Hướng dẫn dùng onedrive

SharePoint vào truongxaydunghcm.edu.vn 365 Quản trị viên truongxaydunghcm.edu.vn 365 SharePoint Server 2019 Office 365 do 21Vianet điều hành Office 365 vì chưng 21Vianet điều hành - Admin OneDrive (cơ quan liêu hoặc trường học) Office.com Office dành đến doanh nghiệp OneDrive sầu (gia đình hoặc cá nhân) OneDrive (cơ quan tiền hoặc trường học) vày 21Vianet điều hành OneDrive sầu for Business OneDrive for Windows Trung tâm quản trị SharePoint SharePoint trong truongxaydunghcm.edu.vn 365 Small Business SharePoint do 21Vianet điều hành Xem thêm...Ít hơn

Quan trọng:  Hỗ trợ cho vận dụng đồng bộ OneDrive sầu mang lại Doanh nghiệp cũ cùng với SharePoint Online đang kết thúc. Nếu chúng ta thấy biểu tượng

*
này trên tkhô nóng tác vụ của chính bản thân mình, hãy tham khảo bài viết này nhằm đọc thêm. 


Với OneDrive sầu, bạn cũng có thể đồng bộ những tệp thân laptop với đám mây nhằm chúng ta cũng có thể tróc nã nhập những tệp của bản thân mình từ bỏ bất kỳ đâu - máy tính, thứ cầm tay của công ty và thậm chí thông qua website OneDrive sầu tại OneDrive sầu.com. Nếu bạn thêm, biến hóa hoặc xóa tệp xuất xắc thư mục trên thỏng mục OneDrive sầu, thì tệp hoặc thỏng mục đó sẽ được thêm, đổi khác hoặc xóa vào trang web OneDrive sầu với ngược trở lại. quý khách hoàn toàn có thể thao tác làm việc trực tiếp cùng với các tệp được đồng hóa vào File Explorer với truy vấn các tệp của bản thân mình trong cả khi chúng ta nghỉ ngơi chế độ ngoại con đường. Bất cứ lúc nào các bạn trực tuyến đường, đông đảo biến hóa được các bạn hoặc bạn không giống tiến hành hồ hết vẫn tự động hóa nhất quán.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng onedrive

Bài viết này biểu hiện phương pháp sở hữu xuống Ứng dụng đồng nhất OneDrive cùng singin bởi tài khoản cá thể, hoặc thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập của người tiêu dùng, nhằm ban đầu đồng nhất. Nếu bạn áp dụng Ứng dụng truongxaydunghcm.edu.vn 365 dành cho bạn, bạn có thể đồng nhất những tệp từ bỏ những site SharePoint của mình. Nếu các bạn không thực hiện Ứng dụng truongxaydunghcm.edu.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp, hãy coi mục đồng nhất tệp SharePoint cùng với áp dụng đồng hóa OneDrive sầu for Business (Groove sầu.exe).


Lưu ý: Để biết đọc tin về kiểu cách nhất quán tệp trên macOS, hãy xem mục đồng nhất tệp cùng với OneDrive trên Mac OS X.


Lưu ý: Để hiểu thêm ban bố về phong thái áp dụng OneDrive, hãy xem mục Video đào tạo và giảng dạy OneDrive sầu.


*

Cài đặt và thiết lập

Bắt đầu Thiết lập OneDrive.

Nếu bạn không tài giỏi khoản làm sao đăng nhtràn vào OneDrive

Nếu bạn không có tài năng khoản hiện tại đang đăng nhtràn lên OneDrive sầu, hãy áp dụng những lí giải sau nhằm bắt đầu OneDrive sầu.

Chọn nút Bắt đầu, search tìm “OneDrive”, rồi msinh hoạt ứng dụng này:

Trong Windows 10, lựa chọn Onedrive.

*

Trong Windows 7, dưới Cmùi hương trình, chọn truongxaydunghcm.edu.vn OneDrive.

*

Trong Windows 8.1, tìm kiếm OneDrive sầu for Business, rồi lựa chọn vận dụng OneDrive sầu for Business.

Xem thêm: Tải Game Vương Giả Vinh Diệu Việt Hóa Vgvd, Hướng Dẫn, Việt Hóa Game Vương Giả Vinh Diệu

khi Thiết lập OneDrive bắt đầu, nhập tài khoản cá nhân xuất xắc tài khoản phòng ban hoặc trường học của doanh nghiệp, rồi chọn Đăng nhập.

*

Các điểm thiết yếu vào Thiết lập OneDrive

Có nhì màn hình hiển thị hữu dụng mà lại bạn nên để ý vào Thiết lập OneDrive:

Trên màn hình Đây là tlỗi mục OneDrive sầu của bạn, chọn Tiếp theo để đồng ý địa chỉ thỏng mục mang định cho những tệp OneDrive của công ty. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí thỏng mục, nên chọn lựa Ttốt đổi vị trí - đây là thời gian tốt nhất có thể nhằm tiến hành biến đổi.

*


Lưu ý: Nếu bạn đã đồng nhất OneDrive sầu đến phòng ban hoặc trường học cùng với máy vi tính của mình (bằng cách thực hiện vận dụng đồng bộ trước đó) cùng bạn vừa bắt đầu thiết lập vận dụng đồng hóa, bạn sẽ ko thấy Điều này là tlỗi mục OneDrive của bạn hoặc đồng điệu tệp từ bỏ screen OneDrive của công ty trong khi tùy chỉnh cấu hình OneDrive sầu. Ứng dụng áp dụng đồng hóa tự động tiến hành đồng bộ vào thuộc vị trí thư mục nhưng bạn đang áp dụng trước đó. Để chọn tlỗi mục nhưng nhiều người đang đồng hóa, click chuột phải vào biểu tượng đám mây màu lam vào khu vực thông báo của tkhô hanh tác vụ, rồi chọn Cài đặt > Tài khoản > Chọn tlỗi mục.


Xem cùng quản lý tệp OneDrive sầu của bạn

Quý khách hàng vẫn sẵn sàng chuẩn bị. Các tệp OneDrive của các bạn sẽ xuất hiện trong File Explorer trong thỏng mục OneDrive. Nếu bạn áp dụng các tài khoản, các tệp cá thể của bạn sẽ xuất hiện trong OneDrive - Cá nhân với các tệp các bước hoặc trường học tập của doanh nghiệp xuất hiện bên dưới OneDrive - CompanyName.

*

Bây giờ, bạn bao gồm một biểu tượng đám mây màu sắc lam hoặc Trắng bắt đầu trong khoanh vùng thông tin của chính mình cùng các tệp đã có nhất quán với máy tính của công ty. Biểu tượng đám mây màu lam vẫn xuất hiện thêm bên dưới dạng OneDrive – khi bạn di con chuột qua biểu tượng đó.

*


Lưu ý: Contoso là 1 thương hiệu ví dụ - thương hiệu của bạn sẽ hiển thị thương hiệu của tổ chức của công ty.


Bất cđọng bao giờ bạn có nhu cầu thay đổi các thỏng mục mà lại chúng ta đồng nhất trên máy tính, hãy bấm vào cần vào biểu tượng đám mây kia vào khoanh vùng thông báo của tkhô cứng tác vụ, rồi lựa chọn Cài đặt > Tài khoản > Chọn tlỗi mục. Tìm lên tiếng không giống về tài khoản của chúng ta với chuyển đổi các thiết đặt OneDrive sầu không giống từ bỏ trên đây.

Xem thêm: Cách Thêu Tranh Chữ Thập Đẹp Hai Mặt Như Một, Hướng Dẫn Cách Thêu Tranh Chữ Thập Căn Bản

*

Tìm phát âm thêm

quý khách hàng đề nghị thêm trợ giúp?

*

*

*

Quý khách hàng tất cả phản bội hồi? OneDrive sầu UserVoice là địa điểm để bạn đề xuất những nhân kiệt bạn có nhu cầu thấy công ty chúng tôi cung ứng OneDrive. Mặc mặc dù Shop chúng tôi không thể đảm bảo ngẫu nhiên chức năng tuyệt loại thời hạn ví dụ nào, Cửa Hàng chúng tôi vẫn sẽ đánh giá hầu hết đề xuất nhận ra ít nhất 500 phiếu thai.


Chuyên mục: Kiến thức