng 500k vào tuần này. XEM NGAY.


+ 1-pass: Nén 1 lần, Tức là xuyên suốt cả đoạn đoạn Clip, ứng dụng encode chỉ biết encode theo video clip, ko thông qua bước giải pháp xử lý thông số với lấy dữ liệu mẫu mã thuở đầu.+ 2-pass: Nén 2 bước. Chạy đoạn Clip với lấy thông số kỹ thuật từng frame, đặt những thông số kỹ thuật này trong một file .stats (nén lần 1). Encode (phối kết hợp nén) đoạn phim theo những thông số đang khám nghiệm giữ trong tệp tin .stats bên trên (nén lần 2).+ 3-pass: Cùng tương tự cùng với 2-pass, tuy thế bức tốc về dựng hình (render), phát hiện cùng cách xử trí lỗi vô cùng kỹ.

Các chúng ta nên nhằm mang định là 2-pass.

Sau chỉnh sửa dứt xuôi, các bạn chọn Save.

Cài đặt Encode mang lại Megui

Thiết đặt về định dạng nén, unique mang đến đầu ra video…

Tại khung Audio, mục Encoder Settings, chọn Nero ACC: NDACC-LC-192Kbps. Hoặc tùy từng unique âm thanh hao nguồn vào nhưng mà chúng ta lựa chọn mang lại cân xứng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bánh Tiêu Mềm Ngon Thơm Lừng, Ăn Là Ghiền, Cách Làm Bánh Tiêu Chiên Đơn Giản


Nếu bạn muốn tùy chỉnh cấu hình cao hơn nữa về cả Audio và Video thì nhấn vào mục Config ngơi nghỉ cuối từng mặt hàng đỏ ý. Tại phía trên chúng ta có thể chỉnh về quality âm thanh khô mang đến Audio, Bitrate đến Video, mức độ nén nâng cấp v.v…

Vậy là setup xong lần sau sẽ không phải setup nữa, nếu như khách hàng dùng lắp thêm tiệm net hoặc đồ vật chúng ta đóng băng ổ thì lại bắt buộc thiết lập lại từ trên đầu.

Encode Video

Hướng dẫn Encode cùng add subtext cho 1 Video. Đây cũng chính là mục quan trọng đặc biệt nhất của nội dung bài viết.

Có 2 cách để mở chính sách encode.

+) Tools-> AVS Script Creator

+) Tổ hợp Ctrl + R


Tại hình trên là đồ họa mục Encode của Megui. Bây giờ ta thực hiện thêm đoạn phim vào nhằm Encode.


Thêm Video bởi khung Input, mục Video Input, chúng ta lựa chọn đường dẫn cho file đoạn phim bắt buộc Encode. Chọn nới lưu Clip sống Output đầu ra. Cac mục khác chúng ta có thể tự mò như Crop đoạn phim, thay đổi kích cỡ v.v… Sau lúc thêm xong nó đang hiển thị tấm biển nlỗi này.


Tùy vào mục đích của công ty nhưng mà lựa chọn mang đến hợp lý và phải chăng. lấy ví dụ chúng ta chả mê thích sửa gì thì chọn One cliông chồng Encoder, Muốn nắn nâng cao, thêm sub v.v.. thì chọn DirectshowSource Mình khulặng bắt buộc chọn DirectshowSource vày sẽ tùy chỉnh thiết lập được sub, ckém hình ảnh sản phẩm, cắt, crop đoạn Clip v.v…. Sau đó nó ra cái biển những thông báo đề xuất để Encode, kế tiếp nhấn Queue cùng ngóng 1 xíu cho nó load.


Bây tiếng gửi sang thẻ Filters, tại phía trên ta thêm subtext mang lại video clip, tệp tin sub này đuôi *.srt, .ass… đều được. Để tạo được phần nhiều sub tất cả họa tiết bay dancing bắt mắt thì áp dụng Agisub (Phần mềm sinh sản sub mã mối cung cấp mnghỉ ngơi miễn phí), tiếp đến xuất ra tệp tin sub rồi add vào MEGUI. Mấy loại khác không chăm thì thôi… bỏ lỡ.

Megui nạp năng lượng tạp, phần nhiều các loại tệp tin đều chạy được hết, vì vậy dân Hardsub hết sức say mê cần sử dụng. Bạn thấy mấy bài xích Karaoke trên ITV bọn họ có tác dụng chữ cất cánh nhảy đầm tung tăng cả. Đó là những mã nhằm sub sinh hoạt Aegisub tiếp nối nén hết vào file *.ass rồi cho vào Megui để Encode thành 01 đoạn phim kia.


Vậy là vẫn ngừng phần sửa đổi trước khi Encode, các bạn qua thẻ Script giúp xem lại văn bản tệp tin avs tôi đã tạo

Xong xuôi, các bạn chọn Save đang có một file AVS được tạo nên thuộc thư mục cùng với nơi đựng Clip. hành lang cửa số Current Position … đã lại hiện hữu để các bạn xem trước đoạn Clip sau khi vẫn add sub.


Giờ mong chỉnh Audio thì về hình ảnh thiết yếu của Megui, trên trên đây ta thêm Trachồng mang lại Audio hoặc chọn định hình mang đến Audio.


Đã hoàn thành xuôi hết, trên thỏng mục các bạn lựa chọn để video xuất ra sẽ sở hữu được 3 file như hình dưới đây:


Đó là phần đa file giữ những cài đặt ta chỉnh cho đoạn phim, nlỗi subtext v..v… trường hợp xóa thì Encode vẫn chả ra đồ vật gi cả. Encode chấm dứt hẵn xóa.

Mọi đồ vật đang xong xuôi, giờ nhấn vào AutoEncode 


Sẽ chỉ ra một bảng nlỗi này.


Tại phía trên ta chọn định dạng đầu ra output đến đoạn phim, thứ, tách đoạn phim thành nhiều phần. Cỡ file, Bitrate ….. rất lôi cuốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Hình Nền Máy Tính Đơn Giản Nhất, Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Nhanh

Chỉnh ngừng thì nhấn Queue và hóng. Đôi khi Megui vẫn encode gấp đôi buộc phải vẫn hơi lâu tuy thế chất lượng đoạn Clip tốt nhất, không biến thành tan vỡ, móp méo, nếu laptop của công ty trâu trườn thì encode 3 lần.

Video chỉ dẫn rõ ràng các bước nhằm xuất Video Aegisub Effects tự nguyenhaionline nhé


Chuyên mục: Kiến thức