Hướng dẫn dùng utorrent

Bạn vẫn lúc nào gặp gỡ triệu chứng khó chịu khi mua những tệp tin tuyệt download những tệp tin xong bị đứt đoạn và thiết yếu làm gì được chưa? Hay down file về dứt đuôi tệp tin đó lại là .torrent với cần thiết cài đặt ngẫu nhiên câu chữ gì của tệp tin kia. Hiện giờ khí cụ uTorrent đóng vai trò quan trọng giúp cho bạn tiến hành download tệp tin kia. Hãy cùng Hoàng Hà PC khám phá uTorrent là gì với tiện ích, phương pháp buổi giao lưu của uTorrent cũng giống như giải đáp sở hữu cùng setup đơn giản dễ dàng tốt nhất nhé. 

uTorrent là gì?

uTorrent là ứng dụng cung cấp upload cùng tải về file bao gồm đuôi .torrent cực kỳ nhanh chóng với công dụng. File Torrent cất đọc tin file, dữ liệu bạn có nhu cầu cài đặt (chứ đọng file torrent nó không có chứa tài liệu kia nhé) yêu cầu số đông file gồm đuôi .torrent thông thường có dung tích hết sức nhỏ tuổi (chỉ trung bình vài ba trăm KB).

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng utorrent

uTorrent vận động như vậy nào?

Những links download thường thì ví như fmô tả, mega, mediafile… thì dữ liệu của nó được lưu giữ tổng thể trên một máy chủ (server) cố định cùng tất yếu là nếu như không ít người tải về thì vận tốc của nó sẽ ảnh hưởng tác động cùng đã càng lừ đừ giả dụ như không ít người download đồng thời.

Nhưng với cách làm P2P nhưng uTorrent sử dụng thì dữ liệu/tệp tin các bạn sở hữu về sẽ không còn vị trí một sever làm sao cả. Mà toàn bộ những người dân tđê mê gia download gần như là một máy chủ (server) cùng máy khách hàng (client), có nghĩa là nếu bạn đã tải về 1 file bất kỳ, và trên thời đặc điểm này cũng đều có 100 tín đồ không giống vẫn download file giống hệt như bạn thì chúng ta cũng là máy chủ của họ và trở lại.

Do đó sẽ không lúc nào xẩy ra triệu chứng tắt nghẽn VPS tựa như những máy chủ bơ vơ khác. File torrent thường xuyên được thực hiện nhằm thương lượng những file có dung tích béo hoặc cực lớn như game, phần mềm, phim… Đó đó là một điểm mạnh với điểm mạnh Lúc áp dụng Torrent cùng cũng chính là nguyên do khiến torrent cực kỳ rất được ưa chuộng.

DownLoad uTorrent

+ Trang chủ: www.utorrent.com

+ Bản dành cho Windows / Link bản SetupLink bạn dạng Portable

+ Bản dành riêng cho Linux / Bản 32bitBản 64bit

+ Bản giành riêng cho MAC / Link cài về

Hướng dẫn giải pháp sử dụng uTorrent

Để download tệp tin torrent thì khôn xiết dễ dàng và đơn giản thôi, chúng ta chỉ việc thiết lập phần mềm utorrent nhưng tôi đã chia sẻ liên kết sinh sống trên (bạn cũng có thể thực hiện phiên bạn dạng portable không đề nghị tải đặt). Sau đó nháy đúp chuột vào file torrent nhưng mà bạn có nhu cầu cài về nhằm tiến hành download hoặc bạn mở trong phần mượt uTorrent lên và làm nhỏng sau:

Cách mua tệp tin torrent

Thứ nhất chúng ta nhấp vào hình tượng lốt cùng + => tiếp nối tìm về tệp tin Torrent bạn sẽ cài về cùng dìm Open để msinh hoạt.

*

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể chọn lọc phân vùng ổ cứng không giống nhằm giữ file, mang định nó đã lưu lại trong thư mục tải về của ổ C. Tốt tốt nhất là bạn nên lựa lựa chọn một phân vùng ổ cứng không giống nhé.

*

Quá trình download vẫn diễn ra, bạn cũng có thể theo dõi tốc độ cũng tương tự thời hạn nhằm cài đặt file được hiển thị vô cùng cụ thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Ảnh Đẹp Bằng Điện Thoại Hiệu Quả Nhất (2021)

*

Sau Khi tải chấm dứt sẽ có được một popup thông báo Download Complete.

Cách tạo thành tệp tin torrent nhằm phân chia sẻ

Cách tạo ra file torrent cũng rất dễ dàng, và cũng tương tự như phương pháp upload tệp tin lên những website thông thường.

Trước tiên bạn bấm vào biểu tượng hình tệp tin > tiếp theo bạn có thể chắt lọc Thêm tập tin (dạng exe, zip,rar..) hoặc Thêm Folder (thêm cả folder).

*

 

Kinc nghiệm sử dụng uTorrent

+ Nếu nlỗi nhiều người đang tải về hoặc upload dnghỉ ngơi thì rất có thể tạm ngưng nhằm ngày sau liên tiếp.

+ khi new bắt đầu tải về thì rất có thể tốc độ sẽ tương đối chậm rì rì tuy thế càng về sau vẫn càng nkhô hanh.

+ Tốc độ download nkhô cứng độc nhất vô nhị nghỉ ngơi Việt Nam vào khoảng từ 10h sáng mang đến 6h chiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dựng Phim Với Phần Mềm Adobe Premiere Pro, Hướng Dẫn Dựng Phim Adobe Premiere Chuyên Nghiệp

Chúc các bạn thành công !

Hy vong chúng ta đang thấy được ích lợi của cần sử dụng phần mềm uTorrent cũng giống như biết phương pháp sử dụng phần mềm này trải qua khuyên bảo thiết đặt với khuyên bảo tạo add tệp tin Torrent dễ ợt tốt nhất. Hoàng Hà PC tin tưởng rằng bạn sẽ thực hiện được công việc mà lại chúng tôi đã đã cho thấy cho chính mình để hoàn toàn có thể sở hữu ngẫu nhiên file làm sao cơ mà không bị sự việc tương quan tới đứt đoạn, ko sở hữu được file do đuôi .torrent và nhiều vụ việc khác nữa.


Chuyên mục: Kiến thức